The Phoenix Garden: Không gian xanh “chuẩn biệt thự – sống nghỉ dưỡng”

Biệt thự trong cuộc sống tân tiến luôn được xem là loại hình thi công biểu hiện cao cấp của người ở. Nơi đấy có không gian sống tiện nghi nhưng vẫn chắc chắn sự yên tĩnh nhờ tọa lạc tại vùng ngoại ô.

Và The Phoenix Garden là khu thành thị có không gian xanh “chuẩn villa – sống nghỉ dưỡng” đáng ở nhất tại huyện Đan Phượng

Không gian xanh chuẩn villa tại The Phoenix Garden

The Phoenix Garden là công trình 100% villa sinh thái nghỉ dưỡng hiếm hoi tại khu vực phía Tây Hà Nội. Mỗi lô villa của The Phoenix Garden có qui mô dao động 200m2, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển gồm 3 tầng có không gian sinh hoạt chung và sinh hoạt riêng đạt chuẩn villa.

100% thiết kế villa tân cổ điển tại The Phoenix Garden

100% thiết kế villa tân cổ điển tại The Phoenix Garden

Bốn mặt xung quanh của villa không tiếp xúc có bất kỳ thiết kế nào nên chắc chắn độ thoáng đãng và ánh sáng môi trường xung quanh cho không gian nội khu. Nhờ vậy không gian chung bao gồm sảnh, phòng khách, phòng bếp…; không gian riêng bao gồm phòng ngủ master và phòng ngủ phụ… đều có góc nhìn ra không gian xanh của công trình nên tạo cảm giác thư thái cho người sử dụng. Diện tích các không gian đều được thiết kế chắc chắn đúng nguyên tắc của thiết kế villa và thích hợp có nhu cầu của người sử dụng, điển hình như: phòng khách có qui mô từ 20-23m2, phòng ngủ master có qui mô từ 25-28m2, phòng ngủ phụ có qui mô 18-22m2…

Đây là phương án thiết kế đã được tối ưu dựa trên chọn lọc của UBND TP. Hà Nội về việc điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 của công trình. Theo đấy, nhiều lô đất có qui mô từ 600 – 800m2 được điều chỉnh thành 200m2. Việc điều chỉnh này có lại lợi ích tối ưu về tài chính của đại phần đông bạn do giảm được giá thành có đất, giá thành thi công đồng thời tối ưu được qui mô sử dụng. Nếu trước kia, có tổng qui mô lô đất là 800m2, khi xây villa cao 3 tầng sẽ tăng tổng qui mô sử dụng bao gồm tổng qui mô tiểu cảnh và tổng qui mô sàn tăng lên dao động 20.000m2. Tổng qui mô sử dụng này chia cho gia đình 3 thế hệ tương đương có 6 người thì sẽ vào dao động 350m2/1 người. Như vậy sẽ có phần qui mô không được sử dụng hết. Thay vào đấy, khi chia ra thành lô 200m2 thì mỗi người chỉ dao động từ 75-90m2 sẽ thích hợp hơn và tối ưu được giá thành nên được đấyn nhận là vì vậy.

Một điểm quan trong khác để tạo nên sự khách biệt của các villa tại The Phoenix Garden là mỗi căn villa đều được bao bọc bởi các dao động xanh cộng hệ thống tiện ích phong phú tạo nên không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Sống chuẩn nghỉ dưỡng tại The Phoenix Garden

Sống nghỉ dưỡng trong lành tại The Phoenix Garden

Sống nghỉ dưỡng trong lành tại The Phoenix Garden

Từ trọng điểm Hà Nội đi đến đến các con phố vành đai 3 rồi rẽ sang Quốc Lộ 32 dao động 20km về phía Tây Bắc của Thủ đô sẽ đến Khu thành thị The Phoenix Garden. Bất cứ ai khi bước chân tới đấy đều không khỏi ngỡ ngàng, các tưởng mình đang lạc trong 1 trong thiên các con phố nghỉ ngơi thực sự.

Ghi dấu bằng không gian yên bình của 1 miền xanh mát song vẫn đẩy đủ các tiện ích để sống mỗi ngày tại The Phoenix Garden là 1 ngày tận hưởng các giá trị chân thực nhất. Lồng trong không gian thiết kế xanh lên đến 45ha là hệ thống tiện ích phong phú thích hợp mọi lứa tuổi. Khu phức hợp thể thao như sân golf, sân tennis, sân bóng đá, bể bơi,… sẽ là nơi hoàn hảo để mỗi người có thể rèn luyện sức khỏe và củng cố thêm năng lượng mỗi ngày. Cụm tiện ích như vườn hoa sắc màu, vươn rau sinh thái, tháp năng lượng, đồi thông thơ mộng, hồ phong cảnh… sẽ là nơi giúp mỗi người thả hồn vào môi trường xung quanh để nuôi dưỡng cảm xúc và khơi nguồn sáng tạo bất tận. Tiện ích tâm linh như chùa Đại Từ Ân, kênh phiền muộn, cây ước nguyện… sẽ là không gian bình yên nhất để mỗi người có thể đấyn nhận tĩnh lặng giữa bộn bề cuộc sống và giũ bỏ hết các mệt nhọc hàng ngày.

Được đầu tư bài bản và chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, The Phoenix Garden không chỉ tạo ra không gian cao cấp của 1 khu thành thị chuẩn villa mà còn thực sự tạo ra không gian sống nghỉ dưỡng trọn vẹn để mỗi ngày sống tại đấy là 1 ngày hưởng thụ giá trị chân thực nhất.

Hải Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*