Tiềm năng đầu tư bất động sản cho thuê tại Thủy Nguyên – Hải Phòng

Những năm gần đây, huyện Thủy Nguyên nói riêng có nhiều bước tiến mạnh mẽ trong ngành công nghiệp, lôi kéo nguồn nhân lực khắp 1 vài tỉnh thành kế bên. Đây là tiền đề quan trọng để phát triển kinh doanh nhà đất cho thuê tại địa phương.

Hạ tầng giao thông phát triển vượt bậc

Là 1 trong số các huyện phát triển nhất miền Bắc đồng thời là nút giao quan trọng kết nối Hải Phòng – Quảng Ninh – Hải Dương, cơ sở hạ tầng của huyện Thủy Nguyên luôn được chính quyền quan tâm đầu tư. Cư dân địa phương trước giờ có thể kết nối tới 1 vài khu vực trong thành phố tiện dụng thông qua cầu Bính, cầu Kiền và kết nối liên tỉnh thông qua các con các con phố huyết mạch Quốc lộ 10, các con phố 359…

Tương lai, cư dân huyện Thủy Nguyên kết nối vào trọng điểm thành phố chỉ mất 3 km qua cầu Hoàng Văn Thụ.
Tương lai, cư dân huyện Thủy Nguyên kết nối vào trọng điểm thành phố chỉ mất 3 km qua cầu Hoàng Văn Thụ.

Không chỉ có cầu Hoàng Văn Thụ, thành phố còn đang triển khai cầu Nguyễn Trãi nối các con phố Nguyễn Trãi (quận Ngô Quyền) sang khu công nghiệp VSIP Hải Phòng và Khu thành phố mới Bắc Sông Cấm; cầu Vũ Yên nối khu công nghiệp VSIP và đảo Vũ Yên… Những cây cầu và tuyến các con phố mới sẽ là tiền đề để phát triển kinh tế khu vực, giúp cư dân huyện Thủy Nguyên kết nối thuận lợi và mau chóng hơn.

Bất động sản cho thuê – chìa khóa đầu tư sinh lời tại Thủy Nguyên

Trong bối cảnh tăng trưởng không ngừng của ngành công nghiệp thành phố, huyện Thủy Nguyên có đâyng góp không nhỏ có các công ty mũi nhọn như Nhà máy xi măng Hải Phòng, Công ty Công nghiệp tàu thủy Nam Triệu, Nhà máy nhiệt điện 600 MW… Đặc biệt phải kể đến sự ra đời của Khu công nghiệp VSIP có qui mô 1.600 ha, là nơi hàng chục nhà máy đang làm việc – đã làm thay đổi bộ mặt kinh tế của địa phương và lôi kéo nguồn nhân lực khổng lồ từ 1 vài nơi đổ về.

Số lượng người lao động tăng đồng nghĩa có sự tăng lên về nhu cầu nhà ở. Do đây, Thủy Nguyên đang được coi là “mảnh đất vàng” để 1 vài nhà đầu tư phát triển mô hình nhà đất cho thuê – 1 kênh sinh lời đều đặn và đảm bảo.

Hiện tại, giá nhà đất ở huyện Thủy Nguyên đang được phân tách là khá hợp lý để đầu tư. Chỉ 1 vàih Khu công nghiệp VSIP dao động 1 km, 1 vài lô đất tại Khu thành phố Gò Gai Central Park có mức giá trung bình 10 triệu đồng/m2. Nếu đầu tư 1 lô đất dao động 300m2 sẽ tốn kinh phí dao động 3 tỷ đồng. Trên lô đất này có thể thi công từ 3-4 tầng có dao động 40 phòng nhỏ để cho thuê, qui mô 20m2, kinh phí thi công sẽ tiêu tốn thêm dao động 3 tỷ đồng nữa. Với mức giá thuê từ 1,5 triệu đồng/tháng cho 1 phòng, tổng cộng mỗi tháng nhà đầu tư sẽ thu lợi ít nhất 60 triệu đồng, tương đương chỉ sau dao động 8 năm sẽ hoàn vốn tất cả. Hoặc sau 2-3 năm kinh doanh cho thuê hiệu quả, nhà đầu tư có thể phân phối lại nhà đất có giá trị đảm bảo sẽ tăng cao khi nhu cầu thuê nhà càng ngày càng tăng lên như giai đoạn này.

Phối cảnh Khu thành phố Gò Gai Central Park tại trọng điểm huyện Thủy Nguyên
Phối cảnh Khu thành phố Gò Gai Central Park tại trọng điểm huyện Thủy Nguyên

Với hạ tầng giao thông càng ngày càng đã đi vào hoạt động, trong tương lai không xa huyện Thủy Nguyên sẽ trở thành trọng điểm mới về sản xuất công nghiệp và giao thương tại thành phố Cảng. Đây là thời điểm phù hợp để nhà đầu tư nhà đất đưa ra chọn lọc chiến lược có các mảnh đất đắc địa gần 1 vài khu công nghiệp tại huyện Thủy Nguyên.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*