Thị trường BĐS cuối 2017: Người mua để ở và đầu tư đang “săn” nhà Quận 2

Được Hiệp hội bất động sản TP.HCM yêu cầu xếp vào nhóm khu vực “đất vàng” từ năm 2015 đến nay, Quận 2 trở thành nam châm hút lượng lớn bạn tìm kiếm thời cơ đâyn đầu phân khúc. Tuy nhiên, quỹ đất đang cạn dần chính là 1 trong một vài nguyên do quyến rũ người mua để ở lẫn đầu tư trong thời gian gần đây.

Quận 2 – “tấc đất tấc vàng” trong mắt nhà đầu tư

Thực tế ghi nhận, trong 3 quý đầu 2017, Quận 2 luôn được nhắc đến như 1 trong một vài khu vực có lượng chuyển nhượng thành công cao. Trong bối cảnh một vài công trình gần khu vực trọng điểm đang ngày 1 cạn nhưng nhu cầu có nhà vẫn ngày 1 tăng cao, nơi đây có lợi thế quỹ đất còn tương đối rộng, sạch, giá còn mềm, trở thành chọn lọc hoàn hảo cho người mua…

Sở hữu địa điểm nằm trên 2 trục các con phố chính của khu dân cư Cát Lái, CitiEsto gây ấn tượng có công viên nội khu rộng 1.300m2 đi kèm một vài tiện ích đẳng cấp như hồ bơi, khu BBQ, khu thể thao, lối dạo bộ có lam che nắng, ghế nghỉ, cây xanh, đồi cỏ…
Sở hữu địa điểm nằm trên 2 trục các con phố chính của khu dân cư Cát Lái, CitiEsto gây ấn tượng có công viên nội khu rộng 1.300m2 đi kèm một vài tiện ích đẳng cấp như hồ bơi, khu BBQ, khu thể thao, lối dạo bộ có lam che nắng, ghế nghỉ, cây xanh, đồi cỏ…

“Có thể nói, một vài khu dân cư mới chính là điểm sáng của Quận 2, được quy hoạch bài bản, đầy đủ công dụng nhưng vẫn đảm bảo môi trường sống trong lành. Nếu đầu tư ngay từ bây giờ, sau này khi dân cư đổ về đông, người mua sẽ có lợi lớn từ nhà đất tại đây”, ông Hồ Công, 1 nhà đầu tư lâu năm nhận định.

Bên cạnh đây, ông Công cũng cho rằng, giá mềm và biên bộ tăng giá tốt là một vài thế mạnh vượt trội của bất động sản Cát Lái. “Với bí kíp đầu tư của tôi, sau hơn 1 năm được đầu tư về hạ tầng, bất động sản Quận 2 giờ không phải khu vực nào giá cũng dễ chịu nữa. Như khu Thạnh Mỹ Lợi giá căn hộ chung cư thấp nhất cũng đã 35tr/m2, trong khi Cát Lái chỉ 24-25tr/m2, mà khoảng một vàih về trọng điểm của cả hai khu vực lại tương đương nhau. Chưa kể, chính lực hút từ một vài người mua để ở cũng tạo niềm tin cho một vài nhà đầu tư không ngừng đổ về đây. Với biên độ tăng giá 15-20% giai đoạn này ở Cát Lái, tôi tin một vài công trình mà mình đang đầu tư sẽ là khoản sinh lời đảm bảo”, ông Công nhận xét.

Căn hộ tại khu dân cư mới – điểm nóng trên phân khúc bất động sản

Vị trí tốt, tiềm năng sinh lời cao, mức giá mềm, dễ hiểu tại sao CitiEsto đã mau chóng được giữ chỗ 100% rổ hàng block B ngay trong ngày giới thiệu Thứ nhất. Sớm hơn chuẩn bị, block C của công trình sẽ tiếp tục công bố vào ngày 23/12 tới đây để cung cấp nhu cầu cao của người mua.

Không chỉ dành nhiều quy mô cho cây xanh, đồi cỏ để tạo môi trường sống trong lành, CitiEsto còn thừa hưởng 4ha công viên trọng điểm có tỷ lệ cây xanh cao gấp 9 lần nội thành.
Không chỉ dành nhiều quy mô cho cây xanh, đồi cỏ để tạo môi trường sống trong lành, CitiEsto còn thừa hưởng 4ha công viên trọng điểm có tỷ lệ cây xanh cao gấp 9 lần nội thành.

Được phân tách cao ở nhiều tiêu chí nên cộng có lượng khách mua để ở, CitiEsto còn đâyn nhận 1 số lượng lớn bạn đầu tư. Nếu như một vài người mua ở thích CitiEsto vì không gian sống xanh mát, yên tĩnh do liền kề công viên trọng điểm 4ha thì một vài bạn có ý định đầu tư lại hứng thú có CitiEsto bởi tương lai phát triển trong vài năm tới của khu dân cư Cát Lái. Tương lai khi Thủ Thiêm – Thạnh Mỹ Lợi – Cát Lái lên đồng bộ, sẽ tạo nên bộ mặt mới cho Quận 2, giá trị bất động sản theo đây cũng sẽ phát triển không ngừng.

Theo một vài nhà đầu tư, sắp tới đây, có công trình nâng cấp, mở rộng các con phố Nguyễn Thị Định, nút giao Mỹ Thủy chuẩn bị đã đi vào hoạt động 1/2018, hay công trình cầu nối đại lộ Mai Chí Thọ có đảo Kim Cương đã bắt đầu làm… giá trị bất động sản tại Cát Lái sẽ tiếp tục chứng kiến 1 đợt tăng giá mới, giúp kéo mặt bằng giá nơi đây tương đương có khu vực kế bên như Thạnh Mỹ Lợi.

Dự án CitiEsto

Vị trí: Trung tâm khu dân cư Cát Lái 152ha, P.Cát Lái, Q.2, TP.HCM

Quy mô: 2 block căn hộ chung cư có tổng số 528 căn, trong đây:

– 462 căn quy mô: 55,5 – 61,2m2 (2PN)

– 66 căn quy mô: 91,6 – 103,6m2, có kiến trúc tầng lửng (3PN)

1 block thương mại 16 tầng

1 tầng hầm liên thông rộng 7.488m2

Giá: 1,26 tỷ đồng/căn 2PN

Liên hệ: Hotline: 0911 88 22 38 – Website: www.citiesto.vn

HL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*