Việt Nam – Xu hướng đầu tư bất động sản tại Mỹ tăng nhanh

Mới đấy, tại Hà Nội, Hội thảo Tư vấn đầu tư BDS Mỹ 2017đã lôi kéo hơn 500 nhà đầu tư Việt Nam tiềm năng tham dự, 30 căn nhà Thứ nhất được mở phân phối tại phân khúc Việt Nam đã có chủ.

Hội thảo có sự tham dự của ông Dolf De Roos, Tiến sĩ cố vấn đầu tư BDS danh tiếng tại Mỹ, tác giả của 15 cuốn sách nổi tiếng về vấn đề BDS, ông Đặng Hùng Võ, Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam.

Ông Dolf De Roos, Tiến sĩ cố vấn đầu tư BDS danh tiếng tại Mỹ, chủ tịch tập đoàn Helix homes America

Ông Dolf De Roos, Tiến sĩ cố vấn đầu tư BDS danh tiếng tại Mỹ, chủ tịch tập đoàn Helix homes America

Tại Việt Nam xu hướng đầu tư BDS tại phân khúc này đang tăng lên mạnh trong năm 2017. Thị trường Mỹ hưởng ứng cho công dân nước ngoài vay vốn, Tối thiểu hóa tiền thuế , Tất cả BDS được cho thuê tất cả, Quản lý BDS chuyên nghiệp, Lợi nhuận tiềm năng cao hơn lãi suất thế chấp, Bảo vệ tất cả BDS, Bảo vệ lỗi chi trả tiền thuê , Bảo hiểm BDS, Thiết kế và cải tạo tất cả, Cho thuê có luồng tiền mặt đều đặn trong ít nhất 6 tháng, Dịch vụ quản lý bất Động sản cung cấp 24/7. Đó là một vài lí do để người Việt mạnh tay chi tiền mua nhà tại Mỹ .

Nguyên Thứ trưởng Đặng Hùng Võ chia sẻ một vài tài liệu về phân khúc đầu tư tại Mỹ

Nguyên Thứ trưởng Đặng Hùng Võ chia sẻ một vài tài liệu về phân khúc đầu tư tại Mỹ

Nguyên thứ trưởng Bộ tài nguyên môi trường Đặng Hùng Võ cho biết: Chỉ cần bỏ ra 1,5 tỷ đồng thu ngay lợi tức 9,25%/ năm là có thể mua 1 căn nhà ở Mỹ, rẻ hơn rất nhiều so có mua 1 căn nhà tại Hà Nội. Đó là bài toán lợi nhuận ngay trước mắt mà người Việt thông minh có thể cảm thấy được.

Cụ thể, khi tham dự có ngôi nhà tại Mỹ, chủ đầu tư được nhiều ích lợi như: Được thành lập Công ty TNHH có số TK tại Mỹ để chuyển nhượng, được cấp Visa Business, được chuyển giao hợp đồng đang cho thuê có lãi suất 9,25%, được nhận ngay sổ đỏ chính chủ tên mình, có thời cơ chuyển đổi một vài BDS đầu tư vào hồ sơ cấp thẻ xanh theo chương trình EB5 đặc thù lợi nhuật cao gấp đôi sau 5 năm…

Hội thảo cố vấn đầu tư BDS tại Mỹ

Hội thảo cố vấn đầu tư BDS tại Mỹ

Vì vậy, người Việt hoàn toàn yên tâm để tối đa hóa dòng tiền mình có được khi đầu tư cũng như thời cơ có ngôi nhà mơ ước tại đất nước có nền kinh tế lớn nhất nhất địa cầu.

Website: http://helixapac.com

Fanpage: https://m.facebook.com/Helix-Homes-America-VN-132894064114638/

Hotline: 0977126801

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*