Treo đồ trang trí pha lê trong nhà như thế này mới đúng phong thủy

Phong thủy học cho rằng, pha lê là biểu tượng đem lại nhiều điềm tốt lành, tạo hòa khí và yểm trừ tà cho ngôi nhà.

Câu hỏi: Một người KH của tôi đã nói rằng treo đồ trang trí pha lê trong nhà là 1 dấu hiệu phong thủy tốt. Tôi nên treo đồ trang trí pha lê ở đâu và treo như thế nào?

Trả lời:

Người Hoa tin rằng pha lê có ý nghĩa có lại niềm hạnh phúc và giúp yểm trừ tà khí. Pha lê là 1 trong một số biểu tượng tốt nhất của hành Thổ, cung cấp năng lượng cho góc Tây Nam – góc đại Thổ cũng là góc chủ về tình duyên và hạnh phúc gia đình.

Bạn nên treo đồ trang trí pha lê ở một số góc phong thủy cụ thể hoặc ở cửa sổ nhà KH. Hầu hết một số viên đá pha lê phong thủy thường đi kèm có một số sợi dây màu đỏ, tùy kích thước.

Treo đồ trang trí pha lê lên ở cửa sổ khi nắng lên, KH sẽ thấy ánh nắng rọi qua pha lê và tạo thành ánh sáng cầu vồng tuyệt đẹp trong ngôi nhà KH. Điều này đảm bảo sẽ tạo ra nguồn năng lượng phong thủy hoàn hảo. Bạn không cần phải treo đồ trang trí pha lê ở toàn bộ một số ô cửa sổ nhà mình, chỉ cần treo ở ô cửa sổ nào đón được nhiều ánh sáng mặt trời nhất.

Dưới đó là 1 số địa điểm KH có thể treo đồ trang trí pha lê:

– Cửa sổ đón được nhiều ánh nắng mặt trời.

– Trong 1 hành lang hẹp dài có ít hoặc không có ánh sáng.

– Trong góc tối.

– Trong 1 khu vực nhà KH có quá nhiều nguồn năng lượng hỗn loạn, ví dụ như không gian nhỏ nhưng có quá nhiều cửa.

Lưu ý:

– Đôi khi KH có thể mua đồ trang trí pha lê xen lẫn 1 số tinh thể nhiều màu như tinh thể thạch anh hồng- cũng là 1 biểu tượng phong thủy tốt.

– Trước khi treo đồ trang trí pha lê, nên rửa kỹ để loại bỏ năng lượng âm bằng một sốh: Chà muối khắp bề mặt của đồ trang trí pha lê và sau đó lau sạch bằng 1 miếng giẻ ẩm.

– Đừng quên không ngừng nghỉ lau chùi để đồ trang trí pha lê nhà KH luôn tươi sáng và không bị phủ bụi theo thời gian.

Camnangcanho.com – Theo Em đẹp

Xem thêm: https://giakhanhland.vn/tu-van-phong-thuy/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*