Vingroup ra mắt dự án căn hộ đẳng cấp Vinhomes Bắc Ninh

Tập đoàn Vingroup vừa chính thức mở bán Tổ hợp căn hộ chung cư cấp cao Thứ nhất tại Bắc Ninh – Vinhomes Bắc Ninh. Đây cũng là công trình có đến chuẩn mực sống mới, hội đủ thương mại, vui chơi vui chơi và nhà ở… theo mô hình “tất cả trong 1” Thứ nhất tại Kinh Bắc.

Vinhomes Bắc Ninh có vị trí đẹp nhất tại trọng tâm thành phố là vòng xoay ngã 6 – điểm giao cắt của 3 tuyến phố sầm uất nhất thành phố là Trần Hưng Đạo, Lý Thái Tổ, Nguyễn Đăng Đạo. Từ vị trí trọng tâm, công trình có thể kết nối nhanh nhất tới các cơ quan hành chính tỉnh, các khu công nghiệp trọng tâm và các vị trí du lịch, trọng tâm văn hóa nổi tiếng như Thành cổ Bắc Ninh, đền Bà Chúa Kho, đền Đô…

Là công trình căn hộ chung cư cấp cao trên quy mô gần 2,5ha, Vinhomes Bắc Ninh được quy hoạch đa tính năng gồm 2 tòa căn hộ chung cư cao 27 và 31 tầng; 1 trọng tâm thương mại tại 4 tầng khối đế và hệ thống phong cảnh, tiện ích đồng bộ, tân tiến. Trong đây, điểm nhấn là 2 tòa căn hộ chung cư cấp cao được kiến trúc thông minh, nội thất liền tường sang trọng. Các căn hộ chung cư có quy mô linh hoạt từ 46,13 – 97,98m2, 1 – 3 phòng ngủ có khả năng cung cấp tối đa các nhu cầu khác nhau của bạn, từ bạn độc thân đến gia đình đa thế hệ. Đặc biệt, điều làm nên cao cấp nổi bật của Vinhomes Bắc Ninh là nguyên tắc quản lý 5 sao và hệ thống dịch vụ tại gia do Vinhomes cung cấp. Đây là hệ thống dịch vụ nhà ở chuyên nghiệp Thứ nhất tại Bắc Ninh, rất thích hợp để tận hưởng cuộc sống tân tiến hoặc đầu tư cho thuê dài hạn.

Bên cạnh hệ thống căn hộ chung cư tiện nghi, Vinhomes Bắc Ninh cũng tiên phong có tới Bắc Ninh 1 chuẩn mực sống mới, hội tụ đồng bộ hệ thống tiện ích theo mô hình “tất cả trong 1” đặc trưng của Vinhomes gồm: trọng tâm thương mại Vincom, trung tâm mua sắm VinMart, trọng tâm điện máy VinPro, hệ thống rạp chiếu phim tân tiến và hệ thống phong cảnh thời thượng như bể bơi 4 mùa, sân vui chơi cho trẻ em, sân đánh cờ, sân tennis…

Nhân dịp mở bán, Chủ đầu tư Vingroup đã mở bán chính sách bán hàng chỉ dành cho Tòa SC Vinhomes Bắc Ninh. Thay vì có và cho thuê theo thông lệ bình thường, các nhà đầu tư có thể cho Chủ đầu tư thuê lại để hưởng lợi tức lâu dài và bền vững trong 1 công trình căn hộ chung cư cao cấp và đồng bộ do chính Vingroup quản lý và hoạt động. Dự kiến khi đi vào hoạt động năm 2018, Vinhomes Bắc Ninh sẽ trở thành công trình BĐS cấp cao và tân tiến Thứ nhất tại Bắc Ninh, trong bối cảnh các khu công nghiệp đang càng ngày càng mở rộng, kéo theo sự tăng thêm mạnh về nhu cầu thuê/mua căn hộ chung cư cấp cao của các chuyên gia trong và ngoài nước.

Vingroup là Tập đoàn phát triển BĐS danh tiếng Việt Nam nổi tiếng có các khu thành phố cao cấp và quy mô như Vinhomes Riverside, Royal City, Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River… Bên cạnh việc kiến tạo các công trình/khu thành phố có dấu ấn thời đại, Vingroup còn là yếu tố tạo ra nguyên tắc sống mới, góp phần thay đổi diện mạo thành phố tại các tỉnh thành trên cả nước.

Các khu thành phố do Vingroup phát triển đã vươn tầm khu vực và địa cầu, đạt được nhiều Danh hiệu cao quý của hệ thống giải thưởng BĐS quốc tế IPA như “Tòa nhà cao tầng tốt nhất địa cầu 2016”; “Khu thành phố phức hợp tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2016” Trước đây, các năm 2012 – 2015, Vingroup cũng liên tục được tôn vinh tại nhiều hạng mục khác nhau như Dự án phức hợp, Dự án có phong cảnh tốt nhất, Chủ đầu tư TTTM tốt nhất… tầm khu vực và quốc tế.

P. Anh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*