Vinhomes Riverside – The Harmony: Nhà đầu tư “phát sốt” vì biệt thự nhà phố

Ngày 16/12 tới đấy, Chủ đầu tư Vingroup sẽ tổ chức chương trình bốc thăm quyền mua 12 căn villa nhà phố thuộc tiểu khu Nguyệt Quế, khu thành phố sinh thái Vinhomes Riverside – The Harmony. Đây là tin vui cho một vài nhà đầu tư đang trông đợi có kênh sinh lời cao cấp – villa nhà phố.

Sức hút “khó cưỡng” của villa nhà phố

Là 1 bạn đang muốn có 1 căn nhà phố để làm tài sản đầu tư lâu dài, anh Vũ Dũng M. đã từng tham dự chương trình bốc thăm quyền mua villa nhà phố tiểu khu Tulip, công trình Vinhomes Riverside – The Harmony từ tháng 8/2017. Đáng tiếc, may mắn đã không mỉm cười có bạn này bởi cả công trình chỉ có quỹ căn villa nhà phố có số lượng giới hạn mà số lượng đăng ký thì lại quá nhiều.

“Nếu được có 1 sản phẩm villa nhà phố tại Vinhomes Riverside – The Harmony thì quả thực là 1 điều rất may mắn bởi vì mật độ “chọi” là rất cao. Dự án cũng đã bắt đầu bàn giao rồi nên tôi đang sốt sắng muốn “chốt” ngay 1 căn để đầu tư kinh doanh.” Anh Dũng M. chia sẻ.

Hiểu rõ sức hút “khó cưỡng” của dòng sản phẩm villa nhà phố có một vài nhà đầu tư, Vingroup tiếp tục tung ra chương trình bốc thăm quyền mua villa nhà phố tại tiểu khu Nguyệt Quế có số lượng rất hạn chế – 12 căn cùng chính sách phân phối hàng phân phối hàng mới chỉ dành cho một vài bạn đặt mua villa trong thời gian này.

Biệt thự nhà phố - kênh sinh lời siêu quyến rũ đồng thời là nơi định cư hoàn hảo. Hình ảnh minh họa
Biệt thự nhà phố – kênh sinh lời siêu quyến rũ đồng thời là nơi định cư hoàn hảo. Hình ảnh minh họa

Cơ hội “có 1 không hai” để kinh doanh và định cư

Được quy hoạch tại địa điểm cửa ngõ sôi động của công trình, giáp một vài tuyến các con phố lớn huyết mạch, một vài căn villa nhà phố tại Vinhomes Riverside – The Harmony hưởng lợi trực tiếp từ cùng đồng cư dân là một vài doanh nhân thành đạt, người nước ngoài và nhóm bạn có mức chi trả cao. Hơn 3000 cư dân đang sinh sống tại Vinhomes Riverside GĐ 1 cùng hàng ngàn cư dân tương lai của GĐ 2, chuẩn bị bắt đầu chuyển về định cư vào quý 1/2018, sẽ là nguồn bạn tiềm năng cho một vài làm việc đầu tư kinh doanh tại villa nhà phố.

Nhằm tối ưu hóa làm việc kinh doanh của chủ sở hửu, tất cả tầng 1 được kiến trúc thoáng rộng có quy mô lên đến 100m2, mặt các con phố 6m cùng dao động sân vườn xanh mát quanh nhà. Gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo không gian kinh doanh như cửa hàng tiện ích, spa, văn phòng chuyển nhượng, nhà hàng, café,..

Ở bình diện nhà ở, villa nhà phố Nguyệt Quế là 1 nơi định cư hoàn hảo nhờ thừa hưởng kiến trúc Hy Lạp sang trọng quyện hòa cùng không gian xanh thuần khiết. Với kiến trúc điển hình dạng villa song lập 3 mặt thoáng, một vài gia đình Việt đa thế hệ có thể tận hưởng không gian sống thoáng đãng, trong lành.

Không gian xanh quý giá lôi kéo hàng ngàn chủ sở hửu cao cấp tới định cư tại Vinhomes Riverside – The Harmony. Đây là nguồn bạn tiềm năng dồi dào của mô hình kinh doanh villa nhà phố. Hình ảnh minh họa
Không gian xanh quý giá lôi kéo hàng ngàn chủ sở hửu cao cấp tới định cư tại Vinhomes Riverside – The Harmony. Đây là nguồn bạn tiềm năng dồi dào của mô hình kinh doanh villa nhà phố. Hình ảnh minh họa

Cư dân tại đấy còn được thụ hưởng trọn vẹn hơn 100 tiện ích phong phú, xứng tầm, trong đây có gần 40 tiện ích điểm nhấn như: nhà hàng nổi, các con phố dạo phân phối nguyệt, sân tập golf hướng hồ, một vài sân tập thể thao ngoài trời, đảo đọc sách, quảng trường trọng điểm và clubhouse,…

Đến thăm quan công trình một vài ngày này, bạn và cư dân sẽ tận mắt cảm nhận được không gian đáng sống của Vinhomes Riverside – The Harmony có hồ nước xanh mát 12,4ha bao la bên một vài phong cảnh tiện ích đang dần hình thành ven hồ. Trường phổ thông liên cấp Vinschool đã cất nóc và sẵn sàng chào đâyn một vài Vinser vào tháng 1/2018.

Hơn nữa, từ ngày 01/12/2017, bạn khi đặt mua villa tại Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ được hưởng một vài chính sách phân phối hàng rất ưu đãi từ Chủ đầu tư. Cụ thể, bạn sẽ được nhận ngay một vài gói quà tặng ưu đãi trị giá lên đến 700 triệu đồng (đối có tiểu khu Hướng Dương, Phong Lan và 1 phần tiểu khu Nguyệt Quế). Ngoài ra, bạn sẽ có thời cơ tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị lên tới 5,6 tỷ đồng có giải độc đáo là 50 cây vàng.

Đặc biệt, chỉ cần chi trả 15% giá trị villa, bạn đã có thể ký ngay hợp đồng chuyển nhượng có Chủ đầu tư. Khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 70% giá trị villa. Các bạn sẵn vốn thậm chí đã tính đến thời cơ vận dụng gói ưu đãi lãi suất 0% từ Chủ đầu tư ngắn hạn vào 1 số kênh đầu tư sinh lời khác hoặc dễ làm là 1 kênh bảo toàn vốn an toàn. Rất nhiều bạn và nhà đầu tư nhận định, đấy là thời điểm “có 1 không hai” để có villa nhà phố siêu sinh lời tại Vinhomes Riverside – The Harmony.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*