Xu hướng đầu tư “ngôi nhà thứ hai”: Lãi phong cách sống

Giới doanh nhân và những người thành đạt đang có xu hướng có ngôi nhà thứ hai. Đối có họ, ngôi nhà này không chỉ là món đầu tư khôn ngoan, mà còn là chốn đi về thảnh thơi, nghỉ dưỡng cao cấp, dẫn đầu phong nhữngh sống thượng lưu.

Xu hướng đầu tư “ngôi nhà thứ hai” thực sự

Các nhà đầu tư truyền thống lâu nay thường mua bất động sản nghỉ dưỡng chỉ để đầu tư, không nhiều người xác định có để làm căn nhà thứ hai nghỉ dưỡng. Sau gần 2 năm phân khúc “sôi động”, đến nay tầng lớp những người có điều kiện kinh tế lại có xu hướng có “ngôi nhà thứ hai” hơn là đầu tư BDS đơn thuần. Cũng bởi vậy, ngoài việc quan tâm đến nhân tố nghỉ dưỡng họ còn rất cẩn thận đối có vấn đề pháp lý của công trình và quyền có BDS mà mình chuẩn bị mua.

Biểu đồ xu hướng du lịch và đầu tư bất động sản tại Việt Nam
Biểu đồ xu hướng du lịch và đầu tư bất động sản tại Việt Nam

Theo báo cáo của Savills, giai đoạn này cả nước có dao động 36 công trình bất động sản nghỉ dưỡng đang hoạt động có tổng cùng trên dưới 7,000 căn. Con số này sẽ tăng mau chóng lên 17,000 căn trong vòng 3 năm tới. Tuy nhiên, phân khúc giai đoạn này lại đang thiếu hụt những công trình cung cấp những sản phẩm là “ngôi nhà thứ hai” đúng nghĩa.

Giải thích cho điều này, ông Nguyễn Thành Trung, Giám đốc kinh doanh khối bất động sản Nghỉ dưỡng của bất động sản An Cư – 1 trong những đơn vị dẫn đầu phân khúc trong việc bán bất động sản nghỉ dưỡng giai đoạn này – cho biết: “Hầu hết những công trình nghỉ dưỡng giai đoạn này đều đề nghị ép buộc chủ có tham dự chương trình ủy thác cho thuê mà không được linh hoạt sử dụng hay tự khai thác kinh doanh.

Rất nhiều công trình căn hộ chung cư ven biển chỉ thuần túy đầu tư thu lợi nhuận từ khai thác lưu trú và có thời gian có tối đa 50 năm nên không đủ pháp lý để cấp quyền có lâu dài hoặc cho phép chủ có đăng ký hộ khẩu thường trú. Với chương trình ủy thác cho thuê, thời gian lưu trú miễn phí trong 1 năm theo thỏa thuận cũng chỉ được hơn chục ngày.

Đặc biệt, khi chủ sở hửu có nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần hoặc du lịch mùa cao điểm, rất khó để đặt phòng hoặc phải chọn 1 căn hộ chung cư khác thay thế. Điều này đã làm hạn chế nhu cầu nghỉ dưỡng thực sự của những nhà đầu tư đang có xu hướng tăng mạnh trong thời gian gần đấy. Đối có những nhà đầu tư chuyên nghiệp, khi đã bỏ qua bài toán “dòng tiền” khi phân tách công trình, thì quyền có không thời hạn và có thời hạn là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau.”

Scenia Bay – “ngôi nhà thứ hai” hoàn hảo – pháp lý lâu dài được lòng khách mua

Những căn hộ chung cư ven biển có tầm nhìn đẹp, địa điểm trọng điểm lôi kéo nguồn khách du lịch môi trường xung quanh luôn là chọn lọc hoàn hảo và ưu tiên số 1 của nhà đầu tư khi chọn lọc có “ngôi nhà thứ 2”.

Thành phố biển Nha Trang đang lôi kéo những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng
Thành phố biển Nha Trang đang lôi kéo những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Tại đấy, chủ sở hửu có thể tận hưởng những kỳ nghỉ cùng gia đình, thư thái tận hưởng cuộc sống tại những kỳ quan của môi trường xung quanh ban tặng, những bãi biển tuyệt đẹp và trải nghiệm văn hóa hoàn hảo nơi đấy. Sự tha hồ trong căn hộ chung cư nghỉ dưỡng cao cấp có đầy đủ tiện nghi, tiện ích nội khu phong phú, cao cấp sẽ là điểm cùng có đến những trải nghiệm ngoài sức tưởng tượng về 1 phong nhữngh sống mà chỉ giành riêng cho giới đại gia mới có được.

Thêm vào đấy, để tối ưu được lợi ích đầu tư cùng nhu cầu nghỉ dưỡng, việc có căn hộ chung cư pháp lý vững vàng, sổ đỏ lâu dài là vô cùng quan trọng. Bởi khi đấy, nhà đầu tư vừa được làm chủ, vừa chủ động trong việc hợp tác có đơn vị quản lý hoạt động. Giá trị sản phẩm cũng sẽ tăng lên theo thời gian và có thể làm tài sản thừa kế cho con cháu trong gia đình sau này.

Do vậy, đấyn đầu xu hướng đầu tư “ngôi nhà thứ hai”, điều kiện chọn lọc của những nhà đầu tư thông thái gói gọn trong mấy từ khóa: Nghỉ dưỡng cao cấp – Pháp lý vững vàng – Linh hoạt cho thuê. Đây cũng chính là phong nhữngh sống thượng lưu và cao cấp mà những chủ sở hửu đang hướng tới.

Trước nhu cầu có loại hình căn hộ chung cư nghỉ dưỡng càng ngày càng cao và người mua có xu hướng kĩ lưỡng hơn trong việc tìm kiếm 1 không gian nghỉ ngơi trọn vẹn thì công trình căn hộ chung cư nghỉ dưỡng Scenia Bay của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai chính là sự chọn lọc thông minh.

Tọa lạc giữa bốn tuyến các con phố chính ngay trọng điểm đô thị Nha Trang gồm: Phạm Văn Đồng, Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu; trong đấy, mặt các con phố chính nằm trên các con phố Phạm Văn Đồng – 1 trong những tuyến các con phố ven biển đẹp nhất Nha Trang có bãi tắm trải dài đã có đến lợi thế vô cùng lớn về địa điểm đắc địa của công trình. Với kiến trúc Domino chồng xếp đặc biệt cùng layout căn hộ chung cư hình xương cá, 100% căn hộ chung cư Scenia Bay có view biển trực diện.

Dự án cũng là câu trả lời an toàn cho bài toán kết hợp: “Đầu tư dài hạn – Sở hữu an tâm – Định cư hoặc hồi môn cho con cái”. 100% chủ có sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài và hình thành đơn vị ở. Do vậy, quý bạn sẽ không còn phải lăn tăn về những tranh chấp về pháp lý và hoàn toàn yên tâm đầu tư vào công trình do Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư.

Mọi tài liệu chi tiết vui lòng điện thoại:

Đơn vị bán chính thức: Công ty CPDV bất động sản An Cư, Tầng 23, tòa nhà Vinaconex 9 – Phạm Hùng.

Hotline: 0968 980 280

Website: http://sceniabay.ancu.com/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*