Thưởng ngoạn châu Âu khi mua shophouse khu đô thị Vạn Phúc

Vào ngày 19/8, trong sự kiện phân phối hàng đặc thù công trình Đông Nam 1 của Khu thành thị Vạn Phúc, bạn chuyển nhượng thành công, sẽ được tặng ngay chuyến du lịch châu Âu trị giá 100 triệu đồng. Ngoài ra, bạn còn được nhận nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ khác.

Khu phức hợp 2 tỷ USD đã có cùng đồng đã đi vào làm việc

Khu thành thị Vạn Phúc tọa lạc mặt một số con phố Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM. Quy mô 198ha, Vạn Phúc là khu thành thị có qui mô lớn nhất tại phía Đông Bắc đô thị.

Khu thành thị Vạn Phúc được Tập đoàn Đại Phúc đầu tư và phát triển có hơn 2 tỷ USD. Nếu Phú Mỹ Hưng “lột xác” từ khu đầm lầy thành khu thành thị kiểu mẫu, thì Khu thành thị Vạn Phúc được chuyển mình từ 1 phân phối đảo môi trường xung quanh giáp 3 mặt sông Sài Gòn thành khu đô thị sinh thái – thương mại – dịch vụ – giải trí khép kín, hàng đầu Đông Nam Á. Khi hoàn thành vào năm 2019, nơi đấy sẽ là khu phức hợp tiên tiến đột phá cả về làm việc kinh doanh lẫn không gian sống; lôi kéo 45.000 cư dân và đâyn hàng triệu lượt du khách tham quan mỗi năm.

Khu đô thị Vạn Phúc hiện đã có cùng đồng đã đi vào làm việc có hơn 400 cư dân về sinh sống.
Khu đô thị Vạn Phúc hiện đã có cùng đồng đã đi vào làm việc có hơn 400 cư dân về sinh sống.

Hiện khu thành thị Vạn Phúc đã ngầm hóa, đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Đến cuối năm 2017, dự án sẽ hoàn toàn phủ xanh và hoàn thiện tất cả tiện ích tiêu chuẩn nội khu như: công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, sân tennis, cảnh quan ven kênh đào… Hiện tại, công trình Vạn Phúc 1 ( 1 trong 6 công trình thành phần của Khu thành thị Vạn Phúc ) đã đã đi vào hoạt động bước đầu và có hơn 400 cư dân về sinh sống. Dự kiến, đầu năm 2018, giai đoạn 1 khu đô thị Vạn Phúc sẽ hiện hữu hoàn chỉnh với khoảng 1.000 căn nhà phố và 5.000 cư dân.

3 nhân tố làm nên giá trị tăng thêm đến 20%

Thứ nhất, Khu đô thị Vạn Phúc nằm trong khu vực có tốc độ phát triển hạ tầng cao. Dự án một sốh một số con phố Phạm Văn Đồng chỉ 1km. Thông qua, tuyến đại lộ huyết mạch này, khu đô thị Vạn Phúc kết nối thuận lợi có trọng điểm TP.HCM. Ngoài ra, vô vàn công trình giao thông tiên tiến đã và đang được đầu tư thi công sẽ tạo đà phát triển cho khu vực này. Có thể kể đến 1 số công trình như: tuyến Metro 3B ( Ga Hiệp Bình Phước – Ngã 6 Cộng Hòa ), Vành đai 2 ( Ngã 4 Gò Dưa – Long Thành – Dầu Giây ), mở rộng 60m toàn tuyến Quốc lộ 13, Quốc lộ 1A, hay tuyến bus cano trên sông Sài Gòn dự tính đưa vào làm việc.

Thứ hai, Khu đô thị Vạn Phúc được đầu tư thi công nhiều tiện ích chất lượng danh tiếng như: Bến du thuyền Dragon Bay, hồ Đại Nhật 21ha, công viên vui chơi 300 triệu đô Ocean World Ho Chi Minh,.. Những giá trị tiện ích này đã làm nên sức hút của công trình trong mắt một số nhà đầu tư.

Bến du thuyền – 1 trong một số công trình tiện ích của Khu đô thị Vạn Phúc, giúp giá trị toàn công trình được tăng thêm đến 20%.
Bến du thuyền – 1 trong một số công trình tiện ích của Khu đô thị Vạn Phúc, giúp giá trị toàn công trình được tăng thêm đến 20%.

Thứ ba, sự kết hợp loại hình nhà phố trong cùng đồng khép kín sẽ tạo nên giá trị sinh lời cao. Dự án Đông Nam 1 của Khu thành thị Vạn Phúc được hình thành từ một số dãy nhà phố thương mại (nhà phố thương mại, 5 – 6 tầng). Dự án thành phần này có địa điểm chiến lược nhất trong tổng thể Khu thành thị. Đông Nam 1 nằm gần Ocean World HCM, cụm TTTM và mặt một số con phố một số con phố 30, 35m nối từ Quốc lộ 13 đến đường ven sông Sài Gòn. Do đây, tính kết nối giao thông và giao thương được chú trọng cho khu công trình này.

Một góc dãy nhà phố thương mại của khu công trình Đông Nam 1- Khu thành thị Vạn Phúc.
Một góc dãy nhà phố thương mại của khu công trình Đông Nam 1- Khu thành thị Vạn Phúc.

Mặt khác, một số nhà phố thương mại này có mặt một số con phố đến 7m, phù hợp cho việc kinh doanh, ở hoặc cho thuê. Các dãy nhà phố có thiết kế từ phân phối cổ điển sang trọng đến hiện đại tinh tế. Thiết kế hầm linh hoạt riêng từng căn hoặc hệ thống ngầm tại khu vực clubhouse với mật độ hơn 400 xe ô tô ( riêng khu dự án Đông Nam 1 ). Điều này giúp cư dân có thể đa dạng hóa lựa chọn nơi định cư; khách hàng đến giao dịch linh hoạt, chủ động trong việc dừng/đỗ xe nhưng vẫn tối đa hóa được diện tích sử dụng của nhà phố.

Tất cả một số nhân tố trên phần nào khẳng định được khả năng sinh lời của Khu thành thị Vạn Phúc có mức tỷ suất 15-20%/năm, được một số nhà đầu tư phân tích cao vì cung cấp nhu cầu đầu tư dài hạn của phân khúc nhà đất.

Với giá từ 10 tỷ/căn ( chưa gồm VAT), đấy chính là thời cơ vàng để khách hàng, nhà đầu tư có sản phẩm nhà đất có tính thanh khoản cao, dễ mua, dễ phân phối, dễ cho thuê trong tương lai.

Ngoài quà tặng chuyến du lịch châu Âu 100 triệu đồng trong ngày 19/8 tới, bạn khi có nhà phố thương mại của khu dự án Đông Nam 1 còn được ưu đãi chi trả 5%/tháng ( chi trả trước 30% giá trị ). Khách hàng còn được ưu đãi 4% khi chi trả nhanh, tham dự chương trình bốc thăm xe Mercedes.

Khu thành thị Vạn Phúc được phân phối bởi “Hệ thống mentor, connector của www.nghemoigioi.vn (1 sản phẩm của CENLAND).

Hotline: 0911 753 932

Website: http://i.stda.vn/van-phuc-city-thu-duc

Email CSKH: cskh-hcm@cengroup.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*