Tìm chốn an cư lý tưởng – Hãy tìm đến với The Avila 2

Một trong những dự án nhà ở có mức giá bán trên dưới 1 tỷ đang làm nóng thị trường bất động sản quận 8 hiện nay đó chính là dự án căn hộ The Avila 2 quận 8 của nhà đầu tư Thái Bảo group.

Tìm chốn an cư lý tưởng – Hãy tìm đến với The Avila 2
 
Người xưa thường nói câu: “Có an cư thì mới lạc nghiệp”. Muốn tạo dựng được một tương lai tươi sáng cho mình thì trước tiên là phải tìm được một chốn đi về đúng nghĩa, ổn định cuộc sống. 
 
Thói quen sinh sống ở các khu nhà trọ được đánh giá là rất phổ biến ở TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là ở khu vực quận 8. Việc tìm một nơi an cư đích thực chính là điều mà các gia đình nên chú trọng để đảm bảo cuộc sống được chất lượng hơn về sau.
 
Nhu cầu sinh sống ở các dự án căn hộ hiện đang trở thành một trào lưu phổ biến tại quận 8. Dạng nhà ở này được đánh giá đây chính là một loại hình an cư chất lượng và vừa túi tiền. Nắm bắt được những xu hướng vượt trội ấy, các chủ đầu tư đã triển khai các dự án nhà ở thuộc phân khúc nhà ở trung cấp ở khu vực quận 8 để thu hút những khách hàng có nhu cầu.
 
Một trong những dự án nhà ở có mức giá bán trên dưới 1 tỷ đang làm nóng thị trường bất động sản quận 8 hiện nay đó chính là dự án căn hộ The Avila 2 quận 8 của nhà đầu tư Thái Bảo group. Căn hộ dự án The Avila 2 sở hữu lợi thế vượt trội so với các dự án khác cùng khu vực khi dự án này nằm tọa lạc trên 3 mặt tiền đường là đường An Dương Vương(60m), con đường quy hoạch 20m phía sau dự án và hẽm hiện hữu 6m.
 
Tại dự án The Avila 2, mọi thứ đều được bảo đảm chất lượng hoàn hảo nhất từ trang thiết bị nội thất cho đến môi trường sống. Những tiện ích nội khu của dự án có thể kể đến như trung tâm thương mại, nhà trẻ, công viên cây xanh, phòng tập thể dục thể thao đa năng, bãi đậu xe, spa, nhà hàng, café,….là những điều mà đa số quý cư dân nào cũng mong muốn có ngay tại nơi mình sống để thuận tiện, ít tốn thời gian đi lại. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án The Avila 2, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn dự án.
 PKD.DA: 0905.222.379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*