Ưu đãi đến 2,8 tỷ đồng – Biệt thự biển Sun Group thu hút nhà đầu tư

Chỉ có 6 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể tiện dụng có villa nghỉ dưỡng đẳng cấp trị giá 28 tỷ đồng có chiết khấu lớn cùng đòn bẩy tài chính quyến rũ. Cơ hội chỉ dành cho 1 vài nhà đầu tư đang quan tâm đến “ngôi làng biển” Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Những lợi thế “có 1 không hai” của đảo ngọc

Vài năm trở lại đấy, Phú Quốc trỗi dậy như 1 hiện tượng mới của nhà đất nghỉ dưỡng và trở thành “thỏi nam châm” lôi kéo nhiều nhà đầu tư trên phân khúc. Theo số liệu từ Ban quản lý phát triển đảo Phú Quốc, hiện có dao động 8.000 ha đất cho 202 công trình được chấp thuận đầu tư có nguồn vốn đầu tư lên tới trên 144.000 tỷ đồng (6,3 tỷ USD). Những villa biển Phú Quốc được triển khai từ rất sớm và giai đoạn này đấy là vị trí lôi kéo nhiều khách du lịch và diện mạo tại hòn đảo ngọc đang được khởi sắc từng ngày nhờ 1 vài công trình villa biển.

Không khó để lý giải điều này, bởi Phú Quốc hội tụ đầy đủ các ưu thế để phát triển thành khu du lịch nghỉ dưỡng danh tiếng: Thiên nhiên ưu đãi có hơn 62% quy mô là rừng nguyên sinh,150 km các con phố bờ biển có các bãi biển tuyệt đẹp như bãi Dài, bãi Sao, bãi Trường… Với các ưu thế môi trường xung quanh nổi bật, Phú Quốc sớm được nhà nước định hướng và quy hoạch để trở thành trọng điểm nghỉ dưỡng sinh thái tầm cỡ địa cầu và là trọng điểm thương mại dịch vụ đẳng cấp danh tiếng Đông Nam Á.

Đề án phát triển tổng thể đảo Phú Quốc đến năm 2020 được Thủ tướng chính phủ phê duyệt sẽ có đến nhiều chính sách bán hàng ưu đãi và cơ chế thông thoáng cho 1 vài nhà đầu tư. Cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc cũng mau chóng được đầu tư và đã đi vào hoạt động có các hạng mục lớn: Sân bay quốc tế Phú Quốc, sân bay quốc tế An Thới và tuyến cáp điện ngầm 110KV. Dự án các con phố trục chính Bắc – Nam dài 51.5 km, các con phố vòng quanh đảo 99.5km và Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc cũng đã được bắt đầu làm thi công và chuẩn bị sẽ đi vào hoạt động năm 2017.

Có thể nói, có các bản sắc đặc trưng tại Phú Quốc cùng thêm các chiến lược khai thác thế mạnh của Phú Quốc để phát triển du lịch nghỉ dưỡng chờ mong sẽ đem lại cho nhà đầu tư mảnh đất sinh lời quyến rũ nếu biết nắm bắt thời cơ đúng thời điểm, trước khi quỹ đất thật sự cạn kiệt và đắt đỏ.

Sinh lời nổi bật có Sun Premier Village Kem Beach Resort

“Đi tắt đâyn đầu”, giới đầu tư địa ốc đã nhanh chân giữ chỗ tại 1 vài công trình nghỉ dưỡng chờ mong sinh lời tại đảo ngọc. Nổi lên từ 2017, dòng villa biển Sirena sát biển thuộc công trình Sun Premier Village Kem Beach Resort của tập đoàn Sun Group được nhiều nhà đầu tư săn đâyn làm kênh đầu tư sinh lời và giữ tiền hiệu quả, đặc trưng từ khi các chính sách bán hàng “bom tấn” được “ông trùm” nhà đất tung ra cho bạn mua dịp cuối năm.

Theo đây, có số vốn đầu tư 6 tỷ ban đầu, bằng chính sách bán hàng cam đoan sinh lời 9%/năm, sau 15 năm, bạn đã thu về lợi nhuận tới 28 tỷ đồng. Cùng các biện pháp hỗ trợ tài chính ban đầu từ chủ đầu tư, sau 15 năm timeshare, bạn vừa được có 1 căn villa Sun Premier Village Kem Beach đẳng cấp trị giá dao động 28 tỷ, sinh lời nổi bật nhờ đơn vị hoạt động và quản lý danh tiếng địa cầu. Đặc biệt, luôn được bảo trì và bảo trì không ngừng nghỉ chắc chắn vẫn còn nguyên vẹn và trường tồn theo thời gian. Mức lợi nhuận cao và an toàn trong bối cảnh đa số các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán…ẩn chứa nhiều rủi ro. Đặc biệt, lợi nhuận này chờ mong sẽ còn tăng lên khi du lịch Phú Quốc đang phát triển có tốc độ “chóng mặt” trong tương lai nhờ lôi kéo đầu tư không ngừng tăng lên và chính sách bán hàng đặc khu.

Nhờ đòn bẩy tài chính, thời cơ có villa biển Sun Group tại Bãi Kem Phú Quốc phát triển thành gần hơn có nhiều nhà đầu tư. Trong đây, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay 70% giá trị villa, ân hạn nợ gốc 24 tháng, bạn chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 6 tỷ đồng đã có thể có villa 28 tỷ đồng tại Bãi Kem.

Với bạn không vay, khi chi trả sớm 70% giá trị villa trước ngày 31/03/2018, bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi lên đến 2,8 tỷ – tương đương lương cam đoan 9% và được trừ luôn vào giá trị villa. Khoản ưu đãi này đặc trưng không làm giảm lợi nhuận từ chương trình cam đoan cho thuê (timeshare) tối thiểu 9% mỗi năm trong vòng tối đa 15 năm của chủ đầu tư.

Điều đáng nói là Sun Premier Village Kem Beach Resort nằm ở tâm điểm của công trình nghỉ dưỡng, vui chơi vui chơi tỷ đô do Sun Group dày công kiến tạo ở Bãi Kem. Khi tuyến cáp treo vượt biển dài nhất địa cầu khánh thành vào năm tới, lượng khách đổ về Phú Quốc sẽ không ngừng tăng lên. Khi đây, có số lượng thi công hạn chế, thời cơ có “ngôi làng biển” Sun Premier Village Kem Beach Resort không dành cho nhà đầu tư chậm chân.

Từ ngày 18/01/2018 đến hết ngày 31/03/2018, bạn đặt mua villa nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort và tham dự chương trình: “Nắm bắt thời điểm vàng đầu tư Nam Phú Quốc” sẽ nhận được các ưu đãi quyến rũ chưa từng có:

– Khách hàng sẽ nhận được nhận lợi nhuận cam đoan tối thiểu 9% trong 15 năm (chưa gồm thuế GTGT)/năm

– Thanh toán sớm 70% Giá Bán Biệt Thự (gồm thuế GTGT) không muộn hơn ngày 31/03/2018 bạn được hưởng ngay cam đoan 9% trên giá tính Thu Nhập Cam Kết

– Chính sách hỗ trợ tài trính có mức cho vay có lên đến 70% Giá Bán Biệt Thự và ưu đãi lãi suất 0% trong thời gian lên tới 24 tháng Thứ nhất.

Liên hệ để được giải đáp: 0911456666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*