Vừa mở cửa nhà đã gặp những lỗi phong thủy xấu thế này, bảo sao may mắn khó vào nhà bạn

Nếu phát hiện thấy cửa lớn nhà khách hàng đang mắc phải một vài sai lầm này thì nên thay đổi địa điểm hoặc thay đổi ngay lập tức để tránh rước xui xẻo về nhà.Treo ảnh cưới trong phòng ngủ, tưởng treo đúng hóa ra lại là sai lầm Còn sống theo kiểu này, chẳng mẹo phong thủy nào có thể giúp gia đình khách hàng gặp may mắn, thịnh vượng đâu Muốn con học hành giỏi giang, không xao nhãng, bàn học nhất định không được bố trí sai phong thủy

Theo phong thủy, cửa nhà có tác dụng quan trọng chiếm đến 80% căn nhà, chủ mọi sự cát hung trong gia đình. Nếu phát hiện thấy cửa lớn nhà khách hàng đang mắc phải một vài sai lầm này thì nên thay đổi địa điểm hoặc điều chỉnh ngay để vận may còn tìm được một vài con phố vào nhà nhé.

1. Mở cửa nhìn thấy gương

Xét về cả phương diện phong thủy lẫn tâm lý học, treo gương đối diện có cửa lớn đều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ. Về phương diện tâm lý, mỗi lần quay về có tâm trạng mệt mỏi, đèn chưa mở đã thấy bóng người trong gương lâu ngày sẽ gây ra ám chỉ tâm lý. Không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn khiến mọi người dễ gặp ác mộng.(Ảnh: Internet)

Về phong thủy gương đại diện cho một vài thứ xấu xa và điềm xui. Để vật xấu ở ngay cửa nhà vốn đã là điềm không tốt. Ngoài ra, gương còn có khả năng phản xạ nên sẽ đẩy hết mọi tài vận trong nhà ra một vài con phố, chặn không cho thần tài vào nhà. Đặc biệt gương càng lớn càng có ảnh hưởng tiêu cực đến nữ gia chủ.

2. Vào nhà gặp ngay vật nhọn

Trong phong thủy một vài vật dụng trang trí có đầu nhọn như dao kéo, sừng động vật… thường có tác dụng tương tự như hung khí. Những vật này vốn được coi là có sát khí, có ảnh hưởng rất xấu đến gia chủ và một vài thành viên trong gia đình. Để đối diện có cửa nhà sẽ có chuyện thị phi, kiện tụng và một vài tranh cãi không cần thiết đến gia đình. Những vật này còn gây tổn hại đến sức khỏe, vận may và sự nghiệp của gia chủ.(Ảnh: Internet)

3. Vào cửa thấy cửa nhà vệ sinh

Trong phong thủy, nhà vệ sinh thường được coi là cái xấu, chính vì vậy mà nơi đặt nhà vệ sinh đều là địa điểm hung nhất trong căn nhà có mục đích “lấy độc trị độc”. Nếu mở cửa lớn gặp nhà vệ sinh là điều đại kỵ. Ngoài việc khiến gia chủ hay gặp xui xẻo và trục trắc, nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe một vài thành viên trong nhà. Với nam giới thường mắc một vài bệnh về thận và bàng quang, cơ thể mệt mỏi, ủ rũ, trí nhớ suy giảm. Nữ giới hay bị đau bụng kinh, nhẹ thì bệnh vặt nặng có thể xuất huyết tử cung hay đẻ non.


Nếu mở cửa lớn gặp nhà vệ sinh là điều đại kỵ. (Ảnh: Internet)

Để hóa giải, chúng ta có thể treo rèm hoặc tranh sơn thủy ngay trước cửa nhà vệ sinh.

4. Mở cửa gặp tủ lạnh

Tủ lạnh vốn là vật chỉ thích hợp có một vài góc trong nhà. Nếu mở cửa nhà gặp ngay tủ lạnh nghĩa là gia chủ thường gặp trắc trở, mất công tốn sức trong công việc, gia đình và tài vận. Làm chuyện gì cũng phải nỗ lực gấp đôi hoặc trả giá lớn mới thành công.Nếu mở cửa nhà gặp ngay tủ lạnh nghĩa là gia chủ thường gặp trắc trở, mất công tốn sức trong công việc, gia đình và tài vận (Ảnh: Internet)

5. Mở cửa gặp bình hoa

Theo phong thủy mở cửa gặp bình hoa vốn không là điềm tốt. Tuy nhiên nhiều gia đình lại hay mắc phải lỗi này vì suy nghĩ có thêm bình hoa trang trí sẽ trang nhã hơn. Các chuyên gia phong thủy lý giải, bình hoa sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, gây ra vận đào hoa xấu cho gia đình. Ví dụ như thường gặp người thứ 3 chen chân, hoặc cặp đôi đã đính hôn nhưng trục trặc mãi không làm đám cưới được…(Ảnh: Internet)

Những vật nên thấy khi mở cửa bước vào nhà:

Những vật trang trí xinh xắn có đến cảm giác vui tươi hay an lành: Nếu vào nhà mà gặp ngay một vài vật có ý nghĩa cát tường hay đồ thủ công mỹ nghệ đáng yêu sẽ khiến tinh thần mọi người thêm vui tươi và phấn chấn.

Mở cửa gặp thực vật tươi tốt: Vào nhà gặp được một vài chậu cây xanh tươi sẽ có đến cảm giác trong lành và tràn ngập sức sống. Cây cối cũng tượng trưng cho tiền tài nên có tác dụng giúp cả gia đình gặp vận may.


Camnangcanho.com – Theo Trí Thức Trẻ

Xem thêm: https://giakhanhland.vn/tu-van-phong-thuy/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*