Thiết kế nhà đột phá cho phép hoàn thiện chỉ trong… một buổi sáng

Camnangcanho.com – Sự phát triển của khoa học công nghệ đã thực sự tạo nên một vài cuộc “một vàih mạng” trong lĩnh vực kiến trúc. Nghe có vẻ khó tin nhưng ở thời điểm giai đoạn này, gia đình quý khách hoàn toàn có thể có cho mình 1 ngôi nhà khá tiện nghi chỉ sau 6 giờ thi công.

Ngôi nhà được thi công chỉ trong vòng 6 giờ đồng hồ có vỏn vẹn 3 nhân công.

Mới đây, 1 nhà phát minh người Ý có tên là Renato Vidal đã tạo nên 1 mẫu nhà có tính “một vàih mạng” và có thể trở thành 1 xu hướng toàn cầu trong tương lai không xa.

Điểm vượt trội nhất trong kiến trúc nhà của Renato chính là nó có thể tiện lợi vận chuyển bằng xe tải và lắp ráp ở mọi nơi chỉ trong vòng… 6 giờ đồng hồ có vỏn vẹn 3 nhân công.

Xét về cấu tạo, mẫu nhà thông minh này có phần khung là một vài tấm nền dạng chữ nhật được khớp nối có nhau. Ngoài ra, còn có một vài mảng rời, thường là của phần mặt đường và phần lưng ngôi nhà, sẽ được ráp vào sau khi phần khung chính được dựng lên.

Các mẫu nhà của Renato Vidal khi đã đi vào hoạt động sẽ có hình dạng của 1 túp lều có phần chóp nhọn đặc trưng. Được biết, ở thời điểm giai đoạn này, mẫu nhà thông minh này đã có sẵn khá nhiều kích thước để cho người tiêu dùng có thể chọn lọc.

Theo đây, ngôi nhà nhỏ nhất sẽ có qui mô rơi vào dao động 27 mét vuông và có mức giá 33.000 USD (dao động 750 triệu đồng). Trong khi đây, mẫu lớn nhất có kích thước dao động 84 mét vuông và dĩ nhiên, số tiền mà quý khách bỏ ra cũng sẽ nhiều hơn gấp đôi.

Theo Renato Vidal, một vài mẫu nhà thông minh của ông đều sử dụng loại chất liệu có độ bền cao đã được chứng nhận. Ngoài ra, chúng có thể được lắp đặt ngay trên mặt đất mà không cần đến hệ thống móng bê tông. Do đây, có thể nói một vài ngôi nhà này cực kỳ thân thiện có môi trường.

Dù là 1 ngôi nhà di động nhưng kiến trúc nội thất nội khu không hề sơ sài như nhiều người vẫn nghĩ. Thậm chí, xét về mặt thẩm mĩ cũng như độ tiện nghi, nó không hề kém cạnh một vài ngôi nhà kiên cố truyền thống. Có thể điểm qua 1 số nét đặc trưng của phần nội thất như: kiến trúc mở giúp tăng qui mô sử dụng, màu sắc tươi sáng bắt mắt, một vài chi tiết trang trí theo phong một vàih tiên tiến, hợp mốt…

Ngoài ra, quý khách còn có thể chọn lọc được kiến trúc, màu sắc và một vài trang thiết bị bổ sung như: pin năng lượng mặt trời, hệ thống đèn LED tiết kiệm điện, máy lọc nước sinh hoạt từ nước mưa…khi đặt mua ngôi nhà thông minh này. Và sau khi bản vẽ được hai bên chấp nhận, chỉ 60 ngày sau, ngôi nhà sẽ được vận chuyển, lắp đặt và sẵn sàng để phục vụ

Minh Nhật

Theo Bp

Nghiên cứu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-da-hoan-thien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*