Yên tâm trọn đời khi sở hữu căn hộ condotel tại The Coastal Hill

Ngay từ khi công bố, The Coastal Hill tức thì tạo sóng trên phân khúc BĐS. Với gói đầu tư ban đầu chỉ từ 700 triệu đồng cộng hưởng có tỷ suất lợi nhuận quyến rũ, thời gian sinh lợi nhuận lâu dài, công trình The Coastal Hill chính là món hời làm 1 số nhà đầu tư yên tâm trọn đời. Minh chứng trong chương trình giới thiệu công trình cuối tuần vừa qua đã lôi kéo rất đông bạn và nhà đầu tư quan tâm.

Sự kiện Lễ giới thiệu công trình The Coastal Hill được tổ chức tại khách sạn New World (76 Lê Lai, Bến Thành, Quận 1, TP.HCM) đã lôi kéo gần 600 bạn tham dự. Theo đại diện của Mizar Land – đơn vị bán công trình cho biết, bạn tham dự buổi lễ giới thiệu công trình là các người quan tâm và có nhu cầu thực đến từ nhiều nơi như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng,…

Lễ giới thiệu công trình The Coastal Hill lôi kéo nhiều bạn quan tâm
Lễ giới thiệu công trình The Coastal Hill lôi kéo nhiều bạn quan tâm

Bằng chính sách bán hàng cam đoan lợi nhuận, The Coastal Hill được giới đầu tư trong và ngoài nước đánh giá là chọn lọc “yên tâm trọn đời”.

Khi đầu tư The Coastal Hill, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm bởi BĐS của mình được quản lý và phát triển bởi FLC Hospitality, thương hiệu nghỉ dưỡng danh tiếng địa cầu có các thương hiệu nổi tiếng được bạn yêu thích. FLC Hospitality luôn chắc chắn công suất phòng đạt 85 – 100%. Với vị thế và công suất phòng ở mức cao như giai đoạn này của The Coastal Hill cam đoan sinh lời 10%/năm chỉ là con số tối thiểu, thực tại cho thấy 1 số bạn thường được nhận về nhiều hơn cam đoan.

So có cho thuê nhà ở, nhà đầu tư sẽ không mất thời gian và công sức đi tìm kiếm khách thuê và bảo trì sửa chữa bởi căn hộ cao tầng của bạn sẽ luôn được chủ đầu tư FLC Group cam đoan chắc chắn chất lượng 5 sao trọn đời. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể thảnh thơi hưởng lương từ các căn condotel đã chọn lọc tại The Coastal Hill.

The Coastal Hill có đến lợi nhuận quyến rũ cho nhiều nhà đầu tư
The Coastal Hill có đến lợi nhuận quyến rũ cho nhiều nhà đầu tư

Về phía 1 số nhà đầu tư, Anh Minh chia sẻ: “Đầu tư công trình The Coastal Hill chính là bạn đang gửi tiết kiệm có hình thức có căn nhà thứ 2 tạo nên 1 giá trị tinh thần chẳng thể đo đếm được. Bên cạnh đây, bằng bài toán đầu tư được chứng minh bằng con số bởi các chính sách bán hàng được chủ đầu tư cam đoan trên hợp đồng, việc đầu tư vào The Coastal Hill đem lại tỷ suất lợi nhuận cao gấp nhiều lần so có tiết kiệm cộng 1 số tiền.

Việc có căn hộ cao tầng condotel view biển trở lên tiện lợi hơn bao giờ hết có chính sách bán hàng hỗ trợ vay tối đa 60%, ưu đãi lãi suất 0% trong 18 tháng. Khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu từ 700 triệu để có 1 căn hộ cao tầng tại công trình The Coastal Hill”.

Đây là chính sách bán hàng tài chính rất tốt mà chủ đầu tư FLC Group dành cho khách để kích cầu sản phẩm. Nếu so sánh chi tiết, 700 triệu chỉ vừa bằng 1/3 giá của căn hộ cao tầng tầm trung tại TP. Hà Nội hay TP.HCM. Trong khi đây, chỉ cộng có số tiền này, nhà đầu tư tiện lợi có ngay 1 căn hộ cao tầng khách sạn chuẩn 5 sao trong công trình FLC Beach & Golf Resort có qui mô đến 1.300 ha.

Ngoài việc nhận được lợi nhuận đầu tư ấn tượng, bạn có The Coastal Hill còn được tận hưởng các tiện ích quyến rũ, cao cấp tại hệ thống resort nguyên tắc 5 sao của FLC Group có chính sách bán hàng tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/ năm trên trọn vẹn hệ thống resort của Tập đoàn FLC. Với các nhân tố quyến rũ xuất phát từ công trình cũng như chủ đầu tư, The Coastal Hill là món hời giúp bạn “yên tâm trọn đời”.

Thông tin điện thoại:

Dự án FLC Beach & Golf Resort Quy Nhơn được bán chính thức bởi Công ty Cổ phần Mizar Land

Địa chỉ: Tầng 6, số 188 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://bdsflcquynhon.com/

Email: mizarland@gmail.com

Hotline: 0902 229 964

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*