Thông tin về chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Sài Gòn là dự án đang thu hút được nhiều sự quan tâm và được được coi dư một làn sóng mới trên thị trường bất động sản quận 7, không chỉ sở hữu vị trí đắc địa tại khu trung tâm quận 7, nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, dự án còn gây sự chú ý bởi đây là dự án của một ông lớn trong giới bất động sản đến từ Hà Nội. Chủ đầu tư Sunshine City Saigon được tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư. Bài viết này SaleReal sẽ có nhwungx thông tin về chủ đầu tư Sunshine Group đến từ Hà Nội cho quý khách được nắm rõ hơn.

phoi canh sunshine city saigon

Thông tin về chủ đầu tư Sunshine City Saigon

Tập đoàn Sunshine Group được biết đến là tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực có thể kể tên điển hình như đầu tư và kinh doanh bất động sản, xây dựng, thương mại, dịch vụ, trường học,… trong mỗi ngành nghề tập đoàn đều đặt ra những mục tiêu và đạt được những thành công trong mỗi lĩnh vực.

Tập đoàn Sunshine Group được biết đến là một ông lớn trong ngành bất động sản, không chỉ có tiếng ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài. Với chiến lược mũi nhọn là đầu tư và kinh doanh phát triển bất động sản, tập đoàn Sunshine Group hiện đã và đang tập trung phát triển dự án theo 4 dòng sản phẩm như: dự án nhà ở hạng sang và chung cư cao cấp, biệt thự thấp tầng, biệt thự trên cao, dự án nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình Interated Resort.

4 dòng sản phẩm này được tập đoàn Sunshine Group chú trọng đầu tư với nhiều dự án trải dọc trên khắp cả nước điển hình một trong dự án đang được giới bất động sản mong đợi từ tập đoàn có tiếng này là dự án Sunshine City Sài Gòn, điểm mạnh của du an Sunshine City Saigon là được chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group tích hợp công nghệ 4.0.

cong nghe sunshine city saigon

Tầm nhìn của tập đoàn Sunshine Group

Với mục tiêu trở thành tập đoàn đa kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế, là biểu tượng vững chắc trong mọi lĩnh vực hoạt động của tập đoàn. Tập đoàn Sunshine Group đã mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, phục vụ tận tâm, tạo ra nguồn sinh lời dồi dào cho các nhà đầu tư, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các đối tác.

Tập đoàn Sunshine Group đặt chữ Tín lên hàng đầu với phương châm xuyên suốt trong quá trình hoạt động của tập đoàn “Nói thực – làm thực – tạo nên giá trị thực”

Những thành tựu mà tập đoàn Sunshine Group đã có được

Tập đoàn Sunshine Group chỉ mới nổi lên trong vài năm gần đây khi liên tục nhận được các giải thưởng lớn về dự án bất động sản. Hiện nay tập đoàn Sunshine Group được biết đến là ông lớn về nhà công nghệ và kiến trúc, ánh sáng hiện đại, góp phần không nhở trong việc thay đổi diện mạo các khu đô thị, chung cư cao cấp việt nam. Tập đoàn đoàn Sunshine Group đã có những giải thưởng như:

Thuộc TOP 100 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam 2017

TOP 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2017

Trong năm 2018 tập đoàn đã lập cú đúp khi nhận được 2 giải thưởng lớn như:

Nhà ở hàng sang tốt nhất Việt Nam năm 2018 với dự án Sunshine City Hà Nội

Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018 với dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Có thế thấy được tiềm năng của dự án Sunshine City Sài Gòn khi tiền nhiệm những thành công từ người đàn anh đi trước là dự án Sunshine City Hà Nội.

Trên đây là những thông tin về tập đoàn Sunshine Group mà SaleReal muốn gửi đến quý khách, SaleReal tin rằng với những thành công từ những dự án mà tập đoàn Sunshine Group đã làm chủ đầu tư, Sunshine City Sài Gòn sẽ có được những thành công tương tự.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*