Thông tin bạn cần biết về vị trí, giá bán căn hộ Opal Boulevard

Nhiều thông tin quan trọng mà khách hàng cần biết trước khi mua sản phẩm thuộc các dự án BDS. Theo đó, cần nhất và được quan tâm nhiều hơn hẳn chính là yếu tố vị trí và giá bán dự kiến căn hộ. Opal Boulevard Thủ Đức là chung cư hiện đại, cấp cao nằm trên trục đường chính Phạm Văn Đồng. Giá bán dự án này vẫn đang được giới chuyên gia nhận định tốt. Chi tiết đọc bài viết dưới đây.

ket noi tu Opal Boulevard ra sao

Vị trí Opal Boulevard Đất Xanh

Căn hộ chung cư Opal Boulevard nằm trên đại lộ Phạm Văn Đồng, phường Linh Tây, Quận Thủ Đức.

Vị trí dự án đắc địa, vô cùng thuận lợi cho cư dân an cư, tạo sự kết nối dễ dàng về các địa chỉ trong vùng nội khu thành phố Hồ Chí Minh. Lộ trình di chuyển ngắn song khách hàng có thể qua các quận như Bình Thạnh, Gò Vấp hay Tân Bình nhờ sở dụng đường Phạm Văn Đồng kết hợp các trục đường nội thành khác như đường Xa Lộ Hà Nội, đường Quốc lộ 1A hay đường quốc lộ 13.

Tại đây, khách hàng dễ dàng tận dụng lợi thế giao thông của căn hộ mình để kết nối các với tiện ích như:

+ Bệnh viện Hạnh phúc: cách 1,5km

+ Chợ Thủ Đức: cách 2,5km

+ Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất: Cách 20 phút

+ Khu vui chơi Suối Tiên: Cách 3km

+ Vincom Thủ Đức: Cách 4km

+ Khu đô thị Đại học quốc gia Hồ Chí Minh: Cách 3km

Vị trí giàu lợi thế này chẳng những giúp khách hàng yên tâm định cư mà đây còn là cơ hội tốt cho những gia đình đã từng lên ý tưởng kinh doanh, buôn bán bởi lẽ số lượng khách du lịch, khách thập phương đi qua khu vực này là rất lớn. Đây cũng là địa chỉ khá sâm uất, tương lai là trọng điểm kinh tế, dịch vụ của khu Đông Sài Gòn.

Giá bán dự kiến trước thềm ra mắt dự án Opal Boulevard

Căn hộ Opal Boulevard dưới góc nhìn phân tích của Trần Đình Hiếu tư vấn bất động sản là can ho opal giá bán mang đến khá bình dân. Đây cũng là nguyên do dẫn đến cơn sốt sắp xảy ra tại thường trường khu vực nay, gây biến động nhất định với khung giá bán quận Thủ Đức thời điểm đầu năm 2019.

Khách hàng sẽ có thể mua được nhà tại dự án này với giá tốt nhất có thể được giới thiệu bởi Đất Xanh thương hiệu nổi tiếng trong thi công các công trình chất lượng, giá cả phù hợp.

Bên cạnh đó, nhìn vào thực tế thị trường khu vực và các dự án trước đây của Đơn vị xây dựng tại Thủ Đức. Các căn hộ đều có mức tăng trưởng đột biến. Tương lai Opal Boulevard cũng sẽ không ngoại lệ.

Cập nhật những chuyển động mới nhất của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là khu đông Sài Gòn tại blog tư vấn bất động sản trandinhhieu.com.

Thời điểm công bố báo giá chính thức dự án Opal Boulevard Thủ Đức

Giá cả dự án là vấn đề rất nhiều người quan tâm, do đó chủ đầu tư sẽ không để khách hàng phải chờ lâu. Bởi đến tầm tháng 4 năm 2019, bảng giá chính thức công trình sẽ được tiết lộ. Hy vọng sẽ là những con số phù hợp và tuyệt vời nhất.

Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard  luôn hướng đến các đối tượng là khách hàng an cư, do đó không gian sống tại đây thi công hầu hết các hạng phục chất lượng nhất để phục vụ đối tượng này. Đây sẽ là chung cư cao cấp mới đầy cạnh tranh trên thị trường Thủ Đức này.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*