“Xuống tiền liền tay – Nhận ngay nhà đẹp trước Tết” cùng dự án The Golden An Khánh

Chính thức bắt đầu làm vào tháng 12/2015 và chuẩn bị giao nhà đầu Quý II năm 2018, Công ty cổ phần Sông Đà Hoàng Long đã ứng dụng thi công thần tốc, vượt công đoạn cam đoan bàn giao nhà tới 03 tháng khiến cho cư dân công trình phát triển thành háo hức “nhận nhà, đâyn Tết” sum vầy 2018. Trước đợt mở phân phối cuối cộng, chủ đầu tư (CDT) cũng thực hiện triển khai rất nhiều các chính sách phân phối hàng phân phối hàng ưu đãi vô cộng quyến rũ tới quý bạn thân thiết của mình. Dự án hiện đang được phân phối chính thức bởi Sàn chuyển nhượng Bất động sản Triệu Phú.

Chất lượng công trình vẫn chắc chắn ngay cả khi bàn giao sớm!

Theo cập nhật mới nhất từ CDT, tòa 32T đã cất nóc từ 7 tháng trước và cho đến nay đã đã đi vào hoạt động căn bản về nội thất căn hộ cao tầng. Qua đây có thể khẳng định rằng The Golden An Khánh có công đoạn thi công vượt xa so có rất nhiều công trình bất động sản khác trong cộng phân khúc tầm trung. Hiện chủ đầu tư vẫn đang tiếp tục đẩy nhanh công đoạn để bàn giao căn hộ cao tầng cho bạn, làm sao để cư dân công trình nhận được nhà mới trước Tết Nguyên Đán 2018 mà vẫn chắc chắn được chất lượng, đã đi vào hoạt động nội thất theo đúng như các cam đoan ban đầu.

Hình ảnh ghép cảnh tổng thể của công trình gồm 5 tòa tháp (2 tòa 18T và 3 tòa 32T)
Hình ảnh ghép cảnh tổng thể của công trình gồm 5 tòa tháp (2 tòa 18T và 3 tòa 32T)


Tuy vượt công đoạn bàn giao tới 03 tháng nhưng công trình The Golden An Khánh luôn được chủ đầu tư giám sát nghiêm ngặt về chất liệu thi công cũng như chất lượng thi công. Mỗi căn hộ cao tầng tại công trình đều được kiến trúc hợp lý, linh hoạt về qui mô cộng không gian thoáng đãng, rộng mở. Toàn bộ hệ thống tường đều được thi công bằng nguyên liệu gạch nung đỏ có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống ẩm, chống thấm nước tuyệt đối. Bên cạnh đây, nội thất sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao có tới sự sang trọng trong từng không gian căn hộ cao tầng.

Căn hộ thực tại của cư dân tòa 18T đã bàn giao tháng 9/2016
Căn hộ thực tại của cư dân tòa 18T đã bàn giao tháng 9/2016

Không chỉ gấp rút đã đi vào hoạt động công đoạn thi công căn hộ cao tầng, chủ đầu tư Sông Đà Hoàng Long còn chú trọng trong việc đã đi vào hoạt động chuỗi các tiện ích nội khu 1 cách xuất sắc nhất có phong cảnh công trình phong phú như vườn treo, bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, nhà trẻ, bãi đỗ xe,… Tất cả các điều hoàn hảo đây nhằm có đến cho cư dân 1 không gian sống trong lành, tiện ích như đang ở resort giữa lòng phố thị.

Bể bơi ngoài trời cũng được các cư dân The Golden An Khánh rât yêu thích
Bể bơi ngoài trời cũng được các cư dân The Golden An Khánh rât yêu thích


Để có được các thành quả trên, ngay từ khi triển khai công trình The Golden An Khánh, các đơn vị thi công Sông Đà 5, Sông Đà 6, Sông Đà 25 cộng chủ đầu tư đã dành trọn tâm huyết của mình vào việc nâng cao chất lượng công trình và đã đi vào hoạt động tiện ích. Tất cả các nỗ lực đây hướng tới việc nâng cao chất lượng cuộc sống của quý cư dân lên 1 tầm cao mới, tiên tiến và văn minh hơn.

Giá phân phối không đổi, chỉ 16 triệu đồng/m2

Thông thường, khi chất lượng công trình được chắc chắn và có thể bàn giao cho quý bạn vượt công đoạn, chủ đầu tư sẽ luôn kiếm tìm nguyên nhân để “đội giá” căn hộ cao tầng và phân phối có mức giá mới cao hơn. Nhưng The Golden An Khánh thì không bởi thế, ngay cả trong thời điểm cận kề bàn giao, chủ đầu tư vẫn giữ nguyên mức giá ban đầu có chỉ 16 triệu đồng/m2 căn hộ cao tầng.

Bên cạnh mức giá đầy ưu đãi, chủ đầu tư còn ứng dụng công đoạn chi trả linh hoạt cộng chương trình quà tặng quyến rũ cho quý bạn khi mua căn hộ cao tầng trong thời gian từ 23/10 – 23/11/2017.

Chính sách phân phối hàng ứng dụng từ ngày 23/10/2017 – 23/11/2017
Chính sách phân phối hàng ứng dụng từ ngày 23/10/2017 – 23/11/2017

Nóng bỏng tay có 60 thời cơ có căn hộ cao tầng cuối cộng!

Thành công của The Golden An Khánh 32T được chứng tỏ khi trở thành công trình “đắt hàng” nhất trên phân khúc bất động sản phía Tây Hà Nội. Gần như tất cả căn hộ cao tầng công trình giờ đã có chủ và chỉ còn 60 thời cơ có duy nhất dành cho quý bạn nhanh tay trong đợt mở phân phối cuối cộng chuẩn bị sẽ diễn ra vào ngày 24/12/2017.

Hãy nhanh tay điện thoại ngay có chuyên viên giải đáp sàn chuyển nhượng bất động sản Triệu Phú để được giải đáp các gói hỗ trợ lãi suất ưu đãi nhất và dành lấy cho mình thời cơ có căn hộ cao tầng công trình The Golden An Khánh 32T. “Xuống tiền liền tay – Nhận ngay nhà đẹp trước Tết”, 1 cuộc sống ổn định gia đình bền vững, tiên tiến và văn minh đang chờ đâyn các gia đình trẻ.

Mọi tài liệu chi tiết vui lòng điện thoại:

Sàn chuyển nhượng bất động sản Triệu Phú

Hotline: 0933 99 66 00

Website: http://thegoldenankhanh.com

Văn phòng: Tòa C – Golden Land – 275 Nguyễn Trãi – Hà Nội.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*