The K – Park tăng nhiệt – Chính thức ra hàng tòa K3

Với mức giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng/ căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ, The K – Park là 1 trong một vài công trình quyến rũ nhất khu vực Văn Phú, Hà Đông được nhiều bạn trẻ chọn lọc. Đặc biệt, có việc chính thức mở phân phối tòa K3 vào ngày 22/10 tới đã và đang tạo thêm “hấp lực” cho công trình.

Khách hàng chờ đợi The K – Park ra hàng “hot”

Người trẻ có lối sống năng động, tân tiến nên rất quan tâm tới một vài vấn đề về chất lượng môi trường và tiện ích sống. Để tiện lợi cho việc kết nối và di chuyển, họ ưu tiên chọn lọc một vài căn hộ cao tầng gần một vài trục các con phố lớn, một vài phương tiện giao thông, trường học, khu vui chơi vui chơi…

Tuy nhiên, để chọn lọc được một vài căn hộ cao tầng làm hài lòng một vài tiêu chí trên có tầm tiền chỉ từ 1 tỷ đồng là điều không tiện lợi. Với quỹ đất càng ngày càng hạn hẹp, bình thường để có công trình ở một vài địa điểm gần các con phố lớn, tiện lợi giao thông, gần hồ, gần công viên… bạn sẽ phải bỏ ra từ 2 – 3 tỷ đồng.

The K – Park được thi công và phát triển chú trọng tới không gian và tiện ích chung
The K – Park được thi công và phát triển chú trọng tới không gian và tiện ích chung

Tọa lạc tại địa điểm đẹp nhất khu thành phố Văn Phú, Hà Đông, The K – Park được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ, các con phố nội khu đã đã đi vào hoạt động, kết nối có nhiều trục các con phố chính và rất gần một vài khu tiện ích chung có nhiều không gian xanh. Tại The K – Park, chủ đầu tư CenInvest chú trọng phát triển không gian sống hoàn hảo, cung cấp nhu cầu cuộc sống năng động có giá thành hợp lý, thích hợp có một vài bạn trẻ.

Với mức giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng/ căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ (bao gồm VAT + nội thất), hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 15 tháng cộng nhiều phần quà giá trị, The K – Park đang là công trình “hot” nhất khu vực Văn Phú, Hà Đông.

K3 tòa căn hộ cao tầng đẹp nhất The K – Park

Sau 3 tháng triển khai phân phối hàng, số lượng một vài căn hộ cao tầng toà K1, K2 đã phân phối đạt hơn 70%, Chủ đầu tiếp tục mở phân phối tòa K3 – tòa căn hộ cao tầng cuối cộng tại công trình. Xét về địa điểm, K3 là tòa căn hộ cao tầng có địa điểm đẹp nhất công trình có 3 mặt thoáng, giáp giới gần nhất có khu tiện ích chung của cả khu dân cư La Casta (Văn Phú, Hà Đông).

Hàng trăm bạn trẻ chờ đợi The K – Park ra hàng tòa K3
Hàng trăm bạn trẻ chờ đợi The K – Park ra hàng tòa K3

Với địa điểm này, cư dân có thể tiện lợi tiếp cận và kết nối tới một vài khu tiện ích chung như khu bể bơi ngoài trời, khu quảng trường, khu vui chơi trẻ em, trọng điểm thương mại, công viên… chờ mong sẽ có đến cho cư dân cuộc sống ổn định gia đình năng động, tân tiến.

Không chỉ có thế mạnh về địa điểm, không gian sống, một vài căn hộ cao tầng K3 được kiến trúc thông minh chắc chắn 100% một vài căn hộ cao tầng đều đâyn nắng, đâyn gió môi trường xung quanh, có một vài hướng nhìn đẹp nhìn ra khu công viên, khu quảng trường. Đặc biệt, một vài căn hộ cao tầng K3 có tổng diện tích hợp lý từ 53 – 93m2 được kiến trúc thông minh có từ 2 – 3 phòng ngủ, phòng khách sang trọng, logia rộng thoáng, 2 nhà vệ sinh. Căn hộ nhỏ nhất 53m2 nhưng vẫn chắc chắn vẫn có đủ không gian sinh hoạt chung, vừa có không gian riêng cho từng thành viên trong cả gia đình.

Bên cạnh đây, công trình còn được thừa hưởng tất cả tiện ích chung của khu dân cư La Casta nên cư dân sẽ được sinh sống trong không gian khoáng đạt, con trẻ sẽ được phát triển toàn diện trong một vài khu vui chơi ngoài trời rộng lớn. Dự án liền kề 2 công viên lớn nên chắc chắn đối lưu và điều hòa không khí trong toàn khu dân cư. Tại The K – Park từng dao động không gian xanh, từng lối đi, từng kiến trúc dù là nhỏ nhất cũng đều được quy hoạch đồng bộ, tăng lên tiện ích cho cư dân. Đây là điểm khác biệt mà không phải công trình tầm trung nào cũng có được.

Ngày 22/10 tới, tại Văn phòng phân phối hàng công trình The K – Park, khu dân cư mới Văn Phú, Phú La, Hà Đông sẽ diễn ra sự kiện mở phân phối chính thức Tòa K3 – công trình The K – Park có nhiều ưu đãi quyến rũ. Theo đây, bạn có chuyển nhượng thành công từ ngày 25/09 sẽ bốc thăm trúng thưởng 03 Iphone 8 Plus; 04Tủ lạnh Samsung cộng rất nhiều phần quà giá trị khác. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Thông tin điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn

Hotline: 0963.242.686

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/the-k-park/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*