Tìm hiểu về lục sát trong phong thủy nhà ở

Nếu phạm phải 1 trong những hung thần sau trong phong thủy nhà ở thì vận thế của gia chủ khó mà thuận, cần phải hóa giải.

Đỉnh tâm sát trong phong thủy

Mặt trước của nhà ở có sát khí là cột điện, cột đèn, gia chủ tính khí thường nóng nảy, cộc cằn thô lỗ, không thuần, dễ chiêu họa huyết quang hoặc thị lực của những thành viên trong nhà kém. Để hóa giải, gia chủ đặt năm đồng tiền cổ bằng ngọc trắng trong nhà là được.

Tiêm giác sát trong phong thủy

Theo phong thủy nhà ở, cửa chính của nhà nếu phạm tiêm giác sát, sức khỏe của những thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng lớn. Đối có 1 số bệnh mạn tính độc đáo là những bệnh đau nhức, bệnh các con phố máu dễ bị đi bị lại, ngoài ra còn dễ bị thương. Để hóa giải, gia chủ thường đặt 1 con sư tử ngậm kiếm ở cửa sổ.

Xuyên tâm sát trong phong thủy

Những ngôi nhà có các con phố tàu điện ngầm, hoặc các con phố hầm ở dưới được coi là phạm “xuyên tâm sát”. Bên dưới luôn có người hoặc tàu đi qua lại, khó có thể tụ khí. Nhà phạm xuyên tâm sát gia chủ tài vận kém, sức khỏe cũng ảnh hưởng lớn. Để hóa giải, trước cửa chính đặt bát bạch ngọc, năm đồng tiền cổ và 1 đôi tháp Văn Xương.

Khai khẩu sát trong phong thủy

Trường hợp cửa chính của nhà đối có cầu thang máy được gọi là khai khẩu sát, thế phong thủy này dễ khiến gia vận của gia chủ không được thuận, khó giữ được tiền bạc, những thành viên trong gia đình hay ốm đau, dễ chiêu phải họa huyết quang. Để hóa giải, gia chủ đặt 1 con sư tử ngậm kiếm, thêm túi gấm đựng tiền bạc hoặc đặt 1 đôi sư tử, 1 đôi thiên sư đang ngậm kiếm là được.

Thiên trảm sát

Nếu cửa chính của nhà đối có khoảng không của hai cây lớn sẽ phạm phải thiên trảm sát. Trong nhà hòa khí thường bất ổn, không ngừng nghỉ có bất đồng, mâu thuẫn, thậm chí là cãi vã giữa những thành viên trong gia đình, dễ chiêu họa huyết quang hoặc ốm đau phải phẫu thuật. Nếu là cửa hàng để kinh doanh, buôn bán gặp phải hung thần này thì sớm muộn cũng đóng cửa, đổ bể. Để hóa giải, gia chủ đặt long quy hoặc hai túi gấm tiền bạc để hóa giải.

Phản quang sát

Nếu nhà ở quá gần có nơi có mặt nước rộng, ban ngày nhà KH sẽ bị phản chiếu ánh sáng mặt trời trên mặt nước hắt vào thì đấy gọi là phản quang sát. Gia chủ ở nhà này khó tĩnh tâm, tinh thần khó tập trung. Để hóa giải cần đặt 1 gương lồi hoặc 1 con kỳ lân dẫm bát quái cũng có thể hóa giải.

Hy vọng những kiến thức về phong thủy trên sẽ giúp cho KH tránh được những vận hạn trong phong thủy nhà ở

Camnangcanho.com – Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*