The K – Park và mô hình “Kiến trúc hạnh phúc”

Với triết lý chú trọng đến cảm xúc, lan tỏa tính cùng đồng, The K – Park là 1 trong một vài công trình vượt trội được thi công và phát triển theo mô hình“thiết kế hạnh phúc”. Một xu hướng thiết kế mới, chú trọng đến cảm xúc của người sử dụng, giúp bạn thấy hạnh phúc hơn thông qua giá trị và công năng của công trình.

“Kiến trúc hạnh phúc” là gì?

Một vài năm gần đây, khi nhắc đến thiết kế của một vài công trình bất động sản, mọi người vẫn thường nhắc tới một vài xu hướng thiết kế xanh, thiết kế tân tiến … một vài thiết kế này đã và đang góp phần tạo nên không gian sống bền vững hơn, thân thiện hơn. Tuy nhiên, cung cấp nhu cầu càng ngày càng cao của người mua nhà về không gian sinh hoạt an toàn, khoẻ mạnh, tiện nghi, xu hướng mới của một vài công trình thiết kế giai đoạn này, đề nghị phải có tính gắn kết có môi trường xung quanh, kết nối cùng đồng, có khả năng truyền cảm hứng và lan tỏa.

Một góc không gian tại công trình The K- Park
Một góc không gian tại công trình The K- Park

Một công trình bất động sản tốt không chỉ là 1 công trình nhà ở chất lượng mà còn là công trình hạnh phúc bền vững. Điều này được thể hiện từ thiết kế không gian ngoại khu công trình đến thiết kế nội khu từng căn hộ chung cư. Các căn hộ chung cư dù có qui mô nhỏ nhưng thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian và qui mô cho người dùng. Bên cạnh đây, thiết kế và không gian ngoại khu công trình cũng chú trọng tới từng chi tiết, hướng đến giá trị thẩm mĩ và công năng sử dụng. Tất cả đều hướng đến việc giúp con người sống trong không gian đây thấy tha hồ, tiện nghi và trở thành người sử dụng hạnh phúc.

The K – Park càng ở – càng thích

Được thiết kế theo mô hình “thiết kế hạnh phúc”, một vài căn hộ chung cư The K – Park đều có hướng đẹp, có tầm nhìn rộng thoáng, đâyn nắng và đâyn sáng môi trường xung quanh. Cư dân chỉ cần kéo rèm là có thể đâyn ánh bình mình, hít hà bầu không khí trong lành, xanh mát từ 2 công viên rộng thoáng ngay sát công trình.

Thiết kế một vài căn hộ chung cư cũng rất linh hoạt, hạn chế tối đa hệ thống dầm, cột giữa một vài phòng giúp mở rộng không gian, tăng lên qui mô cho người dùng, tạo cảm giác tiện nghi, thoái mái khi về nhà. Thậm chí ngay cả một vài căn hộ chung cư có qui mô nhỏ chỉ từ 53m2 nhưng vẫn có đầy đủ một vài phòng tính năng, 2 phòng ngủ, 2 khu vệ sinh. Một thế mạnh vượt trội về thiết kế mà không phải công trình nào cũng có được.

Để lan truyền cảm xúc cho cả cùng đồng cư dân, chủ đầu tư đã dành đa số qui mô để phát triển tiện ích công cùng và không gian chung, để kết nối và gắn kết cùng đồng. Khu bể bơi, sân chơi ngoài trời rộng lớn là nơi trẻ nhỏ được thỏa sức vui chơi, vận động và khám phá địa cầu ngoại khu qua một vài làm việc thể chất. Khu thương mại, vui chơi, thể thao, làm đẹp… là nơi để người trẻ thụ hưởng một vài giá trị cuộc sống tiện nghi, tân tiến ngay tại nội khu công trình.

Khu bể bơi ngoài trời là vị trí hoàn hảo để cư dân nghỉ ngơi, thư giãn
Khu bể bơi ngoài trời là vị trí hoàn hảo để cư dân nghỉ ngơi, thư giãn

Đặc biệt, có việc được thừa hưởng tiện ích cao cấp của cả khu biệt thự, liền kề La Casta sẽ kiến tạo nên cuộc sống thư thái, hạnh phúc vững bền. Tại The K – Park, toàn bộ một vài thiết kế dù là nhỏ nhất cũng đều hướng đến chất lượng cuộc sống cư dân, chỉ số hạnh phúc của cư dân chính là thước đo giá trị của công trình. Theo đây, người mua nhà sẽ được thụ hưởng không gian sinh hoạt an toàn; thấy được ấm cúng, khỏe mạnh, khoan khoái. Mỗi cư dân sẽ thấy được chính bản thân hoà đồng có thiết kế, trở thành bộ phận cùng sinh của 1 không gian sống hài hoà, kết nối, lan truyền cảm hứng và nhân rộng ra cùng đồng xung quanh.

Hiện tại, The K – Park đang được chào phân phối có mức giá chỉ từ 1,1 tỉ đồng/ căn hộ chung cư, ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng hoặc nhận chiết khấu từ 2 – 4% giá trị căn hộ chung cư, tặng 1 chỉ vàng tài lộc JSC cho bạn có chuyển nhượng thành công từ ngày 21/08 đến hết ngày 19/09/2017. Với mức giá này, chủ đầu tư mong muốn sẽ hỗ trợ bạn được tiếp cận 1 sản phẩm khác biệt, 1 công trình nhà ở chất lượng chú trọng đến cảm xúc, gắn kết và lan tỏa hạnh phúc trong cả cùng đồng dân cư.

Được biết, vào ngày 24/09 tới sẽ diễn ra sự kiện mở phân phối chính thức công trình The K – Park có nhiều quà tặng quyến rũ.

Thông tin điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn

Hotline: 0963.242.686

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/the-k-park/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*