Valencia Garden chuẩn bị bàn giao những căn hộ đầu tiên

Đó là tài liệu chính thức từ chủ đầu tư công trình Valencia Garden. Dự kiến, những căn hộ chung cư Thứ nhất sẽ được “chìa khóa trao tay” vào trung tuần tháng 1. Và sự kiện này được những chuyên gia BDS cho rằng sẽ có sức ảnh hưởng lớn đến phân khúc bất động sản Long Biên.

Có mặt tại Valencia Garden vào những ngày cuối năm lạnh giá mới cảm nhận được hết không khí làm việc khẩn trương của công trình. Từ chủ đầu tư tới những đơn vị nhà thầu thi công, ai ai cũng đang gắng sức nỗ lực cực kỳ để sớm đã đi vào hoạt động, bàn giao tới bạn những căn hộ chung cư tiện nghi có chất lượng tốt nhất.

Toàn cảnh công trình nhìn từ phía Vinhomes Riverside
Toàn cảnh công trình nhìn từ phía Vinhomes Riverside

“Những căn hộ chung cư Thứ nhất tại Valencia Garden sẽ được “chìa khóa trao tay” tới bạn trong tháng 1 này. Chúng tôi tin rằng, có toàn bộ những gì mà chủ đầu tư đã và đang gắng sức, cư dân Valencia Garden sẽ nhận thấy hài lòng và toại nguyện khi ổn định gia đình tại đây”, đại diện chủ đầu tư Valencia Garden cho biết.

Valencia Garden đang được những nhà thầu thi công gấp rút đã đi vào hoạt động
Valencia Garden đang được những nhà thầu thi công gấp rút đã đi vào hoạt động

Valencia Garden là công trình tọa lạc tại CT19B Khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Dự án có địa điểm đắc địa và giá bán rất hợp lý, chỉ từ 21,5 triệu đồng/m2. Cho tới thời điểm giai đoạn này, Valencia Garden cũng là công trình hiếm hoi trong khu vực có thể bàn giao nhà trước Tết cho bạn.

Khu vực chờ thang máy tòa A
Khu vực chờ thang máy tòa A

Các chuyên gia BDS cũng cho rằng, sự kiện Valencia Garden bàn giao những căn hộ chung cư Thứ nhất vào thời điểm này sẽ có tác động tới phân khúc bất động sản Long Biên. Bởi nó đã đánh trúng vào tâm lý mong muốn mua nhà đã đi vào hoạt động, có thể dọn về đón Tết của bạn mỗi dịp cuối năm.

Căn hộ mẫu công trình Valencia Garden
Căn hộ mẫu công trình Valencia Garden

Ngoài thế mạnh về công đoạn thi công đạt chuẩn, địa điểm trọng điểm, giá bán thích hợp có nguồn tài chính của những gia đình trẻ, Valencia Garden còn quyến rũ bạn bởi vô vàn những tiện ích tiên tiến trong nội khu như: Phòng tập Gym, khu mua sắm, khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cùng đồng…

Phối cảnh công trình Valencia Garden
Phối cảnh công trình Valencia Garden

Không gian sống trong lành, “vừa đủ gần cũng vừa đủ xa” cũng là 1 trong những thế mạnh nổi bật của công trình. Valencia Garden chỉ nhữngh trọng điểm đô thị hơn 15 phút lái xe và xung quanh công trình hệ thống dịch vụ tiện ích như trung tâm mua sắm, trọng điểm mua sắm đến khu vui chơi vui chơi, trường học chất lượng cao ở khu vực này cũng rất đa dạng.

Và nhân sự kiện dự tính bàn giao những căn hộ chung cư Thứ nhất, chủ đầu tư Valencia Garden triển khai chương trình ưu đãi độc đáo dành cho bạn mua căn hộ chung cư. Từ nay tới hết ngày 27/1, bạn mua căn hộ chung cư sẽ được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng chuyến đi Tây Ban Nha trị giá 100 triệu đồng dành cho hai người, gói nội thất Uma trị giá 60 triệu đồng, voucher mua sắm tại trung tâm mua sắm điện máy 20 triệu đồng và vô vàn những giải thưởng giá trị khác. Ngoài ra, toàn bộ bạn mua căn hộ chung cư từ nay tới hết 28/2 sẽ được tặng ngay gói nội thất bếp trị giá lên đến 30 triệu đồng.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Hotline: 0961 266 811

Website: Valenciagarden.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*