Vimefulland – Đơn vị phát triển Dự án “chịu chơi” trong cuộc đua BĐS

Thị trường BDS năm 2016 – nửa đầu 2017 khép lại, có nhiều dấu ấn vượt trội, khi chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ về lượng chuyển nhượng thành công thuộc phân khúc bạn trung và cấp cao.

Đặc biệt, chẳng thể không kể đến sự xuất hiện đầy tiềm năng của dòng sản phẩm căn hộ cao tầng, villa, nhà liền kề chất lượng cao được đầu tư chuyên nghiệp có thương hiệu Vimefulland đơn vị phát triển công trình, đã được các Chủ đầu tư an tâm “gửi gắm” từ khâu thai nghén sản phẩm cho đến khi bàn giao căn hộ cao tầng cho cư dân.

Vimefulland – Đơn vị phát triển công trình “mới” nhưng “không mới”

Cuối năm 2016 và nửa đầu năm 2017, phân khúc BDS đánh dấu sự chuyển mình đột phá khi xuất hiện các đơn vị quản lý, hoạt động và phát triển công trình chuyên nghiệp, trong đó, Vimefulland thương hiệu BDS của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex. Một thương hiệu tiềm năng được giới truyền thông, giới kinh doanh BDS và bạn liên tục nhắc tới trong thời gian qua. Tuy mới xuất hiện trên phân khúc BDS cuối 2016, song Vimefulland được thừa hưởng triết lý kinh doanh của Tập đoàn dược phẩm Vimedimex “Chất lượng sản phẩm là nhân cách công ty”.

Chính vì vậy, Vimefulland đã định vị triết lý kinh doanh của mình “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” cho dòng sản phẩm BDS, có phương châm “Vimefulland không chỉ đơn thuần phân phối căn hộ cao tầng, phân phối căn villa hay phân phối nhà liền kề, Vimefulland cộng bạn tạo lập và nâng tầm cuộc sống có tiêu chí “Thịnh vượng và Nhân văn” .

Tuy nhiên 33 năm qua, Tập đoàn dược phẩm Vimedimex không chỉ đơn thuần kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm, y tế mà đã có 8 năm bí kíp kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng có 03 tòa nhà cho thuê tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Có thể nói, VimeFulland là thương hiệu mới trên phân khúc nhưng không phải là “tân binh”, chặng các con phố dài hơn 3 thập kỷ qua đã khẳng định vị thế trên thương trường, đó là nguyên nhân để nhiều chủ đầu tư an tâm “giao phó” Dự án cho Vimefulland. Lựa chọn Vimefulland, đồng nghĩa có chọn lọc định hướng dòng sản phẩm, đến việc triển khai và rồi thành công trong việc chuyển giao sản phẩm đến tay bạn, độc đáo các Chủ đầu tư rất an tâm trong việc quản lý dòng tiền và tối ưu hóa lợi nhuận.

Nếu ai đó có thời gian theo dõi, tìm hiểu, phân tích về quá trình phát triển Dự án của Vimefulland, thì đều ghi nhận các kết quả thành công ban đầu, được xuất phát từ phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và định hướng phát triển dòng sản phẩm tiên phong áp dụng các nguyên tắc chăm sóc sức khỏe, y tế vào kiến trúc và thi công. Vimefulland đã biểu hiện cái “Tâm” của nhà phát triển công trình khi đặt sức khỏe và chất lượng sống của cư dân được ưu tiên danh tiếng. Đồng thời cũng cho thấy tinh thần “chịu chơi”, “dám nghĩ, dám làm, dám tiên phong” đầy quyết đoán và mạnh mẽ mà không phải đơn vị nào cũng làm được.

Dự án Belleville Hà Nội do Vimefulland Đơn vị phát triển Dự án đã trở thành 1 trong các Dự án lôi kéo đông đảo sự quan tâm và đón nhận nồng nhiệt của bạn và giới đầu tư BDS vào cuối năm 2016
Dự án Belleville Hà Nội do Vimefulland Đơn vị phát triển Dự án đã trở thành 1 trong các Dự án lôi kéo đông đảo sự quan tâm và đón nhận nồng nhiệt của bạn và giới đầu tư BDS vào cuối năm 2016

Trước tiên phải kể đến, Belleville Hà Nội được công bố bạn vào tháng 11 năm 2016, có thương hiệu BDS của Vimefulland, do Công ty Cổ phần Phát triển nhà ở Bắc Từ Liêm làm chủ đầu tư là minh chứng rõ nét nhất về năng lực, về quản trị của Vimefulland trên khía cạnh là đơn vị phát triển Dự án. Chưa đầy sáu tháng từ khi công bố bạn, 66 căn nhà liền kề của Belleville Hà Nội được chuyển nhượng thành công. Để có được thành công này, chính là kết quả của các nhà đầu tư thứ cấp, bạn đã dày công tìm hiểu, phân tích Belleville Hà Nội là Dự án có địa điểm đắc địa, có đến thời cơ sinh lời quyến rũ trong đầu tư. Và không ngạc nhiên khi đến nay, vẫn có rất nhiều bạn tìm kiếm thời cơ có nhà liền kề tại Belleville Hà Nội dù chỉ thực hiện chuyển nhượng từ các nhà đầu tư thứ cấp hoặc bạn nhỏ lẻ.

Sự thành công của Belleville Hà Nội, là minh chứng cho thương hiệu BDS của Vimefulland tiếp tục ký Hợp đồng hợp tác có Công ty CP Đầu tư Bất động sản Mỹ Đình, chủ đầu tư Dự án chung cư cấp cao The Emerald có vai trò là đơn vị phát triển Dự án, có diện tích 1344 căn hộ cao tầng, tại 1 địa điểm đắc địa trong Khu thành thị mới Mỹ Đình, phía Tây Nam thành thị Hà Nội. Năng lực và danh tiếng của Vimefulland thêm 1 lần nữa khẳng định, hơn 100 căn hộ cao tầng được chuyển nhượng thành công trong vòng chưa đầy 1 tháng sau khi Dự án chính thức công bố bạn.

Vimefulland tiếp tục ghi dấu ấn trên phân khúc BDS có vai trò Đơn vị phát triển Dự án giàu tiềm năng, đối có công trình The Emerald
Vimefulland tiếp tục ghi dấu ấn trên phân khúc BDS có vai trò Đơn vị phát triển Dự án giàu tiềm năng, đối có công trình The Emerald

Thời gian qua, thành công của Vimefulland được khẳng định qua dòng sản phẩm nhà liền kề, căn hộ cao tầng cấp cao, tiếp tới đó, chuẩn bị cuối năm 2017, Vimefulland tiếp tục công bố dòng sản phẩm mới, có các căn villa, nhà liền kề, căn hộ cao tầng hướng tới phân khúc bạn có lương trung bình, có phong cách kiến trúc tiên tiến của nước Mỹ có tên gọi The Eden Rose hay Iris Garden.

Phối cảnh công trình The Eden Rose – dòng sản phẩm villa, liền kề dành cho phân khúc bạn có lương trung bình có phong cách kiến trúc tiên tiến của nước Mỹ

Phối cảnh công trình The Eden Rose – dòng sản phẩm villa, liền kề dành cho phân khúc bạn có lương trung bình có phong cách kiến trúc tiên tiến của nước Mỹ

Phối cảnh Dự án Iris Garden, dòng sản phẩm căn hộ cao tầng dành cho phân khúc bạn có lương trung bình
Phối cảnh Dự án Iris Garden, dòng sản phẩm căn hộ cao tầng dành cho phân khúc bạn có lương trung bình

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*