Vinhomes Riverside – The Harmony: Khi miền xanh thêm xanh

Với sự phát triển của phân khu mới nhất Vinhomes Riverside – The Harmony, miền xanh đáng mơ ước của Vinhomes Riverside sẽ thêm xanh khi có thêm 12,4ha hồ điều hòa, 6km kênh đào và 10,5ha cây xanh thuần khiết.

Bất động sản sinh thái “đắt khách”

Với “khẩu vị” mới, người giàu Hà Nội đang có xu hướng chuyển sang mua BDS cao cấp tại 1 số khu thành phố sinh thái; trong đó, 1 số nhân tố quan trọng như tiện ích đa dạng tiên tiến, an ninh chắc chắn và cộng đồng cao cấp thực sự trở thành các điểm cộng “vàng” cho 1 số công trình.

Tại Thủ đô, các hộ gia đình giàu có lương hơn 20.000 USD/năm được tiên đoán sẽ tăng lên gấp đôi trong GĐ 2016-2020. Đây cũng là nhóm bạn không ngừng nghỉ của 1 số dòng BDS cao cấp như villa và nhà phố hạng sang, đặc thù là 1 số sản phẩm tọa lạc tại 1 số khu thành phố sinh thái đủ tách biệt khỏi ồn ào của phố xá nhưng đủ gần để vào trọng điểm. Về lâu dài, BDS xanh có tiềm năng tăng giá cao, càng khiến xu hướng ưa chuộng loại sản phẩm này càng ngày càng nóng.

Môi trường sống giao hòa hoàn hảo giữa môi trường xung quanh và con người tại khu thành phố Vinhomes Riverside
Môi trường sống giao hòa hoàn hảo giữa môi trường xung quanh và con người tại khu thành phố Vinhomes Riverside

Đáp ứng nhu cầu sống xanh của cộng đồng thượng lưu Hà thành, khu thành phố sinh thái Vinhomes Riverside được ra đời từ năm 2011, đặc trưng có hình ảnh các ngôi villa sang trọng đặt bên các dòng kênh đào uốn lượn. Với tỷ lệ thi công thấp (21%) gồm 60ha không gian cây xanh và 12,8km kênh đào, Vinhomes Riverside là “viên ngọc xanh” giữa lòng bờ Đông Hà Nội. Thực tế, có tỷ lệ xanh lên đến 60-70m2 mỗi người, tương đương có tỷ lệ xanh ở đảo quốc Singapore, quốc gia “xanh nhất” châu Á, 1 số cư dân nơi đó sẽ được hưởng 1 không gian sống trong lành và thanh khiết, đối lập hoàn toàn có phố xá xô bồ, khói bụi hàng ngày.

Được phân tách là 1 trong các công trình BDS đứng đầu phân khúc villa, nhà liền kề, Vinhomes Riverside đi đầu trong việc hiện thực hóa ý tưởng về khu thành phố cao cấp giao hòa có môi trường xung quanh. Quy tụ các thế mạnh “vàng” cho “chuẩn” sống sinh thái, chính là nguồn gốc khiến số lượng các gia đình đa thế hệ ổn định gia đình tại Vinhomes Riverside là không hề ít. Hiện Vinhomes Riverside có hơn 3.000 cư dân sinh sống tại 5 tiểu khu villa có đa phần cư dân là doanh nhân, nghệ sỹ hay 1 số lãnh đạo cao cấp…

Vinhomes Riverside – The Harmony: Cuộc sống xanh tươi thêm trọn vẹn

Vinhomes Riverside có tỷ lệ xanh cao tương đương có Singapore, đảo quốc xanh nhất châu Á - Hình ảnh minh họa
Vinhomes Riverside có tỷ lệ xanh cao tương đương có Singapore, đảo quốc xanh nhất châu Á – Hình ảnh minh họa

Bước chân vào Vinhomes Riverside là đến có 1 miền xanh khác biệt, cây cối hoa lá xanh tươi bốn mùa. Thảm thực vật tại đó vô cộng đa dạng trải khắp toàn khu có “quân số xanh” lên tới 12.000 cây xanh bao gồm dao động 100 chủng loại khác nhau từ cây xanh bóng mát, cây ăn quả đến luống hoa, bụi cây, thảm cỏ tốt tươi.

Với sự phát triển của phân khu mới nhất Vinhomes Riverside – The Harmony, miền xanh đáng mơ ước của Vinhomes Riverside sẽ thêm xanh khi GĐ 2 The Harmony còn có thêm hồ điều hòa rộng 12,4ha, 6km kênh đào và 10,5ha cây xanh thuần khiết.

Thông tin mới nhất từ Chủ đầu tư, chuẩn bị công trình hồ điều hòa sẽ được công bố vào ngày 25/11/2017 sắp tới. Ngoài ra, hơn 100 tiện ích đặc quyền của khu thành phố như trường học Vinschool, 03 clubhouse, quảng trường trọng điểm, sân tập golf hướng hồ, vườn dưỡng sinh, cụm bể bơi ngoài trời, các con phố thể thao ven hồ… cũng đang được gấp rút đã đi vào hoạt động. Trong tháng 10 và tháng 11 này, Chủ đầu tư Vingroup bắt đầu bàn giao 1 số căn villa Thứ nhất thuộc tiểu khu Phong Lan, tiểu khu Hướng Dương và 1 phần tiểu khu Nguyệt Quế của Vinhomes Riverside – The Harmony.

Anh Hàn Hải (41 tuổi) chủ 1 công ty thực phẩm sạch, đồng thời là 1 trong các cư dân Thứ nhất nhận nhà mới, chia sẻ: “Gia đình tôi có 3 cháu nhỏ. Hồi ở Núi Trúc, tôi ít khi có thời gian đưa con đi học. Phần vì bận, phần vì các con phố đông bất tiện và trường của bọn trẻ ở xa quá. Tôi nghĩ việc chuyển về sống tại 1 khu thành phố sinh thái thực sự là đầu tư cho thế hệ tương lai. Tôi rất muốn con mình sẽ được sống trong môi trường gần gũi môi trường xung quanh. Hơn nữa, tôi cũng muốn có thêm thời gian gần con hơn. Với sự hiện diện của 1 số công trình như Vinhomes Riverside – The Harmony, có thể nói ước mơ này đã ở trong tầm có của nhiều người như tôi.”

Hiện nay, Chủ đầu tư đang triển khai chương trình “Biệt thự sang – Siêu xe thời thượng” bốc thăm trúng thưởng Mercedes-Benz GLS400 4,4 tỷ đồng cộng hơn 300 cây vàng giá trị dành cho các bạn đặt mua Vinhomes Riverside – The Harmony đến ngày 25/11/2017. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 16 tỷ đồng.

Đặc biệt, Khách hàng sẽ được tặng ngay 1 số gói quà tặng ưu đãi quyến rũ như 10 năm phí dịch vụ, thẻ Vinschool trị giá 50 triệu đồng hoặc thẻ VinID Gift Card trị giá 200 triệu đồng khi đặt mua các căn villa tại 1 số tiểu khu khác nhau.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*