Vị trí Opal City Đất Xanh theo phân tích góc nhìn

Phân tích góc nhìn Quốc Dũng về vị trí Opal City- Sức hút từ những dự án căn hộ quận 9 dường như vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại. Nổi trội hơn cả là trong quý II/2018 cần phải kể đến dự án Opal City. Bài viết dưới đây, Quốc Dũng sẽ chia sẻ đánh giá góc nhìn của mình về vị trí dự án Opal City quận 9.

Opal City là dự án mới của Tập đoàn Đất Xanh với chất lượng vượt trội, quý khách hàng quan tâm đến căn hộ quận 9 này có thể tham khảo thêm thông tin tại: Đánh giá căn hộ Quận 9 Quốc Dũng.

Vị trí dự án Opal City theo góc nhìn chuyên viên Khu Đông

– Dự án Opal City kết nối giao thông thuận tiện

Căn hộ Opal City của Tập đoàn Đất Xanh được thừa hưởng khá nhiều giá trị lớn từ việc tọa lạc trên vị trí đắc địa gần với mặt tiền của đường Liên Phường, phường Phú Hữu, TP HCM. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch của quận 9, nơi có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ được phát triển mạnh mẽ.

vi tri can ho opal city

Ở vị trí này, Opal City nằm rất gần với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của khu vực cũng như thành phố như đường cao tốc Long Thành- Dầu Dây, Song Hành cao tốc, đường Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh… Chính nhờ yếu tố này đã góp phần mang đến hệ thống mạng lưới giao thông liên kết dày đặc cùng với các khu vực lân cận.

Các thông tin dự án Opal City, những so sánh cùng thị trường quận 9 sẽ được đê cập chi tiết tại Blog tổng hợp bất động sản giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về các dự án căn hộ Quận 9 : https://dungquoc.com/danh-muc/can-ho-quan-9/, khách hàng mua căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu.

Theo đó, quý cư dân sẽ chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian rất ngắn để di chuyển từ vị trí căn hộ đến các địa điểm như:

– Đến trung tâm quận 1 và chợ Bến Thành: Khoảng cách 13,5km và mất 25 phút.

– Đến quận 2 qua đại lộ Mai Chí Thọ chỉ mất 10 phút.

– Đến khu đô thị Thủ Thiêm qua Cao tốc Long Thành- Dầu Dây, mất khoảng 15 phút

– Đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua đường Vành Đai Trong khoảng 25 phút.

– Khu Công nghệ cao quận 9 di chuyển chỉ mất 5phuts

Dự án Opal City hưởng lợi từ khu công nghệ cao Quận 9 : https://vi.wikipedia.org/wiki/Khu_c%C3%B4ng_ngh%E1%BB%87_cao_Th%C3%A0nh_ph%E1%BB%91_H%E1%BB%93_Ch%C3%AD_Minh

– Ngoài ra, khách hàng còn rất dễ dàng để tiếp cận với nhiều khu vực lân cận khác nhau như: Đồng Nai, Đà Lạt, Vũng Tàu…

Video giới thiệu các dự án dọc theo vòng xoay Liên Phường Quận 9

Cộng đồng dân cư xung quanh vị trí căn hộ Opal City ngày càng đông nhờ nằm gần với các dự án nhà phố của khu căn hộ cao cấp dòng Mega Sapphire Khang Điền phát triển, dự án Sapphire cũng chuẩn bị hoàn thành… Hơn thế nữa, xuất phát từ vị trí của dự án, cư dân cũng sẽ dễ dàng và nhanh chóng kết nối với Khu Công nghệ cao quận 9. Trong tương lai không xa, đây còn khu vực sẽ hình thành hàng loạt trường đại học, trường quốc tế cấp cao, đồng thời cũng là nơi tập trung làm việc của hàng ngàn nhân sự tại các nhà máy lớn thuộc các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Vì thế, nếu làm việc hoặc sinh sống tại đây, thì cư dân của Opal City sẽ chỉ mất chưa tới 5 phút lái xe, rất nhanh chóng.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết chia sẻ về thông tin dự án mới Đất Xanh, thông tin thị trường bất động sản quận 9 tại Blog Quốc Dũng. Thời gian bàn giao căn hộ Opal City chia sẻ tại dungquoc.com, tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Đất Xanh hạ tầng khu vực thay đổi như thế nào.

Với những thông tin chia sẻ trên đây của Quốc Dũng, hy vọng, bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất đến quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*