Xuân tri ân – Tết đoàn viên tại dự án The K – Park

Với mong muốn tri ân 1 số bạn đã tin tưởng và chọn lọc ổn định chỗ ở tại công trình The K – Park, chủ đầu tư CenInvest phối hợp có đơn vị phát triển kinh doanh công trình CENLAND tổ chức chương trình “Xuân tri ân – Tết đoàn viên” vào ngày 04/02 tới có nhiều chương trình quà tặng quyến rũ.

Theo đây, bạn có chuyển nhượng thành công tại công trình The K – Park từ ngày 01/12/2017 – 04/02/2018 sẽ có thời cơ nhận 1 số phần có tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 01 Giải nhất: 01 SH 125i; 04 Giải nhì: 4 Iphone X và 10 Giải ba: 10 tivi SONY INTERNET TV 43″. Đồng thời, 1 số bạn tham dự sự kiện cũng thời cơ nhận “lì xì” may mắn.

Không chỉ tri ân 1 số bạn đã đặt mua thành công tại công trình, CENLAND còn dành tặng 1 căn hộ cao tầng The K – Park trị giá 1,3 tỉ đồng cho ông Park Hang Seo – huấn luận viên trưởng đội tuyển U23 Việt Nam như 1 lời cảm ơn sâu sắc tới vị thuyền trưởng – người đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người Việt Nam.

Ông Park Hang Seo được trao tặng căn hộ cao tầng The K – Park trị giá 1,3 tỉ đồng
Ông Park Hang Seo được trao tặng căn hộ cao tầng The K – Park trị giá 1,3 tỉ đồng

Đại diện CENLAND – Ông Phạm Thanh Hưng cho biết: “Chiến thắng trong trận phân phối kết của U23 Việt Nam, đã làm khơi dậy tình yêu, lòng tự hào dân tộc. Tập thể Ban lãnh đạo, nhân viên CENLAND vô cùng xúc động trước tinh thần chiến đấu kiên cường, quả cảm của đội bóng nước nhà và đặc trưng là sự dẫn dắt tài tình của HLV Park Hang Seo, người thay đổi vị thế của bóng đá Việt Nam. Nhân sự kiện này CENLAND muốn gửi tặng tới 1 số cầu thủ U23 Việt Nam và đặc trưng là HLV Park Hang Seo 1 số món quà ý nghĩa, thay lời cảm ơn CENLAND muốn gửi trao”.

Căn hộ mẫu công trình The K – Park được kiến trúc theo phong 1 sốh tiên tiến, có đậm tính Hàn Quốc
Căn hộ mẫu công trình The K – Park được kiến trúc theo phong 1 sốh tiên tiến, có đậm tính Hàn Quốc

Chính thức công bố phân khúc từ tháng 5/2017, công trình The K – Park đã liên tục lôi kéo đông đảo bạn có nhu cầu tìm kiếm nhà ở. Dự án có chất lượng và không gian sống vượt bậc, tỷ lệ xây dựng thấp chỉ 43%. Gần 60% qui mô còn lại được sử dụng để phát triển không gian, phong cảnh, hệ thống tiện ích,… cung cấp mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, vui chơi của cùng đồng cư dân.

Sau gần 1 năm triển khai rầm rộ, cả 3 tòa tại công trình The K – Park đều xây dựng vượt công đoạn và đã cất nóc vào ngày 14/01/2018 vừa qua. Ngày càng nhiều bạn quan tâm, tin tưởng chọn lọc The K – Park là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng. Điều này biểu hiện qua việc, 789/951 căn hộ cao tầng The K – Park đã tìm thấy chủ sở hửu. 162 căn hộ cao tầng còn lại đang được chủ đầu tư chào phân phối có nhiều chính sách phân phối hàng quyến rũ: Chỉ từ 1,1 tỷ đồng/ căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ; Thanh toán trước 30%, ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng; Miễn phí trả nợ trước hạn. Đặc biệt, có 1 số bạn không sử dụng gói vay ngân hàng sẽ được tặng ngay gói nội thất tương đương từ 02 – 04% giá trị căn hộ cao tầng.

Các căn hộ cao tầng The K – Park có kiến trúc phong 1 sốh Hàn Quốc vượt bậc, đề cao tính thẩm mỹ, tiên tiến và tối đa hóa không gian. Các căn hộ cao tầng có qui mô khá linh hoạt từ 53 – 93 m2, có từ 2 – 3 phòng ngủ. Các phòng tính năng đều có cửa sổ, đâyn nắng và gió môi trường xung quanh, đặc trưng, không có phòng ngủ âm. Ban công phòng khách được bố trí riêng, view ra công viên, khu các con phố lớn giúp chủ sở hửu ngắm được trọn vẹn cả không gian trong lành, gần gũi có môi trường xung quanh.

Hiện tại, cả 3 tòa K1, K2, K3 đều đã cất nóc, xây dựng vượt công đoạn, 04 căn hộ cao tầng có 1 số qui mô điển hình từ 53 – 93m2 cũng đã đã đi vào hoạt động, phục vụ nhu cầu “mục sở thị” của 1 số bạn.

Đăng kí nhận tài liệu và tham dự sự kiện:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn

Hotline: ‎0868.288.191

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/the-k-park/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*