Valencia Garden: Hàng loạt quà khủng nhân dịp chính thức bàn giao những căn hộ đầu tiên

Sáng thứ 7, ngày 27/1, tại công trình Valencia Garden, chủ đầu tư sẽ chính thức tổ chức Lễ Bàn giao Những căn hộ cao tầng Thứ nhất công trình Valencia Garden. Tham dự sự kiện, bạn sẽ có thời cơ nhận nhiều phần quà giá trị lớn nhất từ trước tới nay.

Đúng như cam đoan có bạn, một vài căn hộ cao tầng Thứ nhất của công trình Valencia Garden đã được “chìa khóa trao tay” vào tháng 1/2018. Và ngày 27/1 tới đây, chủ đầu tư sẽ chính thức tổ chức Lễ Bàn giao căn hộ cao tầng có rất nhiều quà tặng giá trị như 1 lời tri ân sâu sắc gửi tới bạn thân yêu – một vài người đã tin tưởng và chọn lọc Valencia Garden là chốn ổn định gia đình hoàn hảo.

Tham dự sự kiện, một vài tân chủ sở hửu sẽ có thời cơ bốc thăm để có phần quà giá trị nhất là chuyến du lịch tới đất nước Tây Ban Nha trị giá 100 triệu đồng dành cho hai người. Ngoài ra, cư dân Valencia Garden còn có thời cơ có nhiều quà tặng giá trị khác như gói nội thất trị giá 60 triệu đồng, voucher mua sắm tại trọng điểm thương mại điện máy 20 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng lớn khác.

Bên cạnh đây, từ nay tới hết ngày 28/2, toàn bộ bạn đặt mua thành công căn hộ cao tầng tại công trình Valencia Garden cũng sẽ được tặng ngay 1 gói thiết bị bếp lên tới 30 triệu đồng.

Valencia Garden sẽ chính thức tổ chức Lễ bàn giao một vài căn hộ cao tầng Thứ nhất vào ngày 27/1
Valencia Garden sẽ chính thức tổ chức Lễ bàn giao một vài căn hộ cao tầng Thứ nhất vào ngày 27/1

Chia sẻ về niềm vui tân gia, chị Mai Trang cho biết, gia đình chị thực sự mãn nguyện vì đã được chủ đầu tư bàn giao nhà đúng cam đoan. Từ ngày được thông báo dự định nhận nhà, tâm trạng cứ “lâng lâng” vì sau bao năm chắt chiu nay ước mơ có nhà Hà Nội đã thành hiện thực. Hiện tại, chị đã thuê thợ kiến trúc. Nhận nhà xong chị sẽ cho thợ vào làm luôn để kịp đâyn Tết tại căn nhà mơ ước này.

Không giống như chị Trang, anh Hòa ở Long Biên thì đang rất hồi hộp chờ đợi để tới ngày được bốc thăm may mắn giải thưởng giá trị. Anh vui vẻ chia sẻ: Anh biết tới công trình Valencia Garden rất tình cờ. Và ngay sau khi đi thăm quan công trình anh đã chốt mua luôn mà không cần suy nghĩ quá nhiều như trước đây. Đối có anh đây là 1 may mắn. Bởi vậy, anh cũng đang rất chờ mong vận may thứ hai sẽ tới có gia đình. “Giải thưởng độc đáo, được quy ra tiền mặt là 100 triệu đồng. Còn không được thì bốc thăm trúng gói nội thất 60 triệu cũng vô cùng tốt. Tết sắp đến rồi, toàn bộ một vài giải thưởng đây rất có ý nghĩa có một vài bạn như chúng tôi”. Anh hào hứng cho biết thêm.

Rất nhiều phần quà giá trị đang chờ đợi Tân chủ sở hửu Valencia Garden
Rất nhiều phần quà giá trị đang chờ đợi Tân chủ sở hửu Valencia Garden

Dự án Valencia Garden tọa lạc tại CT19B Khu thành thị mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Dự án có 366 căn hộ cao tầng bố trí trong 3 tòa nhà. Mỗi căn hộ cao tầng có từ 2 đến 3 phòng ngủ rất thích hợp có một vài gia đình trẻ. Giá phân phối căn hộ cao tầng cũng được phân tích rất hợp lý, chỉ từ 21,5 triệu đồng/m2. Cho tới thời điểm giai đoạn này, Valencia Garden cũng là công trình hiếm hoi trong khu vực có thể bàn giao nhà trước Tết cho bạn.

Ngoài thế mạnh về công đoạn thi công đạt chuẩn, địa điểm trọng điểm, giá phân phối thích hợp có nguồn tài chính của một vài gia đình trẻ, Valencia Garden còn quyến rũ bạn bởi vô vàn một vài tiện ích tân tiến trong nội khu như: Phòng tập Gym, khu mua sắm, khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cùng đồng… Với vô vàn một vài “điểm cùng” của công trình đã là lời hướng dẫn cho câu hỏi tại sao Valencia Garden lại là 1 trong một vài nơi đáng sống nhất quận Long Biên.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Hotline: 0961 266 811

Website: Valenciagarden.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*