Tìm hiểu chủ đầu tư dự án chung cư Palm Garden quận 2

Dự án Palm Garden là dự án đang rất được giới đầu tư nhà đất cũng như khách hàng rất quan tâm trong nhưng tháng đầu năm 2018 này. Vậy điều gì đã làm nên sức hút, đã chiếm trọn lòng tin từ quý khách của dự này khi mà nó chỉ mới bắt đầu dự trù khởi công? Đó chắc chắn là uy tín đến từ chủ đầu tư Keppel Land. Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ về nhà CDT này nhé.

vi tri du an palm garden quan 2 thu hut

Keppel Land là thương hiệu bất động sản danh tiếng đến từ Singapo- tập đoàn có đến 20 % vốn chính phủ Singapo. Đó cũng chính là CĐT của Palm City cũng như phân khúc dự án Palm Garden http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2/.

Căn hộ Palm Garden chủ đầu tư Keppel Land

Cho đến thời điểm giai đoạn này thì Keppel Land đã phát triển rất nhiều dự án nhà đất cao cấp trên địa cầu. Các dự án của nhà CĐT này không chỉ đảm bảo về được về chất lượng mà còn thể hiện được tính thẩm mỹ sang trọng, cấp cao.

Keppel Land là tập đoàn được ghi nhận sở hữu danh mục đầu tư nhà đất chất lượng bao gồm: một vài dự án thương mại cấp cao, một số dự án dân cư cấp cao đạt nhiều giải thưởng cũng như những qui định cao về quản trị công ty và tính minh bạch.
thị trường trọng điểm của tập đoàn Keppel Land chính là khu vực Châu Á, trong đó chủ yếu nhất vẫn là Trung Quốc và Singapo còn Việt Nam và Indonesia là một số phân khúc đang tăng trưởng.

Tại Việt Nam thì tập đoàn này đã đầu tư và xây dựng rất nhiều dự án lớn, độc đáo là ở thành thị Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu, Đồng Nai…các dự án này bao gồm một số siêu thị, một số KĐT phức hợp tân tiến, cao ốc văn phòng hạng A, những dự án dân cư cấp cao, những căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng…

sieu du an palm garden cua keppel land

những thành tựu đáng kể của Keppel Lan tại Việt Nam đó chính là:

  • Nhà phát triển dự án tốt nhất Việt Nam.

  • Nhà phát triển dự án dân cư tốt nhất Việt Nam.

  • Nhà phát triển phúc hợp tốt nhất Việt Nam.

  • Nhà phát triển một số dự án kinh doanh và văn phòng tốt nhất tại Việt Nam.

  • với mặt trong top 10 nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam.

có mục tiêu phát triển là thi công khoảng 25000 ngôi nhà tại Việt Nam thì ngày nay Keppel Land đang là tập đoàn sở hữu uy tín và là dự lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư BĐS.

Căn hộ Palm Garden Keppel Land quận 2

hiện nay, tại Việt Nam tập đoàn Keppel Land đã có cho mình hơn 20 dự an BĐS. Trong đó vượt trội nhất là một số dự án nhà đất như: dự án The Estella ở thành phố Hồ Chí Minh, dự án biệt thự Riviera, dự án Riviera cove, dự án Saigon Centre, dự án Saigon Sport City, dự án Empire City… và gần đấy nhất là dự án Palm Garden.

Dự án Palm Garden là dự án vừa mới được khởi công vào quý 1 năm 2018. Dự án này nằm ở khu trọng tâm thành thị Quận 2 thành thị Hồ Chí Minh.

với quy mô là 30 ha được quy hoạch một cách linh hoạt, chi tiết, tỉ mỉ nên dự án này hiện đang rất mang sức hút với một vài NĐT cũng KH đang tìm hiểu về nhà đất.

  • Nếu dự án này chưa làm hài lòng được khách hàng thì khách hàng có thể tham khảo thêm các dự án căn hộ tại quận 2 đang rất thu hút khách hàng hiện nay với danh sách căn hộ quận 2

Dự án có 4 tòa nhà, mỗi tòa với 35 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tổng số căn hộ của dự án là 1000 căn, trong đây mang 2 loại căn hộ chủ yếu là căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ.

Mở bán PALM GARDEN – PALM CITY, thanh toán chỉ 1%/tháng, 45% nhận nhà :

thiết kế căn hộ ở đó cực kỳ tinh tế, hiện đại, hướng nhìn tuyệt đẹp, hướng nhìn thoáng khí rộng rãi, bầu không khí trong lành và thân thiện sở hữu môi trường xung quanh nhờ có 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh cũng như có cực nhiều tiện ích. Chính bởi thế, một số căn hộ của dự án này chờ mong sẽ mang đến 1 đời sống tiện nghi, sang trọng cao cấp cho chủ sở hữu cũng như một vài món lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư.

Được xây dựng bởi tập đoàn Keppel Land nên dự án Palm Garden là dự án sở hữu chất lượng vô cùng tốt. Đó cũng là thời điểm cực tốt để đầu tư, hãy liên hệ mang chúng tôi để với ngay căn hộ tại đó nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*