Vincom đã có mặt tại Bảo Lộc – Bất động sản khu vực dậy sóng

Dự án trọng điểm thương mại 5 tầng Vincom Plaza Bảo Lộc đã chính thức bắt đầu làm xây dựng và chuẩn bị đã đi vào vận hành, đưa vào sử dụng năm 2018.

Những ngày gần đó, công trường xây dựng Vincom Plaza Bảo Lộc đang lôi kéo sự quan tâm từ người dân địa phương, mhững nhà đầu tư tại TP Hồ Chí Minh và đặc trưng là Đà Lạt. Sự xuất hiện chính thức của Vincom Plaza là 1 trong những động lực góp phần tạo nên sự sôi động của phân khúc bất động sản TP Bảo Lộc trong thời gian vừa qua.

Vì sao Vincom lại được quan tâm đặc trưng bởi thế?

Căn cứ theo chọn lọc số 704/QĐ-UBND về chủ trương đầu của tỉnh Lâm Đồng ngày 12.4.2017, doanh nghiệp TNHH Vincom Retail Miền Nam chính thức nhận được chấp thuận về chủ chương đầu tư công trình Trung tâm thương mại Vincom Plaza Bảo Lộc. Dự án hiện đang được xây dựng bởi nhà thầu Coteccons – nhà thầu xây dựng số 1 Việt Nam. Sự xuất hiện của ông lớn Vingroup tại Bảo Lộc như 1 dự đoán về 1 thành phố lớn giàu tiềm năng phát triển và lôi kéo đầu tư trong tương lai.

Với người dân ở mhững thành lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Vingroup là 1 thương hiệu quen thuộc gắn liền có mhững công trình như nhà ở Vinhomes, khu vui chơi nghỉ dưỡng Vinpearl, hay TTTM Vincom Plaza, Vincom Center, Vincom Mega Mall. Vingroup là thương hiệu tiên phong đầu tư, xây dựng và phát triển BDS và có 1 sự thật rằng Vingroup cứ xuất hiện ở đâu là bất động sản khu vực đó sẽ rục rịch dậy sóng. Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng chính là minh chứng cho những khẳng định trên. Vậy Bảo Lộc có phải là điểm đến thứ hai của mhững nhà đầu tư bất động sản?

Vincom xây dựng khẩn trương và mau chóng

Thi công xây dựng Vincom Plaza Bảo Lộc
Thi công xây dựng Vincom Plaza Bảo Lộc

Vincom Plaza Bảo Lộc được áp dụng xây dựng trên thửa đất số 76, tờ bản đồ số 11, số 83 Lê Hồng Phong, phường 1, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Dự án được xây dựng trên nền đất rộng 4.360,8m2 có mức vốn đầu tư là 187,308 tỷ đồng. Theo như chọn lọc kể trên, công trình được áp dụng bắt đầu làm trong năm 2017 và đưa vào sử dụng trong quý IV năm 2018.

Đúng như kế hoạch đặt ra ban đầu, theo ghi nhận của chúng tôi, vào cuối tháng 5 vừa qua, công trình đã áp dụng tháo dỡ công trình cũ trên nền đất quy hoạch của công trình. Và tới nay, sau 3 tuần xây dựng, công trình đã tiến tới GĐ ép cọc và thử tải.

Việc xây dựng của công trường Vincom đã lôi kéo sự quan tâm đặc trưng của mhững nhà đầu tư và người dân tại TP Bảo Lộc. Từ khi Vincom xuất hiện, mhững phiên chuyển nhượng bất động sản tại địa phương ghi nhận diễn ra nhộn nhịp hơn. Hiện cũng có rất nhiều nhà đầu tư từ mhững TP lớn đã tới Bảo Lộc thăm quan và tìm kiếm mhững thời cơ đầu tư tiếp sóng của Vincom.

Vậy thời cơ Bảo Lộc mở ra cho mhững nhà đầu tư là gì?

Với sự xuất hiện của ông lớn Vingroup và trọng điểm thương mại Vincom Plaza, mhững bất động sản kế bên công trình này đã có xu hướng điều chỉnh tăng giá từ 15 – 20%. Nguyên nhân 1 phần xuất phát từ sự hạn chế của quỹ đất của khu trọng điểm TP Bảo Lộc cũng như chưa có nhiều mhững công trình bất động sản diện tích lớn tương tự TP Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Vì lẽ đó mà khu thành phố hoàn chỉnh Thứ nhất tại Bảo Lộc – Bảo Lộc Capital đang lôi kéo được sự quan tâm sâu sắc của mhững nhà đầu tư.

Theo đại diện của đơn vị bán và tiếp thị công trình là ông Mai Văn Đạt – Giám đốc kinh doanh doanh nghiệp TNHH Live Real cho biết: Bảo Lộc Capital đang ghi nhận lượng quan tâm kỉ lục dành cho 1 công trình bất động sản tại Bảo Lộc từ trước tới nay. Cũng theo đơn vị này cho biết, bạn đầu tư sản phẩm đất nền tại đó bởi họ cho rằng công trình có địa điểm đắc địa, nằm trên trục các con phố Trần Phú (Quốc lộ 20) – trục thương mại sầm uất nhất tại Bảo Lộc. Quan trọng hơn, họ phân tách rằng giá bất động sản tại khu vực này có tiềm năng tăng giá rất cao có sự xuất hiện của Vingroup.

Bản đồ quy hoạch công trình Bảo Lộc Capital

Bản đồ quy hoạch công trình Bảo Lộc Capital

Bảo Lộc Capital chính là địa điểm cửa ngõ mới của TP Bảo Lộc khi tuyến các con phố Tránh Quốc lộ 20 đi vào vận hành. Thêm vào đó, có địa điểm gần Chợ đầu mối, gần bến xe, gần trung tâm y tế, gần Vincom Plaza Bảo Lộc, Bảo Lộc Capital đang tạo ra 1 làn sóng đầu tư mới cho bất động sản tại nơi đó.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: Link đăng kí

Phân Phối & Tiếp Thị: CÔNG TY TNHH LIVE REAL

Hotline: 093 2112 986

Website: http://www.baoloc-capital.com.vn/

Trụ sở chính: 118 Vũ Tông Phan – phường An Phú – Quận 2 – TP Hồ Chí Minh

VP công trình: Nhà điều hành công trình Bảo Lộc Capital – Quốc lộ 20, phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc

Nghiên cứu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-da-hoan-thien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*