Valencia Garden: Ấm áp trong ngày bàn giao những căn hộ đầu tiên

Hồi hộp, hạnh phúc, vui sướng, mãn nguyện… là những cung bậc cảm xúc khác nhau của những vị bạn Thứ nhất nhận căn hộ cao tầng tại Valencia Garden.

Có mặt tại công trình từ rất sớm, anh Vũ Trung Lâm – Một trong những chủ sở hửu Thứ nhất được nhận căn hộ cao tầng tại Valencia Garden chia sẻ: “Hà Nội đang trong những ngày giá rét nhưng tôi và cả gia đình nhận ra rất ấm áp bởi đến hôm nay đã được nhận căn nhà mơ ước của mình. Sau nhiều năm gắng sức, giờ chúng tôi không phải đi thuê nhà nữa. Tết năm nay là có nhà mới để ở rồi”.

Không giấu được niềm vui đang trào dâng trong ánh mắt, chị Nguyễn Minh Trang – chủ sở hửu của căn hộ cao tầng tại tầng 11 tươi cười cho biết: “Vui lắm, hạnh phúc lắm vì tâm nguyện đã thành hiện thực. Từ nay vợ chồng chị có căn nhà riêng tiên tiến, những con có cuộc sống tiện nghi, chỗ vui chơi, học hành đều thuận lợi. Ông bà lên thăm con cháu cũng có nhiều không gian thoáng đãng, thích hợp thư giãn tuổi già”.

Những bạn Thứ nhất được nhận nhà tại Valencia Garden
Những bạn Thứ nhất được nhận nhà tại Valencia Garden

Không những thi công công trình đúng công đoạn, bàn giao căn hộ cao tầng như cam đoan mà chủ đầu tư còn tạo mọi điều kiện thuận lợi để cư dân được sửa sang nhà cửa, dự tính đón Tết. Đó là những điều mà chúng tôi nhận ra thực sự hài lòng”- chị Trang cho biết thêm.

Còn theo đại diện chủ đầu tư, sự chờ mong và hi vọng của cư dân về 1 tổ ấm lí tưởng tại Valencia Garden chính là động lực để chủ đầu tư gắng sức, quyết tâm cao độ thi công và đã đi vào hoạt động công trình đúng công đoạn.

Niềm vui tân gia của chủ sở hửu căn hộ cao tầng tại Valencia Garden
Niềm vui tân gia của chủ sở hửu căn hộ cao tầng tại Valencia Garden

Dự án Valencia Garden tọa lạc tại CT19B Khu thành thị mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Dự án có địa điểm đắc địa và giá bán rất hợp lý, chỉ từ 21,5 triệu đồng/m2. Cho tới thời điểm giai đoạn này, Valencia Garden cũng là công trình hiếm hoi trong khu vực có thể bàn giao nhà trước Tết cho bạn. Ngoài thế mạnh về công đoạn thi công đạt chuẩn, địa điểm trọng điểm, giá bán thích hợp có nguồn tài chính của những gia đình trẻ, Valencia Garden còn quyến rũ bạn bởi vô vàn những tiện ích tiên tiến trong nội khu như: Phòng tập Gym, khu mua sắm, khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cùng đồng… Với vô vàn những “điểm cùng” của công trình đã là lời hỗ trợ cho câu hỏi tại sao Valencia Garden lại là 1 trong những nơi đáng sống nhất quận Long Biên.

Ánh sáng ấm áp từ những căn nhà báo hiệu cuộc sống mới an lành ở Valencia Garden
Ánh sáng ấm áp từ những căn nhà báo hiệu cuộc sống mới an lành ở Valencia Garden

Ở ngoài kia, 1 mùa xuân mới đang tới rất gần, từng nhành cây ngọn cỏ dự tính đâm chồi nảy lộc. Và ở đó, 1 cuộc sống mới bình yên, hạnh phúc cũng đang bắt đầu hình thành trên mảnh đất tình yêu Valencia Garden…

Thông tin chi tiết điện thoại:

Hotline: 0961 266 811

Website: Valenciagarden.vn

Nhân sự kiện dự tính bàn giao những căn hộ cao tầng Thứ nhất, chủ đầu tư Valencia Garden triển khai chương trình ưu đãi đặc trưng dành cho bạn mua căn hộ cao tầng. Từ nay tới hết ngày 27/1/2018, bạn mua căn hộ cao tầng sẽ được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng chuyến đi Tây Ban Nha trị giá 100 triệu đồng dành cho hai người, gói nội thất Uma trị giá 60 triệu đồng, voucher mua sắm tại trung tâm mua sắm điện máy 20 triệu đồng và vô vàn những giải thưởng giá trị khác. Ngoài ra, toàn bộ bạn mua căn hộ cao tầng từ nay tới hết 28/2/2018 sẽ được tặng ngay gói nội thất bếp trị giá lên đến 30 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*