Vị trí tiềm năng của dự án Safira Khang Điền

Khá nhiều khách hàng khi được tư vấn về dự án Safira Khang Điền đều có chung thắc mắc rằng không biết đâu là yếu tố quan trọng nhất để lựa chọn và đánh giá một sản phẩm căn hộ đáng để đầu tư. Trả lời câu hỏi này, các chuyên gia SaleReal khẳng định vị trí của căn hộ Safira chính là yếu tố then chốt đầu tiên Quý khách hàng cần quan tâm. Vị trí có ảnh hưởng rất lớn tới giá trị, khả năng sinh lời và tiềm năng tăng giá trong tương lai của mỗi căn hộ.

“Hiện thị trường căn hộ Quận 9 đang được khá nhiều khách hàng Việt Kiều quan tâm. Đặc biệt trong bối cảnh dòng kiều hối đổ về liên tục, tin chắc rằng đây sẽ là cơ hội tốt đề chủ đầu tư Khang Điền tận dụng thúc đẩy sự phát triển của dự án Safira Khang Điền. Tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ Quận 9 chi tiết tại http://canhoquan9.today/ về những cơ hội cho khu vực Phú Hữu và những dự án căn hộ Quận 9 ra mắt trong thời  gian tới.”

Vị trí dự án Safira Khang Điền

Cụ thể, dự án căn hộ Safira Khang Điền nằm ngay đường Vành Đại 2, Phú Hữu, Quận 9, cách đường Song Hành cao tốc 500m. Nếu quan sát chi tiết bản đồ thành phố, Quý khách hàng sẽ dễ dàng thấy một mặt dự án giáp với Rạch Gò Lớn, xung quanh là các khu villas và nhà phố cao cấp, tầm view thông thoáng có thể thu trọn cả một Quận 9 sôi động vào trong tầm mắt. Đây được đánh giá là vị trí vô cùng đắc địa có khả năng “hái ra tiền” cho nhà đầu tư.

vi tri safira khang dien

Khả năng liên kết vùng từ vị trí căn hộ Safira Khang Điền

Tọa lạc ngay tại trung tâm Quận 9, giữa các tuyến đường trọng điểm đang được mở rộng và xây dựng như đường Võ Chí Công, cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường song hành cao tốc, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh….đã tạo nên một khối liên kết vùng liền mạch, linh hoạt thuận tiện cho du khách di chuyển cũng như thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của dự án trong tương lai.

Thông tin về khởi công xây dựng đường Song Hành Cao Tốc và dự án Safira cũng hưởng lợi từ hạ tầng này: https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/giao-thong/800-ty-dong-xay-duong-song-hanh-cao-toc-tp-hcm-long-thanh-3577873.html

– Di chuyển đến trung tâm thành phố mất 15 phút thông qua đường song hành cao tốc, đường Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm.

– 10-15 phút di chuyển sẽ đến các khu dự án xung quanh Quận 2.

– 20 phút đến Phú Mỹ Hưng và Quận 7 thông qua đường vành đai trong và cầu Phú Mỹ.

– Chỉ mất 3 – 5 phút để đến khu công nghệ cao, các trường học và khu dịch vụ Quận 9.

Phú Hữu Quận 9 đang được tập trung phát triển mạnh về hạ tầng, dịch vụ tiện ích. Tìm hiểu các hạ tầng xung quanh căn hộ Safira chia sẻ SaleReal, qua bài viết cũng cập nhật những hạ tầng hoàn thành vào thời điểm bàn giao căn hộ mới Khang Điền.

“Chất lượng căn hộ khi bàn giao là điều mà khá nhiều khách hàng quan tâm khi đầutư dự án căn hộ Quận 9 – Safira Khang Điền.  Về vấn đề này khách hàng có thể an tâm bởi nhà thầu thi công của dự án là một trong những công ty nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng. Qúy khách hàng có thể tham khảo thông tin về nhà thầu thi công căn hộ Safira chia sẻ tại đây: Nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền, thông tin cực kì quan trọng với những khách hàng quan tâm mua căn hộ Khang Điền Quận 9.

Đặc biệt, từ dự án khách hàng có thể di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành hay các tỉnh lân cận như Lâm Đồng, Vũng Tàu….qua đường cao tốc một các dễ dàng và nhanh chóng. Qua đó thu ngắn khoảng các giữa các vùng miền, gắn kết, giao lưu và mở rộng sức thu hút của dự án tới các vùng lân cận.

Tiềm năng phát triển từ vị trí tại dự án Safira Khang Điền

Là một trong những khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ bậc nhất thành phố đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Quận 9 luôn được các cấp chính quyền chú trọng đầu tư, hoàn thiện và nâng cao chất lượng hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích, giao thông vận tải. Do đó việc di chuyển của cư dân sống tại các căn hộ Safira Khang Điền sẽ luôn được đảm bảo một cách tối ưu nhất, tiết kiệm được thời gian.

Ngoài ra trong quý 3/2018, tuyến đường Song Hành cao tốc sẽ được đưa vào khai thác. Kết hợp với việc xây dựng con đường Liên Phương nối dài đoạn từ Đỗ Xuân Hợp đến Ngã ba Cát lái được hoàn thành sẽ càng góp phần tạo nên sự vững chắc cho khối liên kết vùng của dự án, hoàn thiện hơn sự kết nối chặt chẽ giữ Quận 9 với Quận 2.

Khách hàng có thể đón đọc các bài viết tiếp theo trên chuyên trang review căn hộ Quận 9 để nắm bắt thông tin.”

Bên cạnh việc tọa lạc tại vị trí được đánh giá là “đắc tài đắc lộc”, dự án căn hộ Safira Khang Điền còn sở hữu rất nhiều lợi thế vượt trội khác . Vì vậy tin chắc rằng dự án sẽ nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình, “chiếm lĩnh” thị trường bất động sản Quận 9 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*