Vinhomes Riverside – The Harmony: Riêng một miền xanh

Khu đô thị “chuẩn” sinh thái Vinhomes Riverside có riêng mình 1 miền xanh đáng mơ ước giữa lòng Hà Nội đất chật người đông. Sau 5 năm đi vào hoạt động, không gian xanh tại khu đô thị vốn đã giàu có nay còn thêm dư dả có sự phát triển của phân khu mới nhất – The Harmony.

Trên phân khúc địa ốc thủ đô một số năm gần đó, không có nhiều công trình dành “đất” để phát triển không gian xanh, càng đặc thù hiếm một số công trình “dám” dành đa số quỹ đất quý giá phát triển không gian “chuẩn” sinh thái cho cư dân. Vậy nên, ngay từ một số ngày đầu công bố, khu đô thị đáng sống Vinhomes Riverside đã lôi kéo mọi sự chú tâm của người dân thủ đô khi có 1 không gian sinh thái thuần khiết ngay giữa lòng đô thị sôi động, chỉ một sốh trọng điểm Hoàn Kiếm ít phút lái xe.

Với tổng tổng diện tích lên đến 183ha, trong đó, quy hoạch dành cho thảm thực vật và mặt nước chiếm đến gần 60ha, khu đô thị được thiết kế thi công theo mô hình của đô thị bên sông xinh đẹp và thơ mộng. Để không gian xanh thêm xanh, chủ đầu tư đã phát triển thêm GĐ 2 có tên The Harmony có điểm nhấn là hồ trọng điểm rộng tới 12,4ha, 6km kênh đào cộng 10,5ha cây xanh.

Phối cảnh không gian xanh tại Vinhomes Riverside – The Harmony
Phối cảnh không gian xanh tại Vinhomes Riverside – The Harmony

Phân khu mới Vinhomes Riverside – The Harmony đã dành tặng cho cư dân 1 đặc quyền quý giá: “sống xanh” có tỷ lệ thi công chỉ xấp xỉ 21% trên 1 tổng diện tích rộng 96ha, không gian sinh thái của mặt nước và cây cối cỏ hoa chiếm trọn không gian khu đô thị. Nếu như người dân sống trong trọng điểm đô thị chỉ được hưởng 1m2 xanh/người thì tại Vinhomes Riverside – The Harmony, tỷ lệ xanh đã đạt mức 70m2 xanh/cư dân. Thảm thực vật vô cộng đa dạng trải khắp toàn khu có “quân số xanh” lên tới 12.000 cây xanh bao gồm dao động 100 chủng loại khác nhau từ cây xanh bóng mát, cây ăn quả đến luống hoa, bụi cây, thảm cỏ tốt tươi. Bước chân vào Vinhomes Riverside là đến có 1 miền xanh khác biệt, cây cối hoa lá xanh tươi bốn mùa.

Tiểu khu Tulip nằm kế cận hồ điều hòa 12,4ha rộng lớn
Tiểu khu Tulip nằm kế cận hồ điều hòa 12,4ha rộng lớn

Trong số 4 tiểu khu có 4 phong một sốh thiết kế kinh điển: thiết kế Ý, thiết kế Pháp, thiết kế Đông Dương và thiết kế Hy Lạp, tiểu khu Tulip vượt bậc hơn cả khi không chỉ đưa thiết kế đậm chất Ý “lên ngôi” mà còn bởi đó là tiểu khu “xanh nhất công trình” có nhiều vườn hoa, công viên cây xanh rộng lớn, một số cụm phong cảnh nội khu đặc biệt như vườn điêu khắc tượng, vườn dưỡng sinh, vườn cờ,… và không gian mặt nước lý tưởng có hồ điều hòa 12,4ha xanh mát. Sở hữu nhiều căn villa hướng hồ trực diện, tiểu khu Tulip là 1 “Venice thu nhỏ giữa lòng Hà Nội”. Những căn villa có vẻ đẹp sang trọng và tinh tế càng phát triển thành ấn tượng hơn khi được đặt giữa không gian sinh thái ngập tràn, bốn mùa tươi sắc. Các cư dân tiểu khu Tulip sẽ được tận hưởng trọn vẹn “bản hòa ca” tuyệt vời của môi trường xung quanh, ánh sáng, cây xanh và mặt nước.

Đặc biệt, Tulip là tiểu khu gần kề nhiều nhất một số tiện ích của công trình, trong đó có cụm tiện ích ven hồ đắt giá, bao gồm sân tập golf hướng hồ, một số sân tập thể thao ngoài trời, quảng trường trọng điểm, vườn dưỡng sinh, đảo đọc sách, vườn điêu khắc, nhà hàng nổi… Cách đó không xa, cư dân của tiểu khu Tulip có thể đến một số tiện ích vượt bậc của Vinhomes Riverside GĐ 1 như bể bơi vô cực và công viên khủng long.

Làm chủ 1 ngôi nhà tại tiểu khu Tulip, cư dân không chỉ được tận hưởng sự giao hoà giữa thiết kế có môi trường xung quanh mà còn có được nhiều trải nghiệm sống đa chiều trong cộng 1 không gian. Đó chính là sự giao thoa thú vị của nét sang trọng, cổ điển và vẻ tiên tiến, năng động. Đó là bản hòa ca của cuộc sống thời thượng sôi nổi và sự bình yên, thong thả trong mỗi nếp nhà giữa môi trường xung quanh bát ngát. Đó cũng vừa là “món quà sức khỏe” giá trị cho cả gia đình khi mỗi ngày đều được tận hưởng “kỳ nghỉ dưỡng” chất lượng trong môi trường lý tưởng, vừa khẳng định 1 cao cấp sống đỉnh cao khi làm chủ 1 địa cầu tiện ích dư dả ngay nơi thềm nhà.

Hiện nay, Chủ đầu tư ứng dụng chính sách phân phối hàng phân phối hàng đặc thù quyến rũ dành cho một số bạn đặt cọc mua Nhà/Biệt thự tại tiểu khu Tulip thuộc công trình Vinhomes Riverside – The Harmony. Theo đó, bạn chỉ cần chi trả 15% giá trị Nhà/Biệt thự sẽ được ký Hợp đồng chuyển nhượng có Chủ đầu tư. Đặc biệt, Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 0% có mức dư nợ 65% giá phân phối Nhà/Biệt thự đã bao gồm thuế VAT trong thời hạn 18 tháng kể từ ngày giải ngân Thứ nhất nhưng không muộn hơn ngày 25/01/2019. (Chủ đầu tư chuẩn bị bắt đầu bàn giao nhà từ tháng 8 năm 2018).

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*