Vinaconex2 mở bán đợt 3 VC2 Golden Heart (Tòa B KĐT Kim Văn Kim Lũ)

Ngày 29/10, Công ty cổ phần Xây dựng số 2 – Vinaconex (Vinaconex2) sẽ phối hợp cộng đơn vị phân phối Sàn chuyển nhượng Bất động sản EZ Việt Nam tổ chức mở phân phối đợt 3 công trình VC2 Golden Heart (tòa B khu thành thị Kim Văn Kim Lũ) có ưu đãi quyến rũ lên đến 100 triệu đồng.

Gia tăng giá trị nhờ địa điểm đắc địa

Thị trường BDS phía Tây Nam thủ đô, độc đáo xung quanh trục 1 số con phố Nguyễn Xiển, càng ngày càng phát triển thành quyến rũ khi quy tụ vô số 1 số công trình khủng: Khu thành thị The Manor Central Park, công viên Chu Văn An hơn 100ha… Cùng có đây là giá trị BDS của khu vực này càng ngày càng tăng lên. Dự án VC2 Golden Heart (Tòa B Khu thành thị Kim Văn Kim Lũ) cũng không phải ngoại lệ, thậm chí còn được thừa hưởng rất nhiều tiện ích từ 1 số công trình trước đây đã và đang làm việc.

VC2 Golden Heart – “trái tim” của cả Khu thành thị

VC2 Golden Heart là 1 trong ít 1 số tòa chung cư bố trí 3 tầng hầm cung cấp tối đa nhu cầu đỗ xe của cư dân và có mật độ thi công thấp, chỉ 28%. Giao thông đứng sử dụng hệ thống thang máy Mitsubishi tốc độ cao, số lượng 6 thang máy/sàn, giảm tải áp lực giao thông nội bộ của tòa nhà.

Dự án có địa điểm đẹp nhất, có khuôn viên riêng biệt trong khu thành thị VC2 Golden Silk (Kim Văn Kim Lũ). Bên cạnh là 1 số tòa C, D cũng do Vinaconex2 làm chủ đầu tư, đã đi vào làm việc năm 2015, 2016 và nhận được sự hài lòng của rất nhiều cư dân.

Bên cạnh đây, VC2 Golden Heart cũng là tòa nhà duy nhất trong 7 tòa của khu thành thị Kim Văn Kim Lũ được đầu tư bể bơi bốn mùa tiên tiến trong tòa nhà. Đây cũng là tòa nhà cuối cộng được thi công trong khu thành thị, nên được Vinaconex2 đầu tư rất trau chuốt, tỉ mỉ về chất lượng thi công cũng như 1 số tiện ích, dịch vụ tăng lên cho bạn.

Diện tích và giá cả hợp lý

VC2 Golden Heart bao gồm 604 căn hộ chung cư có quy mô từ 43m2 đến 100m2. Đặc biệt, tại tầng 42 và 43, tòa nhà có thiết kế căn hộ chung cư penthouse thông tầng có 12 căn hộ chung cư, quy mô từ 173m2 đến 209,5m2. Tòa nhà là điểm nhấn về thiết kế của cả khu thành thị, được thiết kế theo hình tam giác 3 góc cạnh bo tròn, các căn hộ được bố trí một cách khoa học và thông minh, giúp tối ưu đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Một trong các nguyên nhân chính khiến 1 số căn hộ chung cư VC2 Golden Heart thuyết phục được bạn là ở chi phí hợp lý. Chỉ cần ngân sách từ 1 tỷ đồng, bạn đã có thể có căn hộ chung cư địa điểm đẹp, thiết kế tiên tiến, chủ đầu tư danh tiếng.

Quà tặng quyến rũ trong ngày mở phân phối

Theo tài liệu chính thức từ chủ đầu tư, lễ mở phân phối đợt 3 căn hộ chung cư VC2 Golden Heart sẽ được tổ chức vào 9h30’ ngày 29/10/2017 tại Tầng 3 Toà C Khu thành thị Kim Văn Kim Lũ – Nguyễn Xiển, Hà Nội.

Đến có sự kiện lần này, bạn sẽ được nhận tài liệu và bảng giá 1 số căn hộ chung cư mới nhất của công trình. Cũng trong lễ mở phân phối, chủ đầu tư sẽ dành tặng cho 1 số bạn các phần quà giá trị, đây là thời cơ bốc thăm trúng thưởng xe máy Honda Vision 2017, Xe đạp điện, Điều hòa nhiệt độ cộng 1 số giải thưởng quyến rũ khác.

VC2 Golden Heart hiện đã xây đến tầng 12. Dự kiến bàn giao Quý III/2018

Sự kiện “Lễ mở phân phối đợt 3 công trình VC2 Golden Heart”

– Thời gian: 09h00 – 12h00, Chủ nhật ngày 29/10/2017

– Địa điểm: Khu thành thị Kim Văn Kim Lũ, Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đăng ký tham dự sự kiện, vui lòng điện thoại:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản EZ Việt Nam

Hotline: 0934.658.168

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*