Xu hướng chọn căn hộ kiểu mẫu cho người dân đô thị mới

Vị trí đắc địa, kiến trúc thông minh cùng có 1 vài tiện ích nội, ngoại khu tiên tiến đang là 1 vài tiêu chí danh tiếng khi phân tách và chọn lọc căn hộ cao tầng đẳng cấp của người dân thành thị mới giai đoạn này.

Nếu như vào thời điểm trước đấy, khi chọn lọc nơi ổn định chỗ ở bạn chỉ chú tâm đến vấn đề về giá cả căn hộ cao tầng, kiến trúc bài trí phòng ốc đẹp hay an ninh khu vực thì giai đoạn này, bên cạnh 1 vài nhân tố căn bản trên thì vấn đề về không gian sống, 1 vài tiện ích nội – ngoại khu và cùng đồng dân cư đồng nhất đang được đặt lên danh tiếng và trở thành tiêu chí cốt lõi. Đặc biệt, nhân tố về địa điểm giao thông, cơ sở hạ tầng cũng có tính chất chọn lọc đến 85% việc bạn có chọn lọc công trình đấy để mua hay không.

Là 1 công ty BDS kỳ cựu và có tên tuổi trên phân khúc, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Công ty Phát Đạt) luôn hướng đến chất lượng công trình và lấy lợi ích bạn làm trọng tâm. Điểm dễ cảm thấy tại 1 vài công trình của Phát Đạt là địa điểm vàng, không gian sống tiên tiến được sắp xếp theo mô hình công trình dân cư hội tụ.

Chính bởi 1 vài công trình của Phát Đạt được kiến trúc tuyệt vời, tương thích về cơ sở hạ tầng cũng như nhu cầu tinh thần, có tính lôi kéo cùng đồng dân cư văn minh nên nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phân khúc.

Trong 1 thời gian ngắn, Phát Đạt đã gặt hái được nhiều thành công và nhận được 1 vài giải thưởng danh tiếng như: Cúp vàng có thương hiệu mạnh trong ngành BDS, Giải thưởng Top 10 Developers, Giải thưởng ngôi sao BDS Việt Nam, Cúp vàng có thương hiệu mạnh trong ngành thi công, Bằng khen của UBND TP.HCM về vận hành vì cùng đồng và rất nhiều giải thưởng khác do Nhà nước, 1 vài cơ quan ban ngành, đoàn thể trao tặng.

Gần đấy nhất là giải thưởng Top 10 nhà phát triển BDS danh tiếng Việt Nam do BCI Asia Awards bình chọn cho công trình The EverRich 8 – Millennium.

Millennium cũng là công trình hoàn hảo nhận giải Highly Commended cho Best High End Condo Development (Dự án căn hộ cao tầng đẳng cấp hoàn hảo nhất) và Best Retail Development (Dự án căn hộ cao tầng bán lẻ hoàn hảo nhất), Chủ đầu tư Phát Đạt đã chia sẻ rằng Millennium (nghĩa là “Thiên niên kỷ”) là lời khẳng định sự phát triển vững bền không gì thay đổi được cho thương hiệu đẳng cấp của Phát Đạt.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*