Thêm một dự án dễ đầu tư, vui an cư

Một công trình vừa ra mắt có nhiều lợi thế nổi trội về địa điểm, hạ tầng và quy hoạch. Dự án này được các chuyên gia BDS phân tách là vừa dễ đầu tư, vừa phù hợp ổn định gia đình nên 90% sản phẩm của công trình được phân phối hết ngay trong lễ ra mắt.

Đó là công trình Đông Tăng Long – Hưng Lộc (Quận 9, TP.HCM).

Vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, lợi nhuận quyến rũ

Nhiều năm trước, khi đặt cọc 1 căn villa tại 1 khu thành thị ở quận 7, anh Đình (42 tuổi) khi đi qua 1 cây cầu, nhìn mảnh đất mình vừa đặt cọc vẫn nằm chơ vơ giữa 1 khu đầm lầy, kênh rạch đã thấy hoang có. Nhưng giai đoạn này, gia đình anh đang sống tại căn villa đấy, khoản đầu tư năm xưa giờ đấy có lại cho gia đình anh môi trường sống, sinh hoạt và học tập hoàn hảo. Không chỉ vậy, giá trị căn villa còn tăng lên đến 20 lần.

Đó cũng là tương lai mà các chuyên gia BDS dự báo cho Đông Tăng Long Hưng Lộc – công trình thuộc khu thành thị phức hợp lớn nằm phía Đông đô thị. Đông Tăng Long – Hưng Lộc có thể là lời giải cho bài toán ổn định gia đình hay đầu tư của các nhà đầu tư tầm trung.

Dự án Đông Tăng Long - Hưng Lộc là chọn lọc đầu tư chờ mong lợi nhuận quyến rũ
Dự án Đông Tăng Long – Hưng Lộc là chọn lọc đầu tư chờ mong lợi nhuận quyến rũ

Toạ lạc địa điểm đắc địa trọng điểm quận 9, Đông Tăng Long – Hưng Lộc hưởng trọn sự sầm uất của 1 thành thị mới đang hình thành. Đường Nguyễn Duy Trinh được mở rộng chuẩn bị đã đi vào hoạt động vào năm 2018, các tuyến các con phố Liên Phường, Lò Lu, Nguyễn Xiển được nâng cấp đẩy giá cả BDS khu vực này tăng ngoài dự báo của nhiều chuyên gia. Dự án giáp giới các tuyến các con phố giao thông huyết mạch, chờ mong việc kết nối dễ dàng có trọng điểm đô thị cũng như các tỉnh kế bên.

Về giá cả, từ năm 2006 – tháng 9/217, có khu vực tăng dao động 600-700% giá trị. Từ quý 4/2016 đến quý 3/2017, có khu vực tăng 25-30% giá trị. Vì vậy, đầu tư vào công trình Đông Tăng Long – Hưng Lộc chờ mong khả năng sinh lời cao.

Lợi thế của Đông Tăng Long Hưng Lộc là quỹ đất sạch, pháp lý minh bạch
Lợi thế của Đông Tăng Long Hưng Lộc là quỹ đất sạch, pháp lý minh bạch

Chị Nguyễn Thị Hân (33 tuổi, quận Tân Bình): “Sau khi phân phối căn nhà hẻm ở quận 3, tôi chọn lọc mua 1 căn ở Đông Tăng Long – Hưng Lộc. Đầu tư vào đấy tôi nắm chắc phần thắng vì công trình có pháp lý minh bạch, quy hoạch đồng bộ và hơn hết là hợp đồng rõ ràng, thủ tục mua phân phối dễ dàng”.

Nhờ các ưu thế trên, công trình lôi kéo sự quan tâm lớn từ nhà đầu tư. Tại lễ ra mắt diễn ra vào ngày 24.12, 90% sản phẩm của Đông Tăng Long được phân phối hết sau vài giờ, hiện chỉ còn 25 căn giá gốc. Với số vốn tầm trung, Đông Tăng Long – Hưng Lộc là chọn lọc quyến rũ có cả nhà đầu tư chuyên nghiệp lẫn không chuyên, chờ mong có đến lợi nhuận cao.

Quy hoạch đồng bộ, tiện ích đầy đủ, thiết kế tân tiến

Với các bạn muốn ổn định gia đình, Đông Tăng Long – Hưng Lộc chờ mong có đến cuộc sống tiện nghi. Nằm ở trọng điểm quận 9, trên trục phát triển thành thị mới của đô thị, từ Đông Tăng Long – Hưng Lộc, chỉ tốn 15 phút đi đến vào trọng điểm, giáp giới Khu thành thị Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Fullbright, Khu thành thị mới Thủ Thiêm, Bến xe miền Đông, trung tâm y tế Ung bướu 2,…

Dự án Đông Tăng Long Hưng Lộc có tiện ích đầy đủ
Dự án Đông Tăng Long Hưng Lộc có tiện ích đầy đủ

Đông Tăng Long – Hưng Lộc thuộc khu thành thị lớn Đông Tăng Long được quy hoạch bài bản và trang bị đầy đủ tiện ích về giáo dục, y tế, vui chơi, mua sắm có hệ thống phòng khám, trung tâm y tế, trường học, công viên, khu vui chơi,…

Anh Trần Phương Tân (35 tuổi) cho biết: “Tôi đặt cọc công trình khi tham dự lễ ra mắt vì nhìn thấy được khoản lợi nhuận đầu tư trước mắt. Còn về lâu dài, nếu vợ chồng tôi có muốn ổn định gia đình thì đấy vẫn là chọn lọc tốt. Vì công trình có tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ, vợ chồng tôi đi làm hay con cái đi học đều dễ dàng”.

Đồng thời, công trình có thiết kế tân tiến, có đến không gian sống xanh mát, thanh bình, cung cấp đúng xu hướng sống của người Việt.

Một chuyên gia BDS cho biết: “Mua nhà đất của Đông Tăng Long – Hưng Lộc ở thời điểm này là chọn lọc sáng suốt. Dự án là hàng hiếm khi cung cấp được cả 2 tiêu chí là đầu tư sinh lãi sớm và là chốn ổn định gia đình hoàn hảo. Như vậy thì khoản đầu tư này đảm bảo có đến lợi nhuận tốt!”

Dự án Đông Tăng Long – Hưng Lộc do Thăng Long Real Group phát triển và DKRA Việt Nam & TLH đại diện phân phối. Thông tin xem xét: dongtanglong.vn hoặc facebook.com/dongtanglong.vn. Chỉ sau 3 tuần giới thiệu ra phân khúc, công trình đã có mua phân phối thành công cho hơn 90% trong số 272 căn nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*