Vì sao nhiều khách hàng lựa chọn kiot thương mại The K – Park?

Tọa lạc tại địa điểm đẹp nhất trong khu dân cư Văn Phú (Hà Đông) , kiot thương mại The K – Park có kiến trúc 2 tầng thông thoáng, mặt các con phố lớn, có thể kết hợp vừa ở vừa kinh doanh nên được nhiều bạn yêu thích chọn lọc.

Vị trí thuận lợi

Sở hữu địa điểm đẹp nhất trong lòng khu dân cư Văn Phú, khu vực có hạ tầng đã đi vào vận hành, dân cư đông đúc, kiot thương mại The K – Park đang lôi kéo 1 lượng lớn bạn quan tâm và đặt mua.

Kiot thương mại The K – Park ở địa điểm trọng điểm, dễ dàng cho việc phát triển kinh doanh buôn bán
Kiot thương mại The K – Park ở địa điểm trọng điểm, dễ dàng cho việc phát triển kinh doanh buôn bán

Văn Phú hiện là khu vực có tốc độ phát triển nhất nhì của quận Hà Đông, dân cư chủ yếu là tầng lớp trung lưu, trí thức, gia đình trẻ, phù hợp có một số vận hành bán lẻ hàng tiêu dùng, sinh hoạt hằng ngày.

Đặc biệt, do nằm trên mặt các con phố lớn Lê Trọng Tấn có mặt cắt ngang gần 30m, rất gần ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn, tuyến các con phố huyết mạch ở cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô nên rất dễ dàng cho việc phát triển kinh doanh buôn bán. Chưa kể, đây cũng là khu vực có hạ tầng giao thông công cùng bậc nhất thủ đô: gần ga các con phố sắt trên cao, điểm chờ buýt nhanh BRT, phong cảnh môi trường sống trong lành, đã có cùng đồng dân cư đông đúc…. nên càng ngày càng hút khách.

Theo nhận định của nhiều bạn, kiot thương mại The K – Park sau khi đã đi vào vận hành sẽ phục vụ cho dao động 2.500 căn hộ cao tầng chung cư, 500 căn liền kề, villa trong khu dân cư Văn Phú và hơn 10.000 cư dân của 03 tòa chung cư bên trên. Đảm bảo khai thác tối đa 1 lượng lớn bạn từ một số cư dân trong khu dân cư và một số khu vực kế bên.

Thiết kế tối ưu vừa ở, vừa kinh doanh

Khác có một số mô hình kiot thương mại khác, thường có quy mô lớn. Kiot thương mại The K – Park có quy mô linh hoạt từ 110 – 300m2 được kiến trúc đồng bộ, vuông vắn, 2 tầng. Trong đây, tầng 1 có thể dùng để kinh doanh, buôn bán có nhiều mặt hàng khác nhau như: trung tâm thương mại, quán café, cửa hàng ăn uống, đồ lưu niệm, nội thất, quần áo… Phần trần được kiến trúc cao, khiến mặt bằng cửa hàng thông thoáng, có thể tiện lợi sắp xếp, trang trí theo nhiều phong một sốh khác nhau. Tầng 2 có thể dùng để ở có không gian riêng, tách biệt hoàn toàn có không gian kinh doanh bên dưới. Vỉa hè và hành lang rộng có bãi đỗ xe ô tô nên rất tiện lợi cho việc kinh doanh, buôn bán.

Kiot thương mại The K – Park kiến trúc 2 tầng thông thoáng
Kiot thương mại The K – Park kiến trúc 2 tầng thông thoáng

Đặc biệt, để dễ dàng cho việc kinh doanh, kiot thương mại The K – Park có mặt các con phố lớn từ 4 – 8m, có 2 lối vào, 1 lối vào từ hành lang khu căn hộ cao tầng, 1 lối vào từ mặt các con phố Lê Trọng Tân, giúp khai thác và tiếp cận bạn vãng lai và bạn là cư dân của một số tòa căn hộ cao tầng bên trên.

Tiện ích đồng bộ, sẵn có

Không chỉ thuận lợi cho việc kinh doanh, kiot thương mại The K – Park còn là nơi đáng sống cho cùng đồng cư dân, bởi đa số quy mô tại công trình được dùng để phát triển một số tiện ích công cùng và không gian chung.

Khu bể bơi, sân chơi ngoài trời rộng lớn là nơi trẻ nhỏ được thỏa sức vui chơi, vận động và khám phá địa cầu ngoại khu qua một số vận hành thể chất. Khu thương mại, vui chơi, thể thao, làm đẹp… là nơi cư dân thụ hưởng các giá trị cuộc sống tiện nghi, tân tiến ngay tại nội khu công trình.

Đặc biệt, có việc có công viên nội khu lớn và gần kề công viên văn hóa thể thao lớn nhất quận Hà Đông, cư dân sẽ được thụ hưởng môi trường sống trong lành, viên mãn.

Giá hợp lý

Thông thường để có 1 căn nhà vừa có thể để ở, vừa có thể kinh doanh buôn bán tại khu vực xung quanh các con phố Lê Trọng Tấn sẽ có mức giá từ 6 – 9 tỉ đồng, tùy từng địa điểm. Tuy nhiên, tại The K – Park, chỉ từ 5 tỉ đồng, bạn đã có kiot 2 tầng 110m2, kiến trúc tân tiến, thông thoáng.

So có việc mua 1 căn nhà ở gần mặt các con phố lớn để có thể kinh doanh, hay việc phải thuê mặt bằng tại một số trọng điểm thương mại có giá thành từ 30 – 50 triệu/ tháng thì mức giá này được xem là rất hợp lý, nên rất quyến rũ khách mua.

Thông tin điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn

Hotline: 0963.242.686

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/the-k-park/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*