Vì sao nhà đất Nam Đà Nẵng hút nhà đầu tư?

Camnangcanho.com – Dưới đấy là những yếu tố giúp tăng sức hút của nhà đất (nhà đất ) khu vực phía Nam thành thị .

“Cú hích” quy hoạch

Đà Nẵng đã rất thành công trong việc xây dựng một không gian thành thị trẻ năng động, phát triển trong những năm qua. thành phố đã thiết lập quy hoạch tổng thể đến năm 2020, tầm nhìn 2030, hướng tới tương lai phát triển bền vững, dài lâu.

Theo đó, khu vực đô thị cũ được giữ là trung tâm lịch sử, chính trị, văn hóa truyền thống; khu ven biển phía Bắc và phía Đông đầu tư phát triển du lịch, nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại dịch vụ; khu vực phía Tây ưu tiên phát triển ngành công nghiệp công nghệ cao và phía Nam sẽ là địa bàn trọng tâm để phát triển các khu đô thị sinh thái quy mô , đẳng cấp.

Định hướng rõ ràng này đã vẽ ra bức tranh sáng lạn cho bất động sản Đà Nẵng trên cả ba thị trường : nghỉ dưỡng, du lịch và đất nền. Trong đó, khu vực phía Nam Đà Nẵng được đánh giá cao hơn về tiềm năng phát triển mhững khu đô thị sinh thái, dành thời cơ nhiều hơn cho cư dân và một số nhà đầu tư so với lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng tại phía Bắc và phía Đông.

hạ tầng cơ sở phía Nam được đầu tư mạnh

Không chỉ nằm trên quy hoạch, việc phát triển Nam Đà Nẵng thành một số khu thành thị sinh thái diện tích với chất lượng đạt chuẩn cao đang từng bước hiện thực hóa. Cùng với việc một vài khu đô thị đang thành hình nhanh, đẹp và bài bản, hạ tầng cơ sở nơi đây cũng ngày dần phát triển và hoàn thiện với tốc độ mau lẹ .

Một loạt cây cầu nối nhịp sông đôi bờ Cẩm Lệ như: Cẩm Lệ, Khuê Trung, Hòa Xuân góp phần tạo sức bật cho sự phát triển của một số thành thị ở Nam Đà Nẵng. Cầu Hòa Xuân đang được mở rộng thêm một nhịp, nối con đường Cách Mạng Tháng Tám với các dự án tại khu vực Hòa Xuân, Hòa Quý.

Điều này đồng nghĩa với việc chỉ mất khoảng 15 phút, cư dân khu đô thị Nam Đà Nẵng với thể tới trung tâm thành phố hoạt động hoặc vui chơi tại một số công viên giải trí hấp dẫn .Sự dự trù sẵn sàng này là nền tảng cho một cuộc sống hiện đại tiện nghi, chất lượng sẽ được kiến thiết nên tại mhững thành phố mới phía Nam. Đồng thời góp phần không nhỏ làm “tăng nhiệt” cho nhà đất Nam Đà Nẵng thời gian này.

Sự vào cuộc của mhững nhà đầu tư hàng đầu

Mảnh đất màu mỡ chỉ làm nên vụ mùa bội thu nếu mang hạt giống tốt. Tương lai hứa hẹn của BDS Nam Đà Nẵng được củng cố thêm nhờ sự góp mặt của một vài chủ đầu tư hàng đầu .

Với hàng loạt quần thể tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, mhững chủ đầu tư không chỉ góp phần làm nên bộ mặt mới cho Nam Đà Nẵng mà còn với lại niềm tin vào triển vọng tăng giá nhà đất trong tương lai.

Du lịch – đòn bẩy cho bất động sản

yếu tố cuối cùng chính là đòn bẩy du lịch. Năm 2016, Đà Nẵng đón hơn 5 triệu lượt khách, tăng 18% so với năm 2015, trong đó, khách quốc tế đạt một ,6 triệu lượt. Nếu so sánh với tỷ lệ tăng trưởng du lịch 10,7% của Hà Nội và 10% của TP.HCM năm 2016 thì Đà Nẵng đang vượt hai thành thị lớn một quãng khá dài.

Năm nay, với việc đăng cai nhiều sự kiện tầm cỡ quốc tế như: Hội nghị Du lịch Golf, Hội nghị cấp cao APEC 2017, ngành du lịch Đà Nẵng đặt kỳ vọng đón 6,một triệu lượt khách, tăng 10,7% so với năm 2016.

Đà Nẵng còn khá khiêm tốn lúc đặt ra mục tiêu này, bởi lượng khách đến Đà Nẵng chỉ riêng dịp Lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2017 kéo dài hai tháng đã được dự đoán đón khoảng 2 triệu lượt khách. Với việc DIFF sẽ diễn tung ra năm cùng vô số sự kiện, lễ hội khác của “Điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu châu Á”, du lịch Đà Nẵng hứa hẹn duy trì mức tăng trưởng dẫn đầu của mình.

Đó là những nền tảng để thị trường BDS Đà Nẵng không chỉ bứt phá trong năm nay, mà còn tiếp tục “nóng lên” trong những năm kế tiếp.

Tìm hiểu thêm Camnangcanho.com