Trồng cây theo phong thủy để hút tài lộc

camnangcanho.com – Không một số đem đến không gian xanh mát cho ngôi nhà mặt phố , cây xanh quanh nhà còn có vai trò chính rất trọng điểm trong phong thủy. Chúng có tác động cải thiện điều kiện phong thủy, nhất là loại bỏ độc tố, sát khí quanh nhà phố , mang lại tài lộc cho chủ sở hửu . sau đây là một số loại cây thường được trồng, phù hợp theo phong thủy nhà phố ở.

Cau là loại cây đẹp, dễ trồng, dễ chiều chuộng , phù hợp với mọi không gian kiến trúc . Lá cây ít rụng và thường rũ xuống làm dịu mát môi trường xung quanh. Cây có hình ảnh dáng thanh mảnh nên sẽ không ngăn luồng ánh sáng cần thiết , làm tăng nguồn năng lượng dương, giảm năng lượng âm ảnh hưởng đến ngôi nhà . Từ đó mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Cọ là một trong các loại cây có tác động cải thiện chất lượng không khí trong nhà mặt phố đẹp nhất. Theo các chuyên gia phong thủy, cọ có tác dụng sinh tài, giữ của, nên chúng ta có cách trồng trong chậu hoặc sân vườn.

Tre có biện pháp loại bỏ được các chất benzene, trichloroethylene, formaldehyde, tăng cường cảm giác yên bình, ấm áp cho bất cứ môi trường nào. Và là biểu tượng cho tuổi thọ, trồng  tre, trúc trước cửa hoặc sau nhà mặt phố sẽ xua tan điềm rủi, đem đến may mắn, đẹp lành cho gia đình. Theo các chuyên gia, treo một bức tranh hình cây tre có lá xanh đắc địa trong phòng học hay văn phòng sẽ mang lại may mắn về việc học hành hay công việc mua bán .

Cây hòe biểu tượng cho sự phú quý, thường được trồng trước cửa với mong quyết định thành đạt về công danh và thường kỵ trồng phía sau nhà mặt phố .

Cây thường xuân hay còn được gọi là cây trường xuân, cây vạn niên có sức sống mãnh liệt, dễ trồng và khả năng thích ứng khả quan . chúng ta có giải pháp trồng tại nhà , văn phòng, để cây gần cửa sổ hoặc địa điểm tại có ánh sáng, có biện pháp treo nơi ban công nhưng cần tránh ánh sáng mạnh. Về mặt phong thủy, loại cây này luôn đem đến may mắn, bình an cho gia chủ.

Cây sung cảnh có thể khử khí độc, biểu tượng cho sự sung túc, đủ đầy, viên mãn và thường được bày trong mâm ngũ quả ngày tết. Loài cây này được ưa chuộng, có dáng thế đẹp, dễ tạo hình sức sống khả quan , có ý nghĩa đón nhận của tiền tài, mang lại may mắn.

Các cây quýt, quất biểu tượng của sự sung túc, thành tựu quanh năm, phù hợp đặt trước cửa nhà phố và thường được trưng vào dịp tết. Loại cây này đem đến nguồn tài lộc, sức khỏe, bình an. một vài người mua bán thường đặt hai chậu quất lớn, có nhiều quả trước cửa, mong đồng ý mang lại nhiều tiền tài trong năm mới.

nghiên cứu thêm camnangcanho.com