Yên tâm trọn đời khi sở hữu Condotel

Với số vốn tích lũy dao động 1 tỷ đồng thời điểm giai đoạn này sẽ có nhiều kênh đầu tư để chọn lọc. Thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang được phân tách là kênh đầu tư quyến rũ có tỷ suất lợi nhuận cao, an toàn, sinh lời đều đặn từ việc cho thuê và kỳ vọng tăng giá trong dài hạn.

Tuy nhiên có đất nền BĐS ven biển, mặc dù lợi nhuận cao, nhưng số vốn ban đầu cần đến cả chục tỷ đồng. Thì có mức đầu tư 600 triệu đến 1 tỷ đồng thì dòng sản phẩm căn hộ cao tầng khách sạn – condotel đang là chọn lọc được nhiều nhà đầu tư sẵn sang rót tiền.

Tại sao Condotel trở thành chọn lọc an toàn và quyến rũ các nhà đầu tư?

Chủ trương phát triển kinh tế theo hướng lấy du lịch là mũi nhọn của chính phủ tác động lớn đến ngành du lịch Việt Nam có số lượng khách du lịch trong và ngoài nước đã tăng mạnh mẽ. Năm 2016, Việt Nam đã đâyn dao động 10 triệu du khách nước ngoài và 62 triệu lượt khách nội địa. Trong khi, cả nước mới có dao động 420.000 phòng khách sạn. Nhu cầu về phòng ốc phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của du khách tăng cao chắc chắn hiệu quả khai thác sinh lời cho nhà đầu tư.

Đáp ứng nhu cầu phân khúc, nhiều chủ đầu tư đã cung cấp dòng sản phẩm căn hộ cao tầng khách sạn – condotel mới có chính sách bán hàng đầu tư linh hoạt, nhưng vẫn chắc chắn tỷ suất lợi nhuận tối ưu cho bạn có khoản tích lũy không nhiều. Căn hộ khách sạn Condotel là 1 kênh đầu tư khôn ngoan an toàn, nhàn hạ không cần suy nghĩ về vấn đề hoạt động hay tìm kiếm bạn cho thuê, chủ đầu tư đứng ra hoạt động cho thuê có mức cam đoan lợi nhuận 10 – 12% 1 năm và có các chủ đầu tư còn có ngân hàng bảo lãnh cho lời cam đoan của mình càng khiến condotel hút khách mạnh.

Mới nổi lên trong vòng 3 năm gần đấy, công trình căn hộ cao tầng khách sạn condotel nguyên tắc chất lượng cao được các chủ đầu tư danh tiếng “bung hàng” có các chính sách bán hàng vô cộng quyến rũ. Đơn cử như công trình Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn của tập đoàn FLC: Khi có căn hộ cao tầng khách sạn tại đấy bạn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại các resort nổi tiếng: FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long, FLC Vĩnh Phúc – Tận hưởng tại các thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao. Đầu tư căn hộ cao tầng khách sạn Condotel không chỉ đem đến lợi nhuận bền vững mà còn phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của cả gia đình.

Yên tâm trọn đời khi có Condotel The Coastal Hill

Condotel The Coastal Hill Bình Định, Quy Nhơn – vùng đất được môi trường xung quanh ưu ái ban tặng các bãi biển dài, các bờ cát trắng, thời tiết ấm áp quanh năm cộng nhiều di tích, vị trí du lịch quyến rũ như: Eo Gió, tháp đôi Cham Pa, Gềnh Ráng Tiên Sa,… Cùng có sự bình dị và lòng hiếu khách của người dân đã tạo nên 1 nét bản sắc riêng, đầy lôi kéo cho du lịch nơi đấy.

Những năm gần đấy chính quyền tại tỉnh Bình Định nhìn chung và Quy Nhơn nói riêng đã và đang triển khai nhiều chính sách bán hàng để quyết tâm đưa du lịch địa phương thành ngành kinh tế mũi nhọn. Đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ lôi kéo 5,5 triệu lượt khách, tốc độ tăng trưởng bình quân 15%/năm, có về doanh thu 10.000 tỷ đồng.

Đón đầu làn sóng đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn, chủ đầu tư FLC Group đã cho triển khai công trình nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn hoạt động từ năm 2016 – 1 công trình đã tạo “cú hích” lớn cho du lịch Bình Định có công suất đặt phòng không ngừng nghỉ từ 90 – 95% giữa mùa cao điểm. Đây là 1 nền móng rất tốt để FLC Group cho triển khai 1 siêu công trình có tổng mức đầu tư lên tới 2800 tỷ đồng – Khách sạn lớn nhất tại Việt Nam có hơn 1.000 phòng, bao gồm 4 tòa nhà có chiều cao 10 tầng, chiều dài hơn 1 km. Với tốc độ tăng trưởng của du lịch Bình Định giai đoạn này, công suất đặt phòng của The Coastal Hill rất khó dưới mức 50-60%. Và ngay cả ở mức công suất khiêm tốn này, lợi nhuận ròng của căn hộ cao tầng 1,5 tỷ vẫn trên 450 triệu. Trừ đi kinh phí hoạt động quản lý, hiệu suất đầu tư có thể đạt trên 25%/năm.

Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu dao động hơn 600 triệu đồng đã có thể có căn hộ cao tầng trị giá 1,5-1,8 tỷ đồng sau khi được ngân hàng hỗ trợ vay lên 60% giá trị hợp đồng trong 15 năm, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc 18 tháng. Bên cạnh đây, chủ đầu tư FLC Group còn cam đoan lợi nhuận tối thiểu 10% liên tục trong 10 năm Thứ nhất từ đơn vị phát triển, mỗi năm nhà đầu tư sẽ thu về 140 triệu tiền thuê, chưa kể 54 triệu từ việc sang nhượng 15 đêm nghỉ miễn phí do FLC trao tặng. Như vậy, nhà đầu tư có thể bỏ túi 194 triệu trong năm Thứ nhất.

The Coastal Hill là sự tính toán kỹ lưỡng để kết hợp tối đa các nhân tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Mỗi căn hộ cao tầng khách sạn tại The Coastal Hill đều được kiến trúc có tổng diện tích dành cho cây xanh, cửa sổ kính sát trần và ban công rộng mở hướng về phía núi và biển. Mỗi villa tại The Coastal Hill đều có không gian thoáng đãng có hàng hiên tuyệt đẹp. Những tổ ấm nghỉ dưỡng nơi đấy luôn tràn ngập ánh nắng và gió biển giữ chân khách du lịch quay lại – Nhà đầu tư yên tâm trọn đời khi có.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Sàn chuyển nhượng BĐS RubyLand – Trực thuộc doanh nghiệp TNHH đầu tư và phát triển PLand

Đơn vị bán chính thức công trình FLC Quy Nhơn

Hotline: 0917515896

Website: http://rubyland.com.vn/ & http://plandvietnam.com/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*