Ưu điểm giao thông nổi bật tại Paris Hoàng Kim.

Tên gọi chính thức của dự án mới quận 2 do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Khởi Thành bắt tay liên doanh với trùm bất động sản – ông lớn Vĩnh Phong Thái mang tên Paris Hoàng Kim hay còn gọi bằng tên tiếng anh là Hoang Kim Paris. Chưa kể đến nội thất hay thiết kế, giao thông đi lại thuận lợi chính là điểm ưng ý lớn của dự án này.

Đánh giá chung vị trí Paris Hoàng Kim.

Tọa lạc trên quỹ đất hứa hẹn sẽ phát triển lớn mạnh quận 2, phường Bình Khánh, dự án chung cư cao cấp nằm ngay số 25/25 Lương Định Của. Vị trí này được hưởng lợi rất lớn từ những cung đường sẵn có và cả những công trình đang trong giai đoạn tu sửa, nâng cấp. nằm gần sông Sài Gòn cũng là lợi thế lớn của vị trí căn hộ, giúp môi trường sống ở đây được đánh giá cao.

Paris Hoàng Kim mang lợi thế từ tuyến đường sắt lớn.

Ai sống ở Sài Gòn mà lại không mong chờ sự hoàn thành đi vào hoạt động của tuyến đường sắt Metro số 1dài 19,7km bao gồm đi trên cao và cả đi ngầm. Có tuyến đường này, giao thông sẽ có thêm sự lựa chọn nhanh tiện hơn, đặc biệt cư dân sống ở chung cư mới quận 2 chỉ mất khoảng tối đa 10 phút để di chuyển đến đường sắt Metro. Nhanh chóng và an toàn là những gì mà tuyến đường sắt cũng như các tàu điện cao tốc mang lại cho quý vị.

tien do can ho paris hoang kim

Không còn lo tắc đường với tuyến đường bộ tại Paris Hoàng Kim.

Sống tại dự án căn hộ cao cấp mới, dân cư hoàn toàn không chịu cảnh ngập lụt của những cơn mưa lớn hay bị dồn ứ giao thông trong giờ cao điểm. Từ dự án dễ dàng kết nối đến các trục giao thông trọng yếu. Ví dụ nổi bật là tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây nối Sài Gòn với Đồng Nai, có nút An Phú quận 2 là điểm đầu tuyến. Trong chiều dài tuyến đường, bạn có thể đi qua rất nhiều phường như Long Phước quận 9, phường Long Trường, phường Phú Hữu, Trường Thạnh thuộc thành phố Hồ Chí Minh và các huyện tỉnh Đồng Nai như huyện Long Thành, huyện Cẩm Mỹ hay huyện Thống Nhất,… Trần Đình Hiếu SaleReal Team cho rằng với lợi thế giao thông như vậy, giá trị của du an paris hoang kim rõ ràng sẽ còn tăng cao hơn nữa trong thời gian tới. Chưa kể từ căn hộ quận 2, quý vị chỉ mất chưa tới 3 phút để tới cầu Thủ Thiêm, khoảng 5 phút để tới cầu Sài Gòn và chưa đầy 25 phút là có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất.

dong tho can ho paris hoang kim

Chưa hết, từ căn hộ của mình, quý khách hàng di chuyển tới các khu tiện ích bên ngoài cũng vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Nổi bật trong các tiện ích có thể kể đến như Ngân hàng, trung tâm hành chính của quận 2 nơi bạn sống, trường học quốc tế Phúc An Khang, trường Việt Úc danh giá, siêu thị BigC, Metro, Mega Mall Vincom,…

Xã hội ngày càng tiến bộ thì những đòi hỏi về sự tiện lợi và nhanh chóng càng tăng hơn, trong đó có giao thông. Bài viết về Paris Hoàng Kim hi vọng phần nào giải tỏa một trong số các nỗi lo khi tìm kiếm căn hộ của các bạn và mang đến sự lựa chọn mới.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*