Tiềm năng vị trí của dự án Gem Riverside quận 2

Vào những tháng đầu năm 2018, sẽ có nhiều dự án căn hộ thuộc thị trường căn hộ cao cấp được mở bán thị trường nhà đất tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Dự án đang chiếm được nhiều sự để ý, lưu tâm của bạn nhất đây chính là dự án căn hộ Gem Riverside của CDT Đất Xanh.

Căn hộ chung cư Gem Riverside dat xanh được thi công với tổng diện tích 6,7 hecta gồm 12 tòa nhà, cao 35 tầng và hơn 3.100 căn hộ cao tầng cấp cao.

Dự án Gem Riverside quận 2 kết nối khu vực

có lợi thế mang 1 ngoài đường tuyến phố song hành cao tốc, nằm gần nút giao thông An Phú cộng nhiều tổ hợp giao thông quan trọng của khu vực như xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hà Nội, Nguyễn Thị Định, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cầu Rạch Chiếc, cầu Sài Gòn,…Nhờ thế, việc di chuyển từ dự án đến một số khu vực quan trọng hay quận trung tâm khác rất thuận tiện và tiện lợi.

chi tiet vi tri du an gem riverside quan 2

Từ dự án đi đến đến trọng tâm quận 1 chỉ mất hơn 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm

di chuyển đến khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 qua Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ chỉ mất tầm 15 phút

lưu thông sở hữu quận Bình Thạnh trong vòng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn

Mất 10 phút để đến quận Thủ Đức qua đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Rạch Chiếc

Từ dự án di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City qua các con phố cao tốc, Võ Chí Công chỉ mất dao động 7 phút

lưu thông sở hữu các khu vực lân cận như KĐT Thủ Thiêm, khu dân cư Sala, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh chỉ mất từ 5-7 phút.

hơn nữa, việc đi đến đến các tỉnh thành miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước,…được tiện dụng và rút ngắn nhiều thời gian nhờ vào con đường xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án Palm Garden không gian sống hiện đại ,năng động được nhiều khách hàng là người trẻ lựa chọn . Palm Garden Quan 2 còn sở hữu nhiều tiện ích hiện đại phục vụ tốt mọi nhu cầu hàng ngày của người dân sống tại đây .

Trong tương lai, lúc cư dân chuyển về đấy sinh sống nhiều hơn thì khả năng liên kết vùng của khu vực này sẽ không còn linh hoạt như trước nữa, chính bởi thế nhiều dự án về hạ tầng giao thông đã và đang được cấp phép xây dựng giúp cho việc lưu thông của cư dân khu vực này được kết nối dễ dàng hơn như:

-Dự án xây dựng đường Song hành cao tốc: được triển khai thi công vào ngày 29/04/2017 có chi phí đầu tư lên tới 808 tỷ đồng. Dự án sẽ xây dựng 2 trục đường Song hành xa lộ với tổng chiều dài 3,4km rộng 20m và có 4 làn xe.

Đoạn một từ nút giao Nguyễn Thị Định – cao tốc đến con đường Đỗ Xuân Hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ trục đường D11 đến con đường Vành đai 2 dài 618m.

-Dự án thi công nút giao thông An Phú: đang được lên kế hoạch xây dựng để giải quyết ùn tắc tại nút giao thông An Phú giờ cao điểm. Sẽ mang 2 GĐ được thực hiện là giai đoạn thi công hầm chui và giai đoạn thi công cầu vượt. Hầm chui sẽ được xây dựng trước với kinh phí lên tới 1036 tỷ đồng.

-Ngoài 2 dự án trên còn sở hữu rất nhiều dự án khác cũng đang được thi công như: thi công trục đường Liên Phường nối dài, khép kín các con phố Vành đai 2, thi công vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng,…

Xem thêm : So sánh giá bán căn hộ Gem Riverside với các đối thủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*