Valencia Garden: Đã tìm ra chủ nhân của chuyến du lịch trị giá 100 triệu đồng

Mặc dù thời tiết Hà Nội ngày cuối tuần vừa qua mưa phùn và lạnh giá, nhưng ngay từ sáng sớm, hàng trăm bạn đã có mặt tại công trình Valencia Garden để tham dự Lễ Bàn giao một vài căn hộ chung cư Thứ nhất công trình Valencia Garden.

Không giấu nổi niềm vui và hạnh phúc, chị Hoàng Thị Hiền ở Long Biên cho biết: Hôm nay là 1 ngày thực sự đáng nhớ đối có gia đình chị vì đã thực hiện được ước mơ có nhà Hà Nội. Sau bao năm phải sống cảnh nhà thuê, giờ chị đã có 1 căn nhà tiên tiến, tiện nghi và môi trường sống hoàn hảo.

Phát biểu trong buổi Lễ Bàn giao Những căn hộ chung cư Thứ nhất công trình Valencia Garden, ông Vũ Đình Chiến chia sẻ toàn bộ một vài tâm huyết của chủ đầu tư đã dành cho công trình cũng như một vài gắng sức nỗ lực của toàn bộ một vài đơn vị thi công để có thể thi công Valencia Garden đúng như cam đoan có bạn.

Anh Phùng Văn Tiền – 1 trong một vài khách danh tiếng tiên được nhận căn hộ chung cư tại Valencia Garden đã rất xúc động khi được mời phát biểu cảm nghĩ: “Không biết nói gì hơn, tôi và gia đình chân thành cảm ơn chủ đầu tư. Tôi rất mong toàn bộ bạn mua căn hộ chung cư tại Valencia Garden sẽ sớm chuyển về đây, để cộng trở thành một vài người hàng xóm thân thiết và cộng nhau thi công môi trường văn minh, tiên tiến.

Tại buổi Lễ, toàn bộ bạn đặt mua căn hộ chung cư thành công còn được tham dự bốc thăm trúng thưởng có giải đặc thù là chuyến du lịch tới Tây Ban Nha trị giá 100 triệu đồng, giải nhất là gói nội thất Uma trị giá 60 triệu đồng và nhiều phần quà giá trị khác.

Và giải thưởng lớn nhất, trị giá 100 triệu đồng, trong ngày Lễ Bàn giao đã thuộc về 1 nữ chủ sở hửu của căn hộ chung cư thuộc tòa C công trình Valenacia Garden. Chị hạnh phúc cho biết chị quá may mắn bởi căn hộ chung cư này chị vừa chọn lọc đặt mua trước đây chưa đến 1 tiếng đồng hồ. Vậy nên khi tên chị được đọc lên sau khi 1 vị bạn bốc thăm trúng chị vô cộng bất ngờ và vui sướng.

Dự án Valencia Garden tọa lạc tại CT19B Khu thành thị mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Dự án có 366 căn hộ chung cư bố trí trong 3 tòa nhà. Mỗi căn hộ chung cư có từ 2 đến 3 phòng ngủ rất phù hợp có một vài gia đình trẻ. Giá phân phối căn hộ chung cư cũng được phân tách rất hợp lý, chỉ từ 21,5 triệu đồng/m2. Cho tới thời điểm giai đoạn này, Valencia Garden cũng là công trình hiếm hoi trong khu vực có thể bàn giao nhà trước Tết cho bạn

Từ nay tới hết ngày 28/2, chủ đầu tư Valencia Garden sẽ triển khai chương trình ưu đã dành cho bạn mua căn hộ chung cư tại công trình. Theo đây, toàn bộ bạn mua căn hộ chung cư trong thời gian này sẽ được tặng ngay gói nội thất bếp lên tới 30 triệu đồng.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Hotline: 0961 266 811

Website: Valenciagarden.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*