Treo đồng hồ chuẩn phong thủy, tài lộc vào nhà ‘dạt dào’ cả năm

Một số ý kiến cho rằng không nên treo đồng hồ trong nhà vì đây là 1 đồ vật có lại điềm xấu tuy nhiên đây là 1 nhận định hoàn toàn sai lầm.

Treo đồng hồ trong nhà không phải là 1 điềm xấu. Biết được thời gian để điều chỉnh tốc độ sinh hoạt, làm việc là 1 thói quen thường ngày của bất cứ ai. Tuy nhiên, đảm bảo treo đồng hồ ở 1 số nơi sẽ tốt hơn một vài nơi còn lại và cũng có một vài nơi không nên treo đồng hồ.

Những nơi tốt nhất để treo đồng hồ

Những nơi tốt nhất để trưng bày đồng hồ là nhà bếp, phòng khách hoặc văn phòng. Chiếc đồng hồ nhỏ trong phòng là 1 dấu hiệu phong thủy tốt vì nó giúp KH hiểu hơn về thời gian trôi qua, đặt 1 chiếc đồng hồ báo thức nhỏ trong phòng ngủ là rất cần thiết.

Bạn nên chọn đồng hồ báo thức chạy bằng pin so thay vì điện tử để bảo vệ sức khỏe vì đồng hồ báo thức điện tử sẽ phát ra một vài trường EMF cao có hại cho sức khoẻ của KH khi KH ngủ.

Bạn chú tâm không treo đồng hồ lớn trong phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi thư giãn tuyệt đối, nơi mà thời gian “chậm lại”, để mọi người được trò chuyện, tâm sự. Nếu treo đồng hồ lớn, mọi người sẽ cảm nhận được sức ép thời gian trong chính nơi đây.

Nếu KH có 1 bộ sưu tập một vài đồng hồ muốn trưng bày, hãy treo một vài chiếc đồng hồ quả lắc, đồng hồ cúc cu… ở phòng khách nhà mình hoặc trưng bày chúng ở hành lang.

Những nơi không nên treo đồng hồ

– Không nên treo đồng hồ ở nơi KH sẽ nhìn thấy Thứ nhất khi KH bước vào nhà.

– Không nên treo đồng hồ bằng kim loại ở hướng Đông – khu vực chủ về Y tế & Gia đình của ngôi nhà.

Tuy nhiên, 1 người ít tuổi tặng đồng hồ cho người lớn tuổi được coi là điềm xấu. Vì bản chất của đồng hồ là thời gian, tặng đồng hồ cho người lớn tuổi là 1 hành động nhắc nhở rằng thời gian đang trôi đi, người đây đang già đi.


Camnangcanho.com – Theo Em đẹp/Thespruce

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*