Tìm hiểu dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Phú Hữu không phải là dự án căn hộ đầu tiên của Khang Điền. Trước đó, chủ đầu tư này đã phát triển thành công dự án Jamila thuộc dòng căn hộ tập trung. Nối tiếp thành công đó, lần này Safira Khang Điền ra mắt hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất.

Thị trường Quận 9 có những tiềm năng nào để dự án mới của Khang Điền có khả năng phát triển vượt trội và cạnh tranh với các dự án của khu vực xung quanh. Tìm hiểu thông tin đánh giá của SaleReal trên trang canhoquan9.today để có những phân tích đúng nhất về tiềm năng đầu tư sinh lời đối với căn hộ Quận 9 thời gian này. Phân tích đầu tư căn hộ Safira tìm hiểu qua bài viết: http://canhoquan9.today/co-nen-dau-tu-can-ho-safira-khang-dien/, lý do đầu tư căn hộ Khang Điền.

kien truc can ho safira

Niềm tin về dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Quận 9 được kỳ vọng rất lớn về sự thành công khi được phát triển bởi một thương hiệu bất động sản uy tín, hàng đầu khu Đông – chủ đầu tư Khang Điền. Khang Điền đã tạo nên được uy tín và chuyên nghiệp qua hàng loạt các dự án như Jamila,Venica, Lucasta, Melosa Garden, Mega Village, Mega Ruby, …. Được hàng loạt các quỹ đầu tư rót vốn, tiềm lực tài chính của Khang Điền cực kỳ vững mạnh bảo đảm đủ khả năng phát triển dự án Safira và nhiều dự án có quy mô và đẳng cấp hơn thế.

“Dự án Safira Khang Điền còn được ngân hàng bảo lãnh và cho vay. Đó là ngân hàng nào ? Ngân hàng bảo lãnh dự án của Khang Điền có tài chính và uy tín ra sao? Tìm hiểu ngay trong các bài viết chia sẻ trên chuyên trang tổng hợp tin tức thị trường blog canhoquan9.today của  đội ngũ chuyên gia SaleReal, thông tin thị trường căn hộ Quận 9 tìm hiểu ngay: SaleReal Team chia sẻ danh sách căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay.

anh that te du an safira

Hợp tác cùng với chủ đầu tư Khang Điền là đơn vị xây dựng An Phong – một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam. Trong suốt hơn 12 năm hoạt động đến nay, An Phong đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả. Các hạng mục  mà đơn vị này đã xây dựng thành công như cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp, … đều có dấu ấn đặc biệt và chất lượng tốt nhất.

Video giới thiệu dự án Safira

Pháp lý căn hộ Safira Khang Điền

Pháp lý dự án Safira Khang Điền đã hoàn tất bước đầu với giấy phép xây dựng được chính quyền địa phương cấp. Các thủ tục pháp lý khác của dự án cũng rất minh bạch để tránh những rủi ro về lâu về dài. Khang Điền luôn thực hiện đúng cam kết của mình đặc biệt là sau khi bàn giao căn hộ sẽ tiếp tục bàn giao Sổ đỏ sở hữu lâu dài một cách nhanh chóng nhất cho khách hàng. Đây sẽ là bảo chứng pháp lý tốt nhất cho dự án Safira Khang Điền.

Nếu khách hàng muốn mua dự án Quận 9 để ở và đầu tư thì hiện là thời điểm phì hợp nhất. Tham khảo một số dự án Phú Hữu Quận 9 chất lượng và đẳng cấp trên trang dự án canhoquan9.today do SaleReal Team – chủ trang căn hộ Quận 9 tổng hợp và đánh giá. Thông tin đầy đủ dự án Safira được cập nhật đầy đủ: canhoquan9.today, và phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền.

Tiến độ thi công dự án căn hộ Safira Phú Hữu Quận 9 đang diễn ra khá thuận lợi và đúng với dự kiến của chủ đầu tư và đơn vị nhà thầu xây dựng. Giai đọan 1 của dự án sẽ sớm hoàn thành và tiếp tục thi công những hạng mục tiếp theo để đến cuối năm 2020 sẽ bàn giao khu căn hộ với đầy đủ tiện ích và nội thất cơ bản.

Với mức giá cực kỳ tốt giai đoạn 1, dự án Safira Khang Điền đang thực sự hấp dẫn đối với khách hàng và nhà đầu tư

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*