Tiến độ xây dựng – “át chủ bài” của chủ đầu tư bất động sản

Đối có 1 vài công trình chung cư công đoạn và chất lượng được coi là nhân tố danh tiếng cho bạn khi chọn mua nhà. Chính bởi thế trong bối cảnh phân khúc dồi dào nguồn cung có các công trình phân phối đắt như tôm tươi như Tara residence (quận 8, TPHCM) nhưng lại có rất nhiều công trình ế ẩm không có khách vì không chắc chắn công đoạn.

Nỗi sợ có tên “mua nhà trên giấy”

3 năm trở lại đấy sau khi phân khúc bất động sản bình phục, nhiều sản phẩm gia nhập phân khúc, các tưởng bạn sẽ tiện lợi chọn lọc được các căn hộ cao tầng ưng ý, nhưng trái lại, tài liệu mập mờ tràn lan lại khiến người mua gặp gặp khó trong việc chính xác các công trình đáng tin cậy. Tình trạng “quảng cáo 1 đằng, chất lượng 1 nẻo” là 1 thực tại đang xảy ra tại nhiều công trình căn hộ cao tầng chung cư và cuối cộng chịu thiệt thòi vẫn là người mua.

Tiến độ công trình chính là tấm hộ chiếu niềm tin có bạn
Tiến độ công trình chính là tấm hộ chiếu niềm tin có bạn

Với phương châm “cứ nhanh là thắng”, không ít công trình đã được đầu tư theo kiểu “ăn xổi”, chạy đua công đoạn nhưng không hề chắc chắn chất lượng. Đó cũng là nguyên do liên tục xảy ra các vụ tranh chấp nghiêm trọng giữa bạn và chủ đầu tư liên quan đến các cam đoan về chất lượng căn hộ cao tầng sau khi bàn giao.

Thực tế phân khúc cho thấy, để lấy lòng bạn 1 vài chủ đầu tư GĐ này không còn chạy theo kiểu quảng cáo “phóng đại” nhằm tô điểm cho sự hào nhoáng “ảo” của công trình nữa. Thay vào đây, họ bắt đầu quay sang khẳng định danh tiếng của mình bằng 1 vài biện pháp như trưng ra 1 vài pháp lý chứng minh tính pháp lý của công trình, công khai công đoạn công trình từng ngày để cung cấp đề nghị kiểm chứng của người mua nhà, dẫn bạn đi thực tại công trình đang thi công…

Tara residence có địa điểm giao thông thuận lợi tại khu vực quận 8
Tara residence có địa điểm giao thông thuận lợi tại khu vực quận 8

Sức hút từ công trình “nói thật, làm thật”

Bên cạnh các công trình “ăn xổi”, trên phân khúc vẫn xuất hiện nhiều chủ đầu tư thực sự có tiềm lực, danh tiếng tạo nên các công trình chất lượng được giới đầu tư và bạn phân tích cao. Trong số chủ đầu tư nói thật, làm thật có thể kể đến Dự án Tara Residence tọa lạc tại số 1 – 1A phường 6, quận 8 do Công ty TNHH May Song Ngọc làm chủ đầu tư.

Để chắc chắn chất lượng và công đoạn công trình ngay từ khi bắt đầu triển khai chủ đầu tư đã rất khắt khe trong việc chọn 1 vài đối tác từ thiết kế đến thi công công trình. Những thương hiệu danh tiếng và danh tiếng quốc tế như Công ty thiết kế đến từ Singapore – Liên doanh SLCC & Space Matrix đã được chọn làm đơn vị giải đáp thiết kế thiết kế cho công trình Tara Residence. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – 1 trong các thương hiệu thi công danh tiếng nhất trên phân khúc nhà đất GĐ này cũng được chọn làm nhà thầu thi công công trình.

Cùng có các đối tác danh tiếng, chủ đầu tư Song Ngọc luôn nỗ lực có đến các sản phẩm tốt nhất cho 1 vài bạn của Tara Residence. Bằng chứng là công trình Tara Residence liên tục vượt công đoạn thi công. Ghi nhận mới nhất từ công trường cho thấy, hàng trăm công nhân làm việc 24/7 liên tục 3 ca không kể ngày đêm nhằm cung cấp đề nghị về công đoạn, chất lượng do chủ đầu tư đặt ra. Sau hơn 1 năm bắt đầu làm, Tara Residence hiện là 1 trong các công trình có công đoạn thi công nổi bật, tất cả công trình đã gần xong thô, dự tính cất nóc vào ngày 16/12 và sẵn sàng bàn giao cho bạn trong năm 2018.

Có 1 điều độc đáo tại công trình Tara Residence mà ít có công trình nào làm được là công đoạn công trình Tara Residence cũng liên tục được chủ đầu tư cập nhật trên website chính thức của công trình mỗi tuần có các cảnh quay trực tiếp tại công trường, 1 vài công nghệ thi công được tiến hành tại công trình. Đặc biệt, chủ đầu tư còn tổ chức nhiều buổi thăm quan cận cảnh công trường đang thi công cho bạn.

Những việc làm này của chủ đầu tư đã lôi kéo được rất nhiều sự quan tâm của bạn. Bên cạnh các câu hỏi về tài liệu căn bản công trình, giá phân phối, 1 vài bạn quan tâm đến công trình Tara Residence còn có thời cơ xem chi tiết hơn về công đoạn phong cảnh xung quanh công trình, kiểm soát chất lượng nguyên vật Nội ngoại thất… Những thắc mắc của bạn luôn được chủ đầu tư trả lời mau chóng và công khai.

Bằng việc liên tục cập nhật công đoạn công trường và đưa bạn đồng hành cộng từng GĐ của công trình, Chủ đầu tư Tara Residence đã rất thành công trong việc khẳng định danh tiếng của chủ đầu tư, nhận được sự tin tưởng từ bạn. Kết quả, mặc dù mở phân phối chưa đầy 1 năm nhưng 80% căn hộ cao tầng tại công trình đã có chủ. Dự kiến, sau khi công trình chính thức được cất nóc, thanh khoản tại công trình sẽ đạt đến 99%.

Dự án Tara Residence

Công ty TNHH May Song Ngọc

Địa chỉ công trình: Số 1 – 1A, Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, TP. HCM

Đơn vị phân phối: Công ty ĐTPT Đô thị mới Thủ Thiêm

Hotline: 090 660 8060/090 283 98 86

Website: www.tararesidence.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*