Thị trường thấp tầng Hà Nội quý II/2017: Tăng nhiệt!

Theo báo cáo của Savills quý 2/2017, tổng lượng chuyển nhượng villa, liền kề tại Hà Nội đạt 1.310 căn, tăng đến 126% so có quý trước và tăng 4,5 lần so có cùng kỳ năm 2016. Trong khi đấy nguồn cung phân khúc này chỉ tăng 4,8% trong quý 2 nên 1 vài công trình thấp tầng chất lượng cao luôn được bạn và giới đầu tư săn đấyn.

Đồng quan điểm trên, CBRE cũng phân tách phân khúc nhà đất trong quý 2 chứng kiến nhiều diễn biến tích cực có 1.205 căn được ghi nhận phân phối trong quý. Giá sơ cấp trung bình phân khúc tiếp tục ổn định ở mức dao động 84.000.000 VNĐ/m2. Cùng có đấy, giá thứ cấp trên phân khúc cũng tăng 1,7% so có quý trước và 4,3% so có cùng kỳ năm ngoái, lên mức dao động 87.000.000 VNĐ/m2.

Đánh giá chung về tình hình phân khúc bất động sản 6 tháng đầu năm, ông Nguyễn Mạnh Hà – Nguyên Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản Việt Nam, chủ tịch hội môi giới bất động sản cho biết giá cả bất động sản trong 6 tháng đầu năm tiếp tục tăng nhẹ.

Vinhomes Riverside – The Harmony: Đầu tư đúng “sóng”

Trong bối cảnh “trăm hoa đua nở”, nhiều chuyển nhượng sôi động diễn ra tại phân khúc phân khúc thấp tầng, 1 trong các chọn lọc được nhiều nhà đầu tư lão luyện săn đấyn gần đấy chính là tiểu khu Tulip thuộc phân khu Vinhomes Riverside – The Harmony.

Lý giải về chọn lọc của mình, Anh Sơn (40 tuổi), 1 nhà đầu tư chuyên nghiệp, chia sẻ: “Vinhomes Riverside là khu dân cư sinh thái có danh tiếng thương hiệu đã được khẳng định. Nếu xét trên bình diện phân khúc, khó có 1 công trình nào có thể hội tụ được toàn bộ 1 vài nhân tố của khu dân cư sinh thái này như địa điểm trọng điểm, không gian sinh thái được chú trọng đầu tư và cùng đồng cư dân rất văn minh. Chính vì vậy, khi quỹ đất trọng điểm thu hẹp, các công trình như Vinhomes Riverside chắc chắn sẽ càng phát triển thành quý hiếm.”

Biệt thự song lập – Sản phẩm chủ đạo tại tiểu khu Tulip
Biệt thự song lập – Sản phẩm chủ đạo tại tiểu khu Tulip

Sản phẩm nhà đất được anh Sơn chọn lựa là 1 căn villa song lập tại tiểu khu Tulip có phong 1 vàih Venice bởi lẽ theo anh Sơn, đấy là 1 sản phẩm có kiến trúc tối ưu, tổng diện tích vừa phải và vừa tầm tài chính có phần đông 1 vài nhà đầu tư. Các căn villa song lập đều có sân trước, vườn sau và 3 mặt thoáng đấyn gió, chắc chắn không gian sống tiện nghi và sinh thái cho gia chủ. Bên cạnh đấy, phong 1 vàih Venice là 1 phong 1 vàih sang trọng biểu hiện được cao cấp về thẩm mỹ và phong 1 vàih sống riêng biệt của giới nhà giàu.

Ngoài sản phẩm villa song lập, theo nguồn tài liệu trong nội bộ giới đầu tư, 1 vài sản phẩm khác thuộc tiểu khu Tulip cũng đang “nằm trong tầm ngắm” của khá nhiều nhà đầu tư như villa đơn lập, villa nhà phố và nhà liền kề. Ngay khi chưa mở phân phối, đa số 1 vài căn villa đơn lập của tiểu khu nhờ có hướng nhìn trực diện tuyệt vời ra hồ điều hòa đã được bạn quan tâm nghiên cứu. Trong khi đấy, nhà liền kề có tổng diện tích vừa phải và mức giá thích hợp cũng rất quyến rũ bạn.

Nhà liền kề tại tiểu khu Tulip đang được nhiều bạn quan tâm nghiên cứu
Nhà liền kề tại tiểu khu Tulip đang được nhiều bạn quan tâm nghiên cứu

Đặc biệt, phải nhắc đến dòng villa nhà phố duy nhất nằm bên hồ và sát cạnh 2 công viên cây xanh rộng lớn – đấy là sản phẩm đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phân khúc. Nhiều chuyên gia nhận định cơn sóng đầu tư này là điều dễ hiểu vì tiểu khu Tulip có địa điểm cực đẹp bên hồ điều hòa rộng tới 12,4ha (lớn hơn tổng diện tích hồ Hoàn Kiếm). Đây cũng là tiểu khu xanh nhất khu thành thị sinh thái có 4 công viên cây xanh, nhiều cụm phong cảnh nội khu phong phú như vườn dưỡng sinh, vườn cờ, vườn điều khắc tượng,.., kế cận nhiều nhất 1 vài tiện ích đắt giá như sân tập golf hướng hồ, 1 vài sân chơi thể thao ngoài trời, nhà hàng nổi, quảng trường trọng điểm…

Hiện nay, Chủ đầu tư ứng dụng chính sách phân phối hàng phân phối hàng độc đáo quyến rũ dành cho 1 vài bạn đặt cọc mua Nhà/Biệt thự tại tiểu khu Tulip thuộc công trình Vinhomes Riverside – The Harmony. Theo đấy, bạn chỉ cần chi trả 15% giá trị Nhà/Biệt thự sẽ được ký Hợp đồng chuyển nhượng có Chủ đầu tư. Đặc biệt, Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 0% có mức dư nợ 65% giá phân phối Nhà/Biệt thự đã bao gồm thuế VAT trong thời hạn 18 tháng kể từ ngày giải ngân Thứ nhất nhưng không muộn hơn ngày 25/01/2019. (Chủ đầu tư chuẩn bị bắt đầu bàn giao nhà từ tháng 8 năm 2018).

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*