Topaz Home 2 khu căn hộ chất lượng hoàn mỹ trải rộng view

Quận 9 đang có những bước chuyển mình và phát triển nhanh chóng, năng động về kinh tế, phát triển cơ sở hạ tầng và du lịch cộng đồng, can ho Topaz Home 2 Quan 9 chắc chắn là nơi hội tụ của cộng đồng hiện đại. Ngoài ra, lợi thế vị trí khu căn hộ chung cư Topaz Home 2 Phường Tân Phú về quy hoạch phát triển của khu tài chính, khu Quận 2, Thủ Đức, Bình dương, Đồng Nai liền kề sẽ tạo nhiều giá trị gia tăng cho dự án trong tương lai. khu căn hộ Topaz Home 2 chất lượng hoàn mỹ

Topaz Home 2
Tiếp nối những thành công trong chuỗi căn hộ chất lượng trước đây, Công ty CP Thuận Kiều tiếp tục giới thiệu đến thị trường chung cư Fresca Riverside tọa lạc ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội, Tân Phú, quận 9, TPHCM, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Toạ lạc ngay bên cạnh trạm dừng tuyến metro , những cư dân tương lai của can ho Topaz Home 2 Quan 9 chỉ cần vài phút bước từ nơi ở xuống trạm dừng và sử dụng tàu điện ngầm để di chuyển đến khắp các nơi trong thành phố một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đường về nhà sẽ không còn xa, tình cảm gia đình sẽ ngày càng gắn kết. Hạnh phúc vẹn toàn chỉ đơn giản là thế! Hầu hết các lộ trình mà cư dân biet thu Topaz Mansion Quan 9 di chuyển về trung tâm thành phố và khu vực lân cận như Quận 2, Thủ Đức, Bình dương, Đồng Nai đều đi bằng các tuyến đường lớn. Vì vậy, tình trạng tắc nghẽn giao thông dường như không có.
Tiện ích là yếu tố hấp dẫn trong việc cho thuê hoặc bán sản phẩm BĐS. biet thu Topaz Mansion Quan 9 sẽ là một khu đô thị khép kín, tương lai là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại tại TPHCM khu căn hộ chung cư Topaz Home 2 Phường Tân Phú dự kiến được lắp đặt hệ thống camera giám sát tân tiến hàng đầu, hoạt động và có người trực liên tục, đảm bảo sự an toàn tối đa cho cư dân . Bên cạnh đó, với hệ thống an ninh nghiêm ngặt. Có cammera quan sát 24/24. Và có tầng hầm giữ xe riêng. Chắc chắn đảm bảo an toàn cho người và của.
Bên cạnh đó, với hệ thống an ninh nghiêm ngặt. Có cammera quan sát 24/24. Và có tầng hầm giữ xe riêng. Chắc chắn đảm bảo an toàn cho người và của. Bao gồm nhiều loại căn hộ khác nhau nhẳm phục vụ tốt nhất cho yêu cầu của quý khách hàng mua nhà. Tất cả tạo nên phong cách sống đẳng cấp trong một không gian sống vừa hiện đại, vừa thân thiện môi trường.
{noi_dung_Tân Phú} Khách hàng sẽ không phải lo lắng huy động một khoản tiền lớn ngay lập tức mà chia lẻ đóng nhiều lần. Lần đầu tiên đóng 20% giá trị, tương đương với mốc kí hợp đồng mua bán. Những lần sau sẽ đóng ít hơn, mỗi lần dao động từ 2-6% giá trị căn hộ theo tiến độ của công trình.
khu căn hộ chung cư Topaz Home 2 Phường Tân Phú mang nhiều tâm huyết của CDT và được chăm chút trong từng chi tiết nhỏ để mang lại giá trị cao nhất cho cuộc sống cư dân. Mang nét đẹp hiện đại nhưng những truyền thống trong nét sống của người Việt vẫn tìm thấy tại đây, khu căn hộ chung cư Topaz Home 2 Phường Tân Phú xứng đáng là nơi để gia đình bạn trao trọn niềm tin. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ để có sản phẩm tốt nhất, vị trí đẹp nhất.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0905222379