Thị trường BĐS cuối 2017: Người mua và nhà đầu tư đang đổ về Cát Lái, Quận 2

Với lợi thế cơ sở hạ tầng phát triển mạnh, 1 vài công trình mới được chú trọng kiến trúc và tiện ích nội khu, trong khi đó giá cả bất động sản tại Cát Lái vẫn còn mềm hơn so có 1 vài khu vực khác, Quận 2 đã lôi kéo không chỉ người mua để ở mà còn cả giới đầu tư khiến cho phân khúc bất động sản nơi đó sôi động hơn bao giờ hết.

Mạng lưới giao thông đã đi vào hoạt động

Khu Đông TP.HCM có 1 vài khu thành phố nổi trội như Cát Lái, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú – An Khánh… thời gian qua vẫn luôn là khu vực “nóng” của phân khúc bất động sản.

Nhìn về lâu dài, khi khu vực Cát Lái – Thạnh Mỹ Lợi – Thủ Thiêm hình thành đồng bộ, không chỉ tạo nên bộ mặt mới cho Quận 2, mà còn được phân tích rất thuận lợi về giao thông. Các trục các con phố chính trong nội bộ khu Đông giúp kết nối Cát Lái có 1 vài nơi đã đã đi vào hoạt động như: Đại lộ Đông – Tây, Xa lộ Hà Nội, các con phố Vành Đai 2, xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây…

Nhiều công trình hạ tầng trọng tâm tạo nên lợi thế cho cả khu Đông, đặc thù là khu dân cư Cát Lái, Quận 2
Nhiều công trình hạ tầng trọng tâm tạo nên lợi thế cho cả khu Đông, đặc thù là khu dân cư Cát Lái, Quận 2

Đánh giá sự phát triển của hạ tầng Cát Lái, anh Hoàng Sơn, 1 chuyên gia bất động sản cho biết: “Tôi thấy sau khi 1 vài công trình giao thông tại Cát Lái đã đi vào hoạt động, không chỉ giúp cư dân thuận lợi kết nối mà giá cả của khu vực này cũng tăng theo sự phát triển hạ tầng. Hiện giá ở khu vực này vẫn còn thấp hơn so có khu Thạnh Mỹ Lợi hay Thủ Thiêm, đó cũng là nhân tố rất quan trọng khi cân nhắc đầu tư bất động sản”.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ về hạ tầng, không ngạc nhiên khi 1 vài công trình được giới thiệu tại Cát Lái thời gian gần đó trở thành hiện tượng khi 100% sản phẩm được bạn đặt chỗ ngay trong ngày công bố Thứ nhất như Lavila Đông Sài Gòn, 225 căn block B CitiEsto…

Lực hút từ bộ mặt thành phố đẹp

Việc hình thành mau chóng 1 vài khu dân cư do Kiến Á và 1 vài chủ đầu tư khác phát triển đã góp phần tạo nên 1 bộ mặt thành phố đẹp cho khu vực. Kiến Á Group có quỹ đất sạch lên đến 1/3 tổng diện tích khu dân cư Cát Lái, trong 3 năm trở lại đó liên tục đầu tư phát triển thành công 1 vài sản phẩm thuộc dòng Citi như Citihome, Citibella, Citisoho và mới đó là CitiEsto. Các công trình nằm trên các trục các con phố chính tại khu dân cư này đã & đang lên mau chóng, chiếm đến hơn 80% trong quỹ đất chung của doanh nghiệp này tại đó, cho thấy sự khan hiếm của 1 vài công trình dành cho người trẻ tại khu vực này trong vài năm tới.

Các căn hộ cao tầng đều được tính toán bố trí hợp lý giúp tăng tối đa khả năng thông gió và đón ánh sáng môi trường xung quanh nhưng vẫn chắc chắn không có góc chết.
Các căn hộ cao tầng đều được tính toán bố trí hợp lý giúp tăng tối đa khả năng thông gió và đón ánh sáng môi trường xung quanh nhưng vẫn chắc chắn không có góc chết.

Tiếp nối công trình vừa tầm cho người trẻ, CitiEsto có đến trải nghiệm có đầy hơi thở và phong vị của cuộc sống tiên tiến. Đủ “xanh” để cư dân có thể thư giãn và nghỉ ngơi, nhưng cũng không thiếu 1 vài tiện nghi để có thể tận hưởng cuộc sống.

Sau thành công của block B CitiEsto, block C công trình hiện nhận đặt chỗ và sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 23/12 tới đó. Với số tiền từ 1,26 tỷ đồng, người mua sẽ có căn hộ cao tầng từ 55,5m2, 2PN. Có thể nói, đó là mức giá thích hợp có các gia đình trẻ giai đoạn này.

Dự án CitiEsto

Vị trí: Trung tâm khu dân cư Cát Lái 152 ha, P.Cát Lái, Q.2, TP.HCM

Quy mô:

2 block căn hộ cao tầng có tổng số 528 căn, trong đó:

– 462 căn tổng diện tích sử dụng: 55,5 – 61,2m2 (2PN)

– 66 căn tổng diện tích sử dụng: 91,6 – 103,6m2, có kiến trúc tầng lửng (3PN)

1 block thương mại 16 tầng

1 tầng hầm liên thông rộng 7.488m2

Giá: 1,26 tỷ đồng/căn 2PN

Liên hệ: Hotline: 0911 88 22 38 – Website: www.citiesto.vn

HL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*