Tiến độ dự án Thủ Thiêm Xi

Tiến độ dự án Thủ Thiêm Xi hiện nay đang ở giai đoạn nào? Khi nào chủ đầu tư bàn giao nhà? Là những câu hỏi dành được sự quan tâm nhiều nhất từ khách hàng trong thời gian qua.

Thủ Thiêm Xi là dự án quy mô nhất của GS E&C từ trước đến nay tại Việt Nam. Theo cập nhật thông tin dự án Thủ Thiêm Xi tại canhoquan2.today, đây là sản phẩm có quy mô 3,3ha với khoảng 300 căn hộ cao cấp tại thị trường căn hộ Quận 2.

Dự án có vị trí đắc địa khi 4 mặt đều giáp các trục đường lớn, là ưu thế vượt trội giúp gia tăng giá trị các căn hộ tại đây. Góp phần vào thành công cho dự án đó là đơn vị thầu thi công C&T.

Cập nhật tiến độ thi công dự án Thủ Thiêm Xi

Căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi không những được đánh giá cao bởi vị trí tọa lạc đắc địa mà đó còn là  chủ đầu tư uy tín. Các thông tin được SaleReal Team cập nhật liên tục tại đây về dự án căn hộ Quận 2 chia sẻ qua chuyên trang SaleReal Team, giúp khách hàng hiểu hơn về thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2018.

Dự án quận 2 hiện nay đã được tiến hành vây tôn xung quanh. Các văn phòng quản lý với các giám sát được chọn lọc là những người có tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn.

tien do moi nhat thu thiem xi

Chủ đầu tư đang cho thăm dò địa chất và san bằng mặt đất khỏi những gồ ghề và dọn bỏ cỏ cây lau sậy um tùm tại đây và chuẩn bị cho giai đoạn dầm đất, đặt những móng cọc đầu tiên.

Với tiến độ thi công nhanh chóng như hiện tại, chắc chắn chủ đầu tư GS E&C sẽ kịp bàn giao nhà cho khách hàng đúng như dự kiến.

Chủ đầu tư cam kết chất lượng công trình trong từng hạng mục thi công sẽ đúng 100% như kế hoạch theo 2 phân khu chức năng chính là khu thương mại và khu nhà ở . Hệ thống tiện ích tại đây cũng được song song tiến hành.

Dự kiến, sẽ có hơn 40 tiện ích tại căn hộ Thủ Thiêm Xi khi hoàn thành, có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu của cư dân tương lai 1 cách khá hoàn hảo. Vậy đó là những loại tiện ích gì? Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm bằng chủ đề sau đây.

Video mới nhất về khu đô thị Thủ Thiêm

Tiện ích dự án Thủ Thiêm Xi hoàn thành song song với tiến độ thi công

Tiện ích có tại dự án Thủ Thiêm Xi ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của cộng đồng cư dân sinh sống tại đây. Blog Canhoquan2.today sẽ cập nhật những tin tức thị trường mới nhất xoay quanh dự án đến quý khách, bài viết dành cho khách hàng quan tâm.Năng lực nhà thầu thi công thông tin ảnh hưởng đến khá nhiều tiến độ xây dựng dự án Thủ Thiêm Xi, tìm hiểu nhà thầu thi công căn hộ Thủ Thiêm Xi năng lực như thế nào http://canhoquan2.today/nha-thau-thi-cong-du-xi-thu-thiem-co-tiem-luc-ra-sao/, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua căn hộ GS Thủ Thiêm

Dự án Thủ Thiêm Xi quận 2 có thiết kế tiện ích đặc biệt đẳng cấp mà mang phong cách hoàng gia trong từng đường nét trong cấu trúc căn hộ tại đây.

Đó là không gian hồ bơi tràn rộng lớn, công viên cây xanh mát mẻ với thiết kế tinh tế và khoa học  kết hợp từ trong đến các lối đi nội bộ sinh động và đẹp mắt.

Căn hộ quận 2 còn nổi bật là các trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất với các khu ẩm thực thương mại, nhà hàng khách sạn hiện hữu tại đây.

Dự kiến chủ đầu tư sẽ cho ra mắt dự án vào quý III/2018 sắp tới, quý khách sẽ được trải nghiệm những không gian thực nhất khi tham gia vào ngày hội này, để hiểu rõ hơn về dự án quý khách có thể xem thêm tại các bài viết tiếp theo của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*