Vimefulland tổ chức Lễ tri ân khách hàng dự án The Emerald và The Eden Rose

Ngày 02 tháng 12 năm 2017, tại khách sạn Deawoo (Kim Mã, Hà Nội), Vimefulland phối hợp cùng hai đơn vị phân phối là Công ty cổ phần bất động sản Thế Kỷ – CENLAND và Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc long trọng tổ chức sự kiện Lễ tri ân bạn, cùng Vimefulland đón Noel trên khắp năm châu nhằm tri ân bạn mua nhà tại hai công trình The Emerald và The Eden Rose.

Sự kiện chuẩn bị lôi kéo hơn 500 bạn và 200 sale phân phối hàng của hai công trình, có các giải thưởng vô cùng giá trị, quyến rũ như: 02 xe ô tô Mercedes C200; 01 xe ô tô Mazda 3; 15 xe máy SHmode và 11 chuyến du lịch Châu Âu, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, có tổng giá trị giải thưởng lên đến 4,2 tỷ đồng.

“Mái ấm yêu thương, hạnh phúc đủ đầy” cùng Vimefulland

Trong suốt hành trình dựng xây và kiến tạo các tổ ấm an vui, chốn ổn định gia đình mơ ước cho bạn, Vimefulland luôn xác định chiến lược đầu tư bài bản, tâm huyết để chắc chắn chất lượng cho các công trình, cung cấp đề nghị về công đoạn, thiết kế, phong cảnh của từng công trình. Bên cạnh đó, Vimefulland cũng không ngừng nghỉ tổ chức các sự kiện tri ân lớn có các phần quà cực quyến rũ, xem đó là dịp để gửi cảm ơn bạn đã chọn lọc công trình và dành tặng món quà tân gia cho cư dân tương lai.

Trong sự kiện tri ân cuối năm 2017 này, các phần quà giá trị là 02 xế sang Mercedes C200 trị giá 1,4 tỷ đồng/ chiếc và 01 xe ô tô Mazda 3 trị giá hơn 600 triệu đồng sẽ được đặc trưng dành cho bạn may mắn đặt cọc mua căn hộ chung cư thành công từ 27/07 – 02/12 đối có công trình The Emerald và từ 21/10 – 02/12 đối có công trình The Eden Rose. Cụ thể, các bạn đã mua căn hộ chung cư tại công trình The Emerald từ ngày 27/07 đến 31/10/2017 sẽ được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng xe ô tô Mercedes C200 trị giá 1,4 tỷ đồng; từ ngày 1/11 đến thời điểm bốc thăm ngày 02/12/2017 sẽ được tham dự chương trình bốc thăm xe ô tô Mazda 3 trị giá hơn 600 triệu đồng.

Cùng có đó, các bạn đã mua nhà tại công trình The Eden Rose từ ngày 21/10 đến thời điểm bốc thăm ngày 02/12/2017 cũng sẽ được tham dự bốc thăm xe ô tô Mercedes C200 trị giá 1,4 tỷ đồng. Ngay sau khi kết thúc chương trình tặng xế sang trị giá 3,4 tỷ, các chủ sở hửu may mắn của giải thưởng sẽ được nhận quà ngay và trực tiếp lái xe về nhà.

Cũng trong sự kiện này, ngoài các phần quà tặng là xế sang, Vimefulland còn tri ân bạn bằng các chuyến du lịch nước ngoài dành cho các bạn mua các căn villa nhà vườn của công trình The Eden Rose từ 21/10 đến ngày 02/12/2017 và bạn mua căn hộ chung cư công trình The Emerald từ ngày 1/11 đến ngày 02/12/2017. Với mong muốn “cùng Vimefulland, đón Noel trên khắp năm châu”, 11 chuyến du lịch ý nghĩa tới các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan dành cho 1-4 người, thời gian du lịch từ 5-9 ngày có tổng giá trị giải thưởng là 200 triệu đồng sẽ được Vimefulland dành tặng cho quý cư dân trân quý, chờ mong có đến các kỷ niệm khó quên cho các bạn và gia đình dịp cuối năm.

Đông đảo bạn tới nghiên cứu công trình The Emerald

Đông đảo bạn tới nghiên cứu công trình The Emerald

Bên cạnh đó, có tâm niệm đồng hành và hợp tác bền lâu có các đơn vị phân phối danh tiếng, sự kiện lần này cũng là dịp để chủ đầu tư và đơn vị phát triển công trình Vimefulland ghi nhận các đóng góp tích cực từ các nhà phân phối, các đại lý, các nhân viên kinh doanh trong việc quảng bá, tiếp thị và giới thiệu thành công các sản phẩm bất động sản có thương hiệu Vimefulland đến có bạn trong suốt thời gian qua.

Theo đó, trong thời gian từ 1/11 – 2/12, các nhân viên kinh doanh chốt 01 căn hộ chung cư thành công cho bạn sẽ được tham dự chương trình bốc thăm may mắn và có thời cơ trở thành chủ sở hửu của 01 xe SHmode trị giá 65 triệu đồng. Được biết, tổng giá trị giải thưởng dành cho sale đợt này lên tới gần 1 tỷ đồng, cho thấy sự ghi nhận và tri ân sâu sắc dành cho các chiến binh kinh doanh thiện chiến, tài năng và trí tuệ vì sự nghiệp phát triển kinh doanh bất động sản có thương hiệu Vimefulland.

Dự án The Eden Rose .
Dự án The Eden Rose .

.

Hàng loạt ưu đãi quyến rũ dịp cuối năm

Ngoài các phần quà có giá trị lớn được bốc thăm may mắn trong ngày 2/12/2017, Vimefulland tiếp tục tung ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ cùng các ưu đãi đặc trưng dành cho bạn mua căn hộ chung cư và villa nhà vườn tại 2 công trình The Emerald và The Eden Rose. Đối có công trình The Eden Rose, mặc dù mới công bố vào cuối tháng 10/2017, sau hơn 1 tháng chính thức mở phân phối, doanh số phân phối hàng của công trình “thiên các con phố hoa hồng” khiến nhiều người kinh ngạc khi lượng chuyển nhượng thành công đạt dao động 40% có tổng số 92 căn villa nhà vườn đã tìm thấy chủ sở hửu.

Không chỉ có thời cơ là chủ sở hửu của các phần quà may mắn, khi đặt cọc thành công căn dưới 100m2, bạn còn được tặng ngay 01 Bông hồng vàng trị giá 20 triệu VNĐ và 1 hộp thuốc bổ trị giá 7 triệu VNĐ; căn 100m2-168m2, bạn được nhận 01 Bông hồng vàng trị giá 40 triệu VNĐ và 1 hộp thuốc bổ trị giá 7 triệu VNĐ. Đặc biệt, căn trên 168m2, bạn được tặng ngay 01 Bông hồng vàng trị giá 60 triệu VNĐ và 1 hộp thuốc bổ trị giá 7 triệu VNĐ có tổng giá trị quà tặng 67 triệu đồng.

Dự án The Emerald

Dự án The Emerald

Đối có công trình The Emerald, Vimefulland dành tặng chương trình phân phối hàng ưu đãi cho các bạn đặt mua căn hộ chung cư tại các tòa E1, E2, E4, đối có căn dưới 90 m2, bạn được tặng ngay 01 Bông hồng vàng trị giá 20 triệu VNĐ và 1 hộp thuốc bổ trị giá 7 triệu VNĐ; các căn hộ chung cư từ 90 m2 đến 142 m2 sẽ nhận tương ứng các phần quà là 01 Bông hồng vàng và 1 hộp thuốc bổ có tổng giá trị từ 32 triệu VNĐ đến 57 triệu VNĐ. Đối có tòa E3, khi bạn mua bất cứ căn hộ chung cư nào cũng sẽ được tặng 01 hộp thuốc bổ trị giá 7 triệu VNĐ.

Là đứa con thứ 2 có thương hiệu Vimefulland, sau hơn 5 tháng tính từ thời điểm công bố, các nhà đầu tư và bạn đều có chung nhận xét mức giá chỉ từ 2,4 tỷ đồng cho căn hộ chung cư hai phòng ngủ tại The Emerald thích hợp có khả năng chi trả của đa số bạn có nhu cầu có căn hộ chung cư đẳng cấp giai đoạn này. Tính đến thời điểm giai đoạn này, dao động 45% trong tổng số 1.344 căn hộ chung cư của Dự án đã được bạn đặt mua và dao động 50% trong số đó là của người nước ngoài.

Do có toàn bộ các lợi thế có được về địa điểm ngay trọng điểm Mỹ Đình, tiện ích nội khu đầy đủ đẳng cấp, không gian sống xanh và mức giá được đưa ra thích hợp, tranh đua trên phân khúc, chính vì vậy, không khó để lý giải khi The Emerald không chỉ cung cấp nhu cầu của người Việt mà còn làm hài lòng các đề nghị khắt khe về chốn đi về lý tưởng của người nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và đang trở thành nơi ổn định gia đình của cùng đồng văn hóa đa quốc gia văn minh, tiên tiến.

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, có sự diễn biến thất thường của phân khúc vàng và chứng khoán thì bất động sản đang nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư. Ngoài ra, vào thời điểm cuối năm bạn có nhu cầu bất động sản cũng thường chọn lọc xuống tiền mau chóng để có căn hộ chung cư mà mình đang quan tâm. Đó chính là các nhân tố khiến cho mật độ chuyển nhượng bất động sản hai quý cuối năm thường tăng cao. Với mong muốn có lại cho bạn thêm nhiều ích lợi khi trở thành chủ sở hửu tại các công trình của mình, toàn bộ các gì mà chủ đầu tư và đơn vị phát triển công trình Vimefulland đã và đang thực hiện đều nhằm tăng thêm ích lợi cũng như chắc chắn cho bạn sự an tâm tuyệt đối.

Theo Kinh tế Đô thị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*