Với hơn 2 tỷ đồng có mua được căn hộ chung cư cao cấp tại nội đô?

Thị trường bất động sản (bất động sản) Hà Nội không thiếu 1 số căn hộ cao tầng có thể mua được có giá hơn 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, để có căn hộ cao tầng cao cấp nguyên tắc chất lượng cao tại trọng điểm đô thị có mức giá này thì lại là điều không dễ làm.

Khó chọn lọc căn hộ cao tầng chung cư cao cấp thích hợp

Hiện nay, nguồn cầu đối có phân khúc căn hộ cao tầng cao cấp là nhu cầu thực nhưng lại vượt quá khả năng tài chính của nhiều bạn. Sau khi cân đối bài toán kinh tế có tiêu chí về căn hộ cao tầng muốn có, nhiều gia đình đành phải đón nhận chọn lọc 1 số căn hộ cao tầng tại công trình giá giá chấp nhận được hoặc công trình nằm tại 1 số quận xa trọng điểm để thích hợp có khả năng chi trả.

Tuy nhiên, đối có 1 số công trình ở xa trọng điểm, việc kết nối giao thông không thuận lợi kéo theo nhiều bất cập trong việc kết nối cho bạn. Trong khi đó, 1 số công trình cao cấp cung cấp được mọi đề nghị thì lại có giá phân phối cao hơn rất nhiều, trung bình trên 3 – 5 tỷ/căn hộ cao tầng.

Green Pearl 378 Minh Khai có địa điểm trọng điểm Thủ đô
Green Pearl 378 Minh Khai có địa điểm trọng điểm Thủ đô

Giới chuyên gia bất động sản cũng nhận định: Việc có tài chính dồi dào có tầm tiền từ 3 – 5 tỷ, bạn sẽ có nhiều chọn lọc về khu căn hộ cao tầng cao cấp, cung cấp 1 số tiêu chí độc đáo về an ninh và tiện ích sống. Còn đối có tầm tiền 2,5 tỷ đồng trở xuống, bạn thường phải “cân não” để chọn lọc giữa 1 số tiêu chí về địa điểm, không gian và tiện ích sống.

Green Pearl 378 Minh Khai: Sở hữu tiện dụng …

Xuất phát từ nhu cầu ở thực của nhiều bạn, chung cư cao cấp giá mềm Green Pearl 378 Minh Khai đã được chủ đầu tư Công ty Cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức “bung” ra phân khúc. Dự án ngay lập tức đón nhận lượng chuyển nhượng ấn tượng trong 1 số tháng cuối năm.

Green Pearl 378 Minh Khai phát triển theo hướng căn hộ cao tầng nguyên tắc khách sạn 5 sao từ kiến trúc, xây dựng đến hệ thống tiện ích, dịch vụ. Dự án cung cấp mọi nhu cầu sống cao cấp nhất, có đến cuộc sống tiện nghi đáng mơ ước.

Green Pearl 378 Minh Khai cung cấp mọi nhu cầu sống cao cấp
Green Pearl 378 Minh Khai cung cấp mọi nhu cầu sống cao cấp

Đại diện từ phía CDT chia sẻ: “Green Pearl 378 Minh Khai là công trình tâm huyết và khẳng định tên tuổi của chủ đầu tư Công ty Cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức tại Miền Bắc. Bởi vậy, bên cạnh công tác kiến trúc, chúng tôi đẩy mạnh công đoạn của công tác xây dựng bằng 1 sốh chọn lọc 1 số nhà thầu, đơn vị xây dựng danh tiếng, chuyên nghiệp. Việc đẩy nhanh công đoạn của Green Pearl 378 Minh Khai là tiền đề để khởi đầu cho chuỗi 1 số công trình khác tại Miền Bắc.

Với công trình này, chúng tôi không chỉ mong muốn cư dân tại đó có được nơi “ổn định chỗ ở lập nghiệp” mà còn có đến không gian sống trong lành, thoáng đãng tránh xa khói bụi, ô nhiễm môi trường, sự ồn ào và nhịp sống hối hả của cuộc sống đô thị hóa”.

… ưu đãi quyến rũ

Cơ hội mua nhà càng thuận lợi Bên cạnh đó khi chủ đầu tư tiến hành nhiều chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ. Trong đó, nổi trội nhất là chính sách phân phối hàng chiết khấu 9%/năm cho 1 số bạn chi trả sớm 95% căn hộ cao tầng; miễn phí 3 năm phí dịch vụ kể từ ngày bạn nhận bàn giao nhà.

Đại diện từ phía CENLAND – Đơn vị phát triển kinh doanh công trình cho biết: “Đó chỉ là 1 trong 1 số chính sách phân phối hàng ưu đãi được triển khai khi bạn chọn lọc căn hộ cao tầng tại công trình Green Pearl 378 Minh Khai. Ngoài ra, chủ sở hửu tương lai của căn hộ cao tầng cao cấp tại công trình này sẽ được tặng gói thiết bị bếp cao cấp TEKA. Cụ thể: Tặng gói thiết bị bếp tổng giá trị 30 triệu đồng đối có căn hộ cao tầng 02 phòng ngủ, 40 triệu đồng cho căn hộ cao tầng 3 phòng ngủ, 65 triệu đồng cho căn hộ cao tầng 4 phòng ngủ. Đặc biệt, 30 bạn đăng ký đặt mua căn hộ cao tầng Thứ nhất sẽ được tặng 30 chỉ vàng”.

Theo nhận định của giới chuyên gia bất động sản, Green Pearl 378 Minh Khai đảm bảo sẽ góp phần làm tăng sức mua cho phân khúc căn hộ cao tầng cao cấp tại trọng điểm Thủ đô có công đoạn xây dựng mau chóng, 1 số tiện ích cao cấp đi kèm nhiều chính sách phân phối hàng cực kỳ có lợi cho bạn. Đặc biệt, chủ sở hửu tương lai của mỗi căn hộ cao tầng tại Green Pearl 378 Minh Khai còn có thể tiện dụng cho thuê lại có giá cao bởi công trình nằm trong trọng điểm đô thị, tập trung nhiều người thành đạt và giá bất động sản còn tiềm năng lên cao Bên cạnh đó.

Thông tin chi tiết:

Hệ thống Siêu thị công trình Bất động sản STDA và hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn

Hotline: 090 383 6666

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/green-pearl-378-minh-khai/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*